ANIME

sự thực của Lilith và sự nghi ngờ của Yuuri! Ngày sinh sản

Quảng cáo

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 2 sẽ là một buổi thưởng thức đồ ăn bằng hình ảnh. Đúng vậy! Các fan đang xôn xao bàn tán rất nhiều về nhạc điệu nhẹ nhõm của tập trước tiên của anime. Tập trước tiên lưu lại sự đột ngột của Lilith vào trang viên của Yuuri. Cô ấy cũng đã nhận được công việc cho Yuuri trong tập trước tiên của anime. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin cụ thể về Lilith của Yuuri khá rối rắm, và nó cảm thấy thật trẻ con. Nhưng nó kết nối với sự rung cảm thực sự của nhân vật Yuuri. Anh ấy thực sự vô tội trong tập trước tiên.

Các nhà phân tích anime đã suy đoán rằng tập phim sắp tới cũng sẽ là một tập phim tầm thường với tông màu nhẹ nhõm. Hơn nữa, có vẻ như các nhà sinh sản sẽ từ từ bóc tách bí hiểm đằng sau tính danh của Lilith khi câu chuyện tiếp tục. Vì vậy, kín đáo đằng sau tính danh của Lilith sẽ không được tiết lộ đột ngột. Nhưng câu chuyện sẽ từ từ vén bức màn thật giả từ Lilith. Tập thứ nhì cũng sẽ có những cảnh truyện tranh duy trì tông màu nhẹ nhõm của anime. Và vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập tiếp theo.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 2

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 2 sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc điều tra của Yuuri. Tập trước tiên tạo cơ sở cho sự tò mò và tìm kiếm không ngừng của Yuuri. Tuy nhiên, nhân vật của Lilith cần phát triển thêm một tí trong tập phim sắp tới. Tập trước tiên có những cái nhìn thoáng qua về người hầu gái này thể hiện sức mạnh tình dục của mình. Tuy nhiên, Lilith luôn cảm thấy khó xử khi Lilith tới trước mặt cô. Cách tiếp cận tự nhiên của anh ta là tránh chạm trán trực tiếp với Lilith càng nhiều càng tốt.

Nhưng Yuuri sẽ rình rập Lilith trong tập tiếp theo. Buổi đi chơi trước đó có cảnh Yuuri đang suy nghĩ về vấn đề này. Anh ấy đã không hoạt động nhiều trong tập trước do nỗi đau của sự ra đi của phụ thân mẹ anh ấy. Nhưng các nhà sinh sản hiện đã chuyển trọng tâm của Yuuri từ cái chết của phụ thân mẹ cậu sang cái nhìn bí hiểm của Lilith. Điều này sẽ dẫn tới những tiết lộ về Lilith sẽ tới từng lớp một.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 2

người chơi dạng cover Chuyến đi chơi trước đó đã làm gì?

Chuyến đi chơi trước đó của anime khởi đầu với việc Lilith vào trang viên của Yuuri. Yuuri rất đau lòng, và anh không thể chịu đựng được nỗi đau mất phụ thân mẹ của mình. Đột nhiên, lối vào của Likh đã cho anh ta hy vọng để vượt qua bóng ma của sự đơn chiếc. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Yuuri nghĩ nhiều hơn về nàng hầu gái. Chàng trai nghĩ rằng vì sao một nàng hầu gái xinh đẹp như vậy lại tới nhà mình nhưng không hề mong đợi lợi nhuận? Điều này khiến anh khó chịu hơn với cô.

Nhưng có vẻ như mặt này của Lilith còn nhiều điều hơn mọi người nghĩ về nó. Các nguồn tin phỏng đoán rằng Lilith có thể đã hứa với phụ thân mẹ Yuuri rằng sẽ bảo vệ anh ta bằng mọi giá. Tuy nhiên, Yuuri nghĩ rằng có một thủ đoạn sâu xa đằng sau tình yêu và sự quan tâm không yên cầu này. Lilith trông có vẻ bí hiểm trong anime với đôi mắt màu tím của mình, nhưng sự thơ ngây của cô ấy trong tập trước tiên đã giải quyết tất cả.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 2

nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là bí hiểm Tập 2: Ngày sinh sản

Anime chính thức đang được chuyển thể thành anime nhưng không có bất kỳ thời kì ngơi nghỉ nào. Hơn nữa, anime chỉ vừa thế hệ ra mắt, vì vậy sẽ không có chuyện dừng hoạt động của anime. nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 2 sẽ ra mắt người theo dõi vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Tập phim sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *