ANIME

Thử thách Destiny 2 Nixes Season 18 vì nó diễn ra quá lâu

Ảnh minh họa cho thấy một trong những chiếc mũ bảo hiểm Warlock Exotic mới của Destiny 2 từ Season of Plunder.

Hình ảnh: Bungie

Season of Plunder của Destiny 2 cho đến nay đã là một cuộc phiêu lưu thú vị đáng ngạc nhiên về tưởng tượng cướp biển ngoài không gian, nhưng nó không phải là không có vấn đề của nó. Sự kiện lớn nhất chưa được thực hiện trong tuần này khi một nhiệm vụ cốt truyện mới yêu cầu người chơi phải giết 50 nhà vô địch trước khi họ có thể tiến bộ. Bungie quyết định tự động hoàn thành thử thách cho người chơi một ngày sau đó, nhưng tình huống cuối cùng lại làm bùng lên một cuộc tranh luận mới gay gắt về các vấn đề cơ bản về cách trò chơi hiện đang được chơi.

Phần 18 là tất cả về đột kích nơi ẩn náu của hải tặc và săn lùng chiến lợi phẩm bị chôn vùi, và vì vậy nó xoay quanh một hoạt động mới có tên Ketchcrash. Mỗi tuần, người chơi đột kích một con tàu cướp biển Fallen ở Ketchcrash, sau đó hoàn thành một cuộc thám hiểm để tìm một số kho báu, và cuối cùng đối mặt với một tên trùm cướp biển mới để phát triển câu chuyện. Nó đơn giản và lặp đi lặp lại, nhưng cũng là một thời gian tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong tuần này, người chơi được yêu cầu phải giết 50 nhà vô địch ngoài việc hoàn thành một cuộc thám hiểm. Đây là những phiên bản khó khăn hơn của kẻ thù thông thường mà lá chắn của chúng chỉ có thể bị hạ gục khi nạp vũ khí cụ thể. Chúng cũng rất hiếm trong các chế độ phổ biến nhất của trò chơi, khiến nó trở thành một trở ngại lớn có khả năng khiến nhiều người chơi phải vượt qua. Một dòng nhiệm vụ hàng tuần thường có thể mất một giờ, giờ đây sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc mài giũa tẻ nhạt. Đó là, trừ khi người chơi tăng độ khó của trò chơi, và đây là nơi cuộc tranh cãi bắt đầu.

Người chơi chờ đợi để lên Spider's Ketch để tìm kiếm cuộc phiêu lưu.

Hình ảnh: Bungie

Hợp đồng 50 nhà vô địch của Bungie đã trao thưởng tiến độ khi chơi Ketchcrash ở độ khó Bậc thầy. Tiến bộ hơn bao nhiêu? Nhiều hơn gấp mười ba lần, đủ hiệu quả để hoàn thành yêu cầu trong một nhiệm vụ duy nhất. Tuy nhiên, Master Ketchcrash là một hoạt động có công suất 1600 và không có sự mai mối nào cho nó. Điều đó có nghĩa là người chơi muốn tham gia cần có mức sức mạnh khoảng 1580. Họ cũng cần bạn bè ngoài đời thực để chơi cùng hoặc sẵn sàng sử dụng công cụ LFG (tìm kiếm nhóm) trong ứng dụng đồng hành Destiny 2 của Bungie.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Bản thân Destiny 2 sẽ không thực hiện mai mối trong trò chơi cho một số nội dung hay nhất của nó, không giống như các game bắn súng khác. “Tôi nghĩ mai mối có thể khiến những người chơi khác trở nên hữu dụng với bạn,” giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ là Luke Smith đã nói vào năm 2015 khi bảo vệ phương pháp này. “Lý do mà mọi người bỏ cuộc đình công là vì họ ra đi không có hậu quả gì, chỉ là một hình phạt dành cho người dùng một lần ở đầu dây bên kia. Về mặt cảm xúc, thật khó đối với tôi khi muốn các nhóm cầu thủ phải tuân theo điều đó ”.

Vì những lý do dễ hiểu, nhiều người chơi không đáp ứng các yêu cầu của Master Ketchcrash và không muốn phải sử dụng một ứng dụng riêng để cầu xin người lạ chơi với họ. Vì vậy, Bungie quyết định xử lý toàn bộ sự việc. “Do yêu cầu hoàn thành quá cao đối với nhiều người chơi, chúng tôi đã tự động hoàn thành mục tiêu Vô địch Thất bại cho nhiệm vụ theo mùa Sails of the Shipstealer của tuần này,” studio đã thông báo vào tối qua trên Twitter.

Dòng tweet hiện đã thu hút hàng nghìn câu trả lời và trích dẫn tweet khi người chơi tranh luận xem liệu đó có phải là điều đúng đắn để làm hay không. “Tốt,” một người viết. Một người khác viết, “trẻ sơ sinh.” Một số câu trả lời thực chất hơn. “Đối với những người nói chỉ cần làm chủ… không phải ai cũng có thể làm chủ rất nhiều người không có thời gian rảnh, hãy làm ơn hãy thư giãn,” một trong những bình luận. “Vậy thì đừng làm điều đó lol tại sao trò chơi điện tử phải tuân theo lịch trình của bạn?” một người chơi khác trả lời. “Đổi lại, đây là những gì sẽ xảy ra, họ làm cho toàn bộ trò chơi miễn phí…”

Đối với tôi, thực tế là cuộc thảo luận đã trở nên quá nóng về một cái gì đó dường như quá nhỏ cho thấy có những vấn đề sâu sắc hơn đang diễn ra. Vấn đề thực sự, theo như tôi lo lắng, là có toàn bộ phiên bản Destiny 2 mà hầu hết người chơi không bao giờ được tiếp xúc vì nó bị ràng buộc một cách không cần thiết đằng sau cơ chế tiến triển lỗi thời và sự thờ ơ kỳ lạ của chính Bungie đối với việc mai mối. Vấn đề không phải là Bungie đã vô tình đưa ra yêu cầu nhiệm vụ phục vụ cho nội dung trò chơi kết thúc, mà là Bungie dường như vẫn đặt nội dung trò chơi kết thúc ngoài tầm với của hầu hết người chơi.

Một người phục vụ an ninh khổng lồ bắn vào Guardians.

Hình ảnh: Bungie

Sự thật là Master Ketchcrash rất thú vị, đặc biệt là phiên bản tuần này. Khó, nhưng không quá khó. Bạn không cần một số bản dựng hàng đầu từ một người có ảnh hưởng đến Destiny 2 để tồn tại, nhưng bạn cần một sự chuẩn bị chu đáo với một số hiệp lực để không hoàn toàn vô dụng. Các giai đoạn ban đầu của nhiệm vụ mà bạn thường có thể bị mộng du hoặc AFK hoàn toàn đòi hỏi một mức độ nhận thức về không gian và sự tập trung chung vào việc sống sót và hoàn thành mục tiêu.

Một công cụ sửa đổi nhiệm vụ có nghĩa là không có radar, điều này thực sự làm tăng căng thẳng và nếu cả đội không đứng vững và bị xóa sổ, mọi người sẽ được khởi động trở lại không gian. Trong khi đó, trận đánh trùm cuối, bạn phải cố gắng chống lại một đội quân cướp biển nhỏ trên cầu tàu khi nhiều loại kẻ thù khác nhau tràn ngập màn hình từ mọi hướng khác nhau. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất mà tôi đã có trong Destiny 2 ngoài một cuộc đột kích trong một thời gian, và hoàn toàn không có lý do gì khiến nó không thể dễ dàng tiếp cận hơn đối với tất cả những người chơi trò chơi.

Mức sức mạnh, là biệt ngữ Destiny cho một con số kỳ lạ phản ánh mức độ bạn chơi trò chơi và mức độ khó khăn của các hoạt động khác nhau, đã cảm thấy lỗi thời trong mô hình theo mùa hiện tại của trò chơi trong một thời gian. Điều này trở nên rõ ràng khi The Witch Queen phát hành với bối cảnh Huyền thoại cho chiến dịch khiến nó trở nên hay nhất trong lịch sử của loạt phim và về cơ bản hoàn toàn bỏ qua người thợ máy này. Chế độ được hiệu chỉnh theo một mức độ khó nhất định và không thay đổi cho dù bạn xay nhiều như thế nào.

Destiny 2 Guardians chuẩn bị lên tàu địch.

Hình ảnh: Bungie

Raids, theo truyền thống là nội dung khó nhất của Destiny 2, hiện đang ở trong một chiếc thuyền tương tự vì mức sức mạnh được đề xuất của họ nhanh chóng tụt lại so với mỗi mùa mới. Các cuộc đột kích vẫn khó khăn vì những câu đố bí truyền và những cuộc chạm trán với trùm độc đáo của họ, nhưng điều duy nhất khiến hầu hết người chơi mới ít nhất phải thử nghiệm với chúng là thực tế là chúng vẫn không hỗ trợ tính năng mai mối thông thường.

Trong một thời gian dài, ý tưởng đằng sau việc không để người chơi đấu trí cho các cuộc đột kích là họ yêu cầu giao tiếp chặt chẽ và phối hợp chặt chẽ, và cố gắng làm điều đó với năm người lạ khác không có mic sẽ rất tệ. Tuy nhiên, sự thật không quá bí mật là người chơi thực hiện chính xác điều này mọi lúc bằng ứng dụng LFG của Bungie. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể tìm thấy người chơi ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đột kích yêu cầu mọi người tham gia cùng họ và kwtd (biết phải làm gì). Đôi khi họ sẽ bật mic. Đôi khi họ sẽ không. Một số người chơi, được gọi là sherpas, cố gắng tìm kiếm những người mới chơi đột kích để dạy. Thường thì chỉ cần nhảy vào và để các cựu chiến binh chở bạn đi qua là đủ. Có hàng trăm hướng dẫn bằng văn bản và video trên YouTube sẽ chỉ cho bạn những gì bạn phải làm nhanh nhất, nếu không muốn nói là nhanh hơn năm người đang đùa giỡn trong cuộc trò chuyện nhóm.

Bungie dường như hiểu rằng buộc người chơi phải làm quá nhiều điều này bên ngoài trò chơi sẽ khiến bạn mỏng đi. Tháng trước, nó đã công bố một bộ cải tiến cho chức năng xã hội bao gồm việc thêm các công cụ LFG trực tiếp vào trò chơi khi bản mở rộng Lightfall ra mắt vào tháng Hai tới. Không rõ chính xác tất cả sẽ hoạt động như thế nào, nhưng tôi hy vọng chúng ta sắp đến một ngày mà bất kỳ ai cũng có thể ghé thăm trung tâm xã hội của Destiny 2, gửi yêu cầu và sau đó tham gia bất kỳ hoạt động nào họ muốn với fireteam mà họ cần. có thể hoàn thành nó.

Destiny 2 là một trò chơi tuyệt vời. Hy vọng rằng, vào thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập, mọi người chơi sẽ có thể trải nghiệm những gì tốt nhất mà nó cung cấp mà không cần phải điều hướng một mê cung byzantine trước. Tôi mệt mỏi với việc bạn bè của tôi phải trợn mắt mỗi khi tôi cố gắng giải thích cho họ những gì họ cần làm trước khi tôi có thể bắt đầu cho họ xem những thứ thực sự hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *