ANIME

Lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev: Quá khứ tới ngày nay của nữ diễn viên

Lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev bao gồm tên của một số người nổi tiếng được biết tới nhiều nhất trong ngành. Cô ấy khá nổi tiếng khi đóng các nhân vật lãng mạn trên màn ảnh và phản ứng hóa học của cô ấy với người chơi diễn Ian Somerhalder đã thu hút sự xem xét lớn của người hâm mộ cả trong và ngoài màn ảnh. Những người hâm mộ Nina Dobrev đêm nay hãy biết rằng Nina đã hứa hò hẹn với người chơi diễn của mình trong “Nhật ký ma cà rồng” ngoài màn ảnh. Cặp đôi ngoài đời thực và đang có một mối quan hệ nghiêm túc.

Nữ diễn viên của The Perks of Being a Wallflower đã nói về mối quan hệ của mình trong một cuộc phỏng vấn. Cô ấy nói, “Tôi chưa bao giờ biết rằng tôi sẽ yêu người chơi diễn của mình. Nhưng người chơi biết đấy, sức lôi cuốn của một số người là khó có thể phủ nhận và Ian chính là người đó. “. Cơn lốc Lãng mạn của họ thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, cặp đôi được người hâm mộ yêu thích đã đường ai nấy đi. Sau đó, Nina được liên kết với một số người nổi tiếng khác trong thị trấn và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev.

Lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev

Ben Hollingsworth

Trong những ngày đầu khởi nghiệp, Nina làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn với Ben Hollingsworth. Cặp đôi được cho là đã hứa hò hẹn với nhau từ năm 2006 tới năm 2009. Mặc dù họ chưa bao giờ xác nhận tin đồn nhưng có thông tin cho rằng họ đã có mối quan hệ tình cảm được một thời kì. Tin đồn hứa hò hẹn của họ nổi lên khi Ben được phát hiện trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của cô.

Lịch sử hẹn hò của Nina Dobrev

Ben và Nina

Evan Williams

Cái tên tiếp theo trong lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev là Evan Williams. Họ đã trở thành một điều sau khi Nina và Evan làm việc cùng nhau ở Degrassi. Mối tình lãng mạn xuất hiện trên mạng vào năm 2009. Tuy nhiên, không có xác nhận nào về mối quan hệ của họ. Nó dựa trên tin đồn.

Ian Somerhalder

Ian Somerhalder và Nina Dobrev là một trong những cặp đôi được nhắc tới nhiều nhất trong ngành. nhì người gặp nhau trên trường quay The Vampire Diaries vào năm 2010. Cặp đôi chính thức hứa hò hẹn khoảng 3 năm trước khi tạm dừng vào năm 2013. Ian và Nina khá kín tiếng về mối quan hệ của mình và họ thường xuyên nói về những vấn đề khác trong các cuộc phỏng vấn. Phản ứng hóa học trên màn ảnh và ngoài màn ảnh của họ thu hút rất nhiều người hâm mộ và người hâm mộ muốn nhìn thấy họ bước xuống lối đi. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ xảy ra và cặp đôi này đã chia tay trộm cắp vào năm 2013.

Lịch sử hẹn hò của Nina Dobrev

Ian Somerhalder

Cũng nên đọc: Julian Casablancas hứa hò hẹn với ai? Tất cả về cuộc sống tình yêu của ca sĩ chính của The Strokes!

Derek Hough

Sau khi chia tay với Ian, Nina chuyển sang sống với Derek Hough. Theo hiểu biết của người chơi, Derek là anh trai của Julianne Hough. Họ làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn trong một thời kì. Tuy nhiên, không ai trong số họ làm đổ đậu về vấn đề này. Được biết, họ đã hứa hò hẹn trong khoảng sáu tuần trước khi kêu gọi từ bỏ.

Derek

Derek Hough

Liam Hemsworth

Lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev còn có tên của Liam Hemsworth. Được biết, cặp đôi hứa hò hẹn từ năm 2014. Tin đồn hứa hò hẹn rộ lên trên mạng sau khi bức ảnh Liam hôn Nina lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, họ không bao giờ nói về nó trước công chúng. vững chắc, đó là một cuộc phiêu lưu lãng mạn kéo dài trong một vài lần.

Lịch sử hẹn hò của Nina Dobrev

Liam Hemsworth

Austin Stowell

Vào năm 2015, Nina đã gây sốt mạng khi bức ảnh cô san sớt nụ hôn nóng bỏng với Austin Stowell được lan truyền. Họ được cho là quá miệt mài với nhau làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn của họ. May mắn thay, cả nhì đã hững hờ xác nhận điều tương tự trên Twitter của họ sau đó vào tháng 10 năm 2015. Tuy nhiên, họ đã tạm dừng sau khi hứa hò hẹn được khoảng 7 tháng.

Lịch sử hẹn hò của Nina Dobrev

Austin Powell

Glen Powell

Cái tên tiếp theo trong danh sách lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev là Glen Powell. Cặp đôi làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn khi được phát ngày nay bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng. tranh tối tranh sáng của năm 2017, họ chia xa.

Grant Mellon

Grant Mellon và Nina Dobrev làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn vào năm 2019 khi hình ảnh kỳ nghỉ đầy PDA của họ lan truyền trên internet. Cặp đôi đã ở bên nhau một năm trước khi chia tay vào tháng 11 năm 2019.

Lịch sử hẹn hò của Nina Dobrev

Grant Mellow

Shaun White

người chơi trai của Nina Dobrev là Shaun White. Cặp đôi dấy lên tin đồn hứa hò hẹn vào năm 2020 khi họ được phát hiện cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ. Sau đó, họ cùng nhau trải qua thời kì cách ly. Nina cũng san sớt một bức ảnh họ đang cắt tóc cho anh ấy.

Shaun

Shaun White

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò hẹn của Luke Rockhold: Mọi thứ chúng ta biết về người chơi gái cũ của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *