ANIME

Skyrim Co-Op Mod được phát triển cho PC, có thể tương trợ hơn 30 người chơi

Skyrim Reborn Together

Ảnh chụp màn hình: Skyrim Reborn Together

Tôi biết đã có rất nhiều nỗ lực phát triển các phiên bản mod nhiều người chơi cho Skyrim trong những năm qua, nhưng không ai trong số đó có tham vọng như phiên bản mod co-op Skyrim Together Reborn, nhằm mục tiêu thu hút từ 2-8 người chơi chạy xung quanh cùng một trò chơi, hoàn thành các nhiệm vụ giống nhau và tranh đấu với cùng một con quái vật.

phiên bản mod đã được nhiều năm thực hiện, đã được phát triển vào tuần trước. Và mặc dù nó không phải là không có vấn đề về mọc răng – người chơi có thể đọc một số vấn đề ở đây – về phần lớn, nó hoạt động, cho phép người chơi nhảy vào cùng một trái đất và có tất cả các hành động và tiến trình của họ được đồng bộ hóa.

Để xem thực tế điều này như thế nào, đây là video nhưng mà nhóm phát triển đã phát triển vào đầu năm, cho thấy năm người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ trong câu chuyện:

Skyrim Together Reborn quest đồng bộ (5 người chơi)

Nếu người chơi muốn tự mình sử dụng thử, nhóm cũng đã tải lên video hữu ích này hướng dẫn người chơi cách setup phiên bản mod, tiếp theo là cách thực sự làm cho nó chạy (nó đơn giản hơn tôi nghĩ rất nhiều, khác lạ là phần sau, vì tất cả những gì người chơi cần làm là đợi cho tới khi phần giới thiệu kết thúc, sau đó nhấn nút “kết nối” để tham gia máy chủ):

Skyrim Together Reborn: mở đầu và lối chơi

Tại thời khắc đăng bài, các nhà phát triển nói rằng lý tưởng nhất là người chơi muốn thử điều này với 2-8 người chơi. Nhưng có nhiều phạm vi hơn thế. Đây là một video khác từ đầu năm, cho thấy một bài kiểm tra căng thẳng trong đó hơn 25 người chơi trên cùng một phiên bản đồ cùng một lúc (các nhà phát triển đã nói rằng người chơi có thể đạt 30+ nếu người chơi thực sự xúc tiến nó):

Kiểm tra căng thẳng Skyrim Together Reborn (25 người chơi trở lên)

Nếu người chơi muốn setup phiên bản mod, người chơi sẽ cần các phiên phiên bản thế hệ nhất của Phiên phiên bản khác lạ hoặc Phiên phiên bản Huyền thoại, sau đó truy cập vào đây để tải xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *