ANIME

Anime Haikyu công bố 2 anime movie mới

Trong lúc cộng đồng chờ đợi anime Haikyu season 5, sản xuất bất ngờ công bố câu chuyện về đội bóng Karasuno sẽ đóng lại với hai phần phim chiếu rạp mang tên Haikyu !! Cuối cùng. Tưởng đây là tin tốt nhưng cộng đồng thì lại không mấy vui vẻ …

Haikyu là gì?

haikyu

Haikyu (Haikyuu !!) là manga thể thao về bộ môn bóng được sáng tác bởi Haruichi Furudate. Manga phát hành từ tháng 2 năm 2012 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020 với tất cả là 407 chương truyện. Hiện tại, Haikyu đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chàng Khổng Lồ Tí Hon.

Nhân vật chính của Haikyu là Hinata, một nam sinh có đam mê ác mộng với môn bóng đá nhưng lại có dáng vóc rất thấp. Remover for that, Hinata có thể nhảy rất tốt, “bay cao” hơn bất kỳ ai. Sau khi lên cấp 3, Hinata trở thành thành viên của đội bóng trường Karasuno. Với những người mới đồng đội, Hinata bắt đầu tập chuỗi ngày và bắt đầu với các đối thủ từ khắp đất nước!

Năm 2014, Haikyu được chuyển thể thành anime. by Production IG. Sau khi manga kết thúc vào năm 2020, các tác phẩm của người hâm mộ đã cực kỳ mong đợi được xem hồi kết của câu chuyện trong anime Haikyu season 5. Chuỗi ngày chờ đợi cuối cùng mệt mỏi cũng kết thúc khi sản xuất công bố thông tin về mới hoạt động dự án …

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Anime Haikyu sẽ kết thúc với 2 anime movie!

Mới đây, tại sự kiện “Haikyu !! X V.League Allstar Special Match ‘Volley Ball'”, sản xuất phim bất ngờ đưa ra thông báo rằng phần cuối truyện của Haikyu sẽ được chuyển thành 2 phần chiếu phim rạp chiếu vì anime season 5. Hai phim này sẽ có tên là Haikyu !! Cuối cùng, dự kiến ​​chuyển đổi toàn bộ phần cuối của biến thể diễn ra của bản gốc manga.

Nếu không có gì thay đổi, Haikyu !! Cuối cùng vẫn sẽ được thực hiện bởi Production IG Dan seiyuu chính đồng hành cùng chúng ta trong các phần trước cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò của họ trong hai bộ phim sắp tới.

Fan thất vọng vì Haikyu season 5 được thay thế bởi 2 movie

Haikyu cuối cùng

Sau khi Haikyu !! Final được công bố, các fan của Haikyu rất hào hứng. Tuy nhiên, nhiều khán giả không bị mất tán thành với cách làm này. Haikyu không thể chuyển phần truyện là 110 chương, bao gồm 5 arc truyện. Thời lượng của hai phần phim chiếu rạp cũng chỉ 5 – 6 tiếng, bạn làm sao có thể xem hết 110 chương?

This type chắc chắn đi thôi là lỡ mất một vòng cung luôn!

Manga Haikyu kết thúc rồi, mấy ông ấy làm thế nào để tiết kiệm chi phí đây.

Phần còn lại của Haikyu được làm ít nhất là 3 season nữa đấy!

Chắc chắn sẽ cắt đi kha khá đây. Thôi thì còn hơn không, chứ biết làm sao …

Thế này thì thà xem manga cho xong.

Một cách quá tuyệt vời để hủy hoại một chuỗi hấp dẫn. Thà do not but more!

Xem thêm: Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

chung kết haikyu

Ngoài ra, các rạp chiếu phim cũng được dựng lên bởi các quốc gia khó xem phim. Giả sử phim đã được chiếu ở rạp chiếu phim thì cũng bị trễ nhiều so với Nhật Bản. Trong xui xẻo trường hợp thì chắc chắn fan chỉ còn nước … xem lậu nếu muốn biết nội dung Haikyu !! Cuối cùng.

Trước các phản hồi trái chiều, ê-kíp sản xuất anime Haikyu và các bên liên quan vẫn chưa có phản hồi phản hồi nào cả. Có thể họ sẽ quyết định với các lựa chọn của mình.

Bạn nghĩ thế nào về Haikyu !! Cuối cùng? Bạn có mong đợi phim không? Bạn có thích Haikyu có season 5 hơn là 2 cái phim không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Anya Spy X Family !?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *