ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 Xem trước và Ngày phát hành: Nhiệm vụ của Kawaki trở nên nghiêm trọng!

Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 đã được lên kế hoạch phát hành rất sớm và đây là một trong những tập được mong đợi nhất kể từ khi Kawaki bắt đầu cuộc hành trình của Kawaki khi còn là một học sinh. Cho đến tận bây giờ, chúng ta vẫn nhìn Kawaki ở Trường Ninja không hơn gì một học sinh đơn thuần làm nhiệm vụ bảo vệ một công chúa khỏi một quốc gia khác được đồn đại là đang bị sát thủ đe dọa.

Tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations đã cho chúng ta thấy được mức độ nghiêm trọng của nhiệm vụ này bằng cách cuối cùng cho chúng ta thấy Sát thủ có lệnh loại bỏ Kae. Chúng ta hãy nói về Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 một cách chi tiết.

Điều gì có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 268? Chà, chúng tôi không chắc chính xác điều gì có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 268, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là chia nhỏ bản xem trước cho Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 và nêu các giả thuyết về tập sắp tới.

Boruto Naruto Next Generations Tập 267 Tóm tắt

Kawaki và Himawari!

Hơn nữa, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 268, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tập phim đã nói như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật anime Boruto: Naruto Next Generations mới nhất.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 267 Tóm tắt

Kawaki đã nhận được vai Katsuya, con sên của Tsunade, cho buổi biểu diễn sắp tới của họ tại lễ hội trường, trong khi Kae sẽ biểu diễn trong vai Tsunade. Điều này làm cho Eiki ghen tị, và anh ấy nhận được thông tin rằng Kawaki có một chiếc băng đô shinobi thật và anh ấy là shinobi. Eiki dự định sẽ thổi bay vỏ bọc của Kawaki bằng cách đưa chiếc băng đô của anh ấy cho Sosha, người sẽ viết một bài báo về anh ấy và cho mọi người biết về anh ấy.

Trong buổi diễn tập biểu diễn của họ, Eiki đóng vai trò là thú cưng của Orchimaur và cố gắng cướp chiếc băng đô từ Kawaki, nhưng hóa ra đó chỉ là một chiếc băng đô giả và phá hỏng sân khấu mà mọi người đã chăm chỉ làm ra. Eiki xin lỗi Kawaki và giúp họ thiết lập lại sân khấu. Anh ta cũng nói với Kawaki rằng anh ta nhận được thông tin về việc anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật từ một ai đó và kết luận rằng đó có thể là một trò đùa. Trong khi đó, các sĩ quan lừa đảo bắt đầu kế hoạch giết Kae của họ. Kawaki chạy đến để giúp Kae và tìm thấy một sát thủ đang cố giết Kae, người chạy khi nhìn thấy Kawaki.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 Xem trước và những kỳ vọng

May mắn thay, chúng tôi có bản xem trước cho Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 kể từ khi viết bài này và bản xem trước mô tả tình trạng hiện tại của nhiệm vụ của Kawaki trên một lưu ý nghiêm túc hơn. Vào cuối Boruto: Naruto Next Generations tập 267, chúng ta đã thấy rằng một vài cá nhân đang lên kế hoạch giết Kae vì cha của cô ấy đã coi cô ấy là người thừa kế của quốc gia nhưng những người này lại muốn con trai của Vua làm người thừa kế và cai trị. quốc gia. Tại thời điểm này, nó mang lại cho tôi cảm giác về Ngôi nhà của những con rồng.

Dù sao, bản xem trước cho Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 cho chúng ta thấy rằng Kae đang lo lắng về sự kiện lễ hội trường sắp tới trong khi Kawaki lo lắng về một sát thủ có thể xuất hiện trong lễ hội trường. Từ bản xem trước, chúng ta cũng thấy các nhân vật khác như Boruto và các bạn cùng lớp của anh ấy tại lễ hội trường. Sẽ rất thú vị khi xem các sự kiện sẽ xảy ra như thế nào tại lễ hội trường trong khi Kawaki cố gắng hết sức để bảo vệ Kae và không làm nổ tung nhiệm vụ bí mật của anh ấy. Hãy xem bản xem trước và ngày phát hành của Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 bên dưới.

Boruto tập 268 Xem trước [English Sub]

Tiêu đề: “Mục tiêu: Lễ hội trường học” (25/9) pic.twitter.com/mdLt9NRZhn

– Abdul Zoldyck (@ Abdul_S17) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 Ngày và giờ phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 lúc 17:30 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Boruto: Naruto Next Generations Episode 268 sẽ có sẵn như sau;

01:30 Giờ Thái Bình Dương vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. 03:30 Giờ Miền Trung vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. 04:30 Giờ Miền Đông vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. 14:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Chủ Nhật, ngày 25 Tháng 9 năm 2022.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 268 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Sau một thời gian, các tập phim này sẽ được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 96: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *