ANIME

10 giảng giải về Kết thúc Ngõ Cloverfield: Liệu Michelle có thoát khỏi hầm trú ẩn?

10 Cloverfield Lane kết thúc khiến tất cả chúng ta đều bị cuốn vào diễn biến của nó, và chúng tôi rất vui mừng được gỡ rối cho game thủ. Bộ phim được tạo ra vào năm 2016. Nó phối hợp các yếu tố khoa học viễn tưởng cùng với đó là tâm lý và ly kỳ. Dan Trachtenberg đã xác nhận bộ phim này. Bộ phim vào vai trò là mục thứ nhì trong loạt phim Cloverfield.

diễn biến tập trung vào một người phụ nữ đã trải qua một vụ tai nạn ô tô. Sau một thời kì, cô ấy tỉnh dậy trong một boongke dưới mặt đất. Đã rất nhiều thời kì kể từ khi cô ấy bị tai nạn. Có nhì người đàn ông bên trong boongke với cô ấy. Họ cho rằng một sự kiện nào đó đã xảy ra và nó khiến Trái đất trở thành một nơi có thể sinh sống được. Vì vậy, họ nỗ lực thích ứng với cuộc sống thế hệ bên trong tứ bức tường này.

10 Cloverfield Lane là một thành công phòng vé. lúc đầu nó được thực hiện với kinh phí khoảng 15 triệu đô la. Nó thu về hơn 110 triệu đô la từ dự án trên khắp các phòng vé. Câu chuyện của bộ phim là thông qua một người thứ ba nhưng mà chúng tôi chưa họp mặt. Trước đây, ở Cloverfield, chúng ta đã thấy rằng bộ phim được tuân theo phong cách nhưng mà các đoạn phim được nối lại với nhau sau khi tìm thấy một số cảnh quay. Quá trình quay phim khởi đầu trở lại vào năm 2014. Chúng tôi đã thấy máy quay quay ở New Orleans, nằm ở Louisiana. Vào năm 2018, chúng tôi cũng đã nhận được bộ phim thứ ba trong loạt phim mang tên The Cloverfield Paradox.

10 Giải thích về Kết thúc Làn đường Cloverfield

Ảnh tĩnh của Michelle và Emmett từ 10 Cloverfield Lane

Dàn diễn viên của 10 Cloverfield Lane bao gồm nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead đảm nhận vai Michelle. Cô ấy là một phụ nữ đã trải qua một tai nạn. Sau đó, chúng ta thấy John Goodman thể hiện nhân vật Howard Stambler. Anh ta là một trong những người đàn ông trong boongke. Khi Michelle thức dậy dưới lòng đất, Howard là người giảng giải mọi thứ cho cô ấy và mở trói cho cô ấy khỏi bức tường. Sau đó, chúng tôi có John Gallagher Junior vào vai Emmett DeWitt. Anh ta là người đàn ông khác trong boongke. Anh ấy cũng nỗ lực trợ giúp Michelle và nỗ lực làm cô ấy tĩnh tâm lại.

Cũng nên đọc: The Shawshank Redemption Ending giảng giải: Andy có được công lý không?

10 giảng giải về Kết thúc Làn đường Cloverfield

diễn biến khởi đầu trong cảnh Michelle đang tranh cãi nảy lửa với game thủ trai của cô, Ben. Cô ấy đóng gói va li và rời khỏi vị trí. Trong khi chuyển đi, cô ấy để quên chiếc nhẫn xoàn của mình tại vị trí đó và vội vàng rời khỏi New Orleans. Trong khi thì thầm máy tính bảng với Ben, nơi anh ta đang cầu xin Michelle quay lại theo đúng nghĩa đen, một thứ gì đó xảy ra, và chiếc xe của cô ấy đột nhiên bị lật trong không khí.

Michelle, sau vụ tai nạn, tỉnh dậy trong một boongke bỏ hoang và chân cô bị đau. Cô ấy bị xích vào tường. Howard chạy tới giúp cô và giảng giải mọi thứ cho cô. Michelle không tin lời Howard đang nói. Anh ta giảng giải với cô rằng đã có một cuộc tiến công trên bề mặt bên trên có thể là của người sao Hỏa hoặc người Nga. Toàn bộ không khí bị ô nhiễm, và tất cả mọi người đều chết. Anh đã cứu sống Michelle sau khi tìm thấy cô trong một chiếc xe đổ nát và đưa cô xuống boongke. Họ được yêu cầu phải sống ở đây ít nhất 1 hoặc 2 năm trước khi tình hình lắng xuống.

Bằng cách này, chúng ta thấy rằng Howard đưa ra một chuyến tham quan boongke cho Michelle. Nó được dự trữ với thức ăn, nước uống và mọi thứ họ cần. Một người đàn ông thứ ba tên là Emmett cũng đang sống trong boongke. Khi Howard nỗ lực chứng minh cho Michelle câu chuyện của mình, cô nhìn thấy nhì con lợn chết đang thối rữa qua sườn nhìn của anh ta. Ngoài ra, cô ấy cũng nhìn thấy một chiếc xe tải. Ngay sau đó, Michelle nhớ lại rằng đây cũng chính là chiếc xe tải đã khiến chiếc xe của cô gặp nạn.

Michelle có thoát khỏi hầm trú ẩn không?

Chẳng bao lâu, một cuộc cãi vã tan vỡ giữa ba người khi Emmett và Michelle nỗ lực trốn thoát. Emmett nhận toàn bộ lỗi về mình. Tuy nhiên, Howard bắn vào đầu anh ta và nói rằng nếu Michelle nỗ lực trốn thoát, anh ta sẽ ném một thùng axit vào cô. Với thực tế là Michelle đã nghi ngờ về bất kỳ điều gì Howard đã làm với con gái mình, cô ấy đã chế tạo một bộ đồ giúp cô ấy ra ngoài và bảo vệ cô ấy khỏi không khí ô nhiễm. Khi cô nỗ lực chạy trốn, một ngọn lửa bùng lên bên trong boongke, và Howard bị giết mổ trong đó.

Bây giờ có một con tàu vũ trụ trên đầu Michelle, có vẻ khá nguy hiểm. Khi cô ấy nỗ lực trốn thoát trong chiếc xe tải của Howard và gần như không hạ được con tàu, một tia sét xuất hiện, và chúng ta có thể thấy một con tàu lớn hơn nhiều đằng sau chiếc xe tải của cô ấy. Điều này có tức thị Howard đã đúng, và vững chắc có một cuộc tiến công nào đó đối với trái đất.

Cũng nên đọc: Xin chào, tạm biệt và mọi thứ ở giữa kết thúc được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *