ANIME

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime hàng đầu được yêu thích

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime

Anime và phim hoạt hình đã có liên quan lớn tới văn hóa đại chúng trong nhiều thập kỷ. Từ những phim hoạt hình trước tiên của Nhật người chơi dạng, có liên quan tới Walt Disney, tới những loạt phim hiện đại hơn như Avatar: The Last Airbender, phim hoạt hình đã đóng một vai trò quan yếu trong việc liên quan tới cách chúng ta suy nghĩ và hành động, song song truyền cảm hứng cho vô số người khác trở thành người sáng tạo. . Ít có loại hình nghệ thuật nào có sức liên quan như phim hoạt hình và danh sách các anime đã truyền cảm hứng cho những người khác trở thành họa sĩ hoạt hình, họa sĩ hoạt hình và diễn viên còn quá dài để liệt kê. Từ Akira tới The Simpsons. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về 10 bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime. Vậy hãy khởi đầu.

Người hâm mộ anime không thiếu các chương trình để lựa chọn, bao gồm nhiều thể loại và chủ đề. Tuy nhiên, cũng có tiềm năng cho những người thích phong cách này phân nhánh và tò mò các chương trình thế hệ tương tự nhưng khác nhau. May mắn thay, có một số phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime hoặc có chủ đề tương tự.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime hàng đầu:

10. Teen Titans

Teen Titans của Cartoon Network là một chương trình đã rất nổi tiếng. Titans là một nhóm các hero hero, và họ đã chứng minh sự đại diện tuyệt vời cho điểm chung này, với tiền đề truyện tranh DC của họ cùng với một số hoạt hình đầy màu sắc, cụ thể đầy hành động. trái đất anime là một trái đất kể chuyện ngày càng mở rộng, và liên quan của nó đã lan dần xuống trái đất phim hoạt hình. Từ những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực hoạt hình cho tới những nhà sáng tạo tiềm năng, người chơi sẽ thấy phim hoạt hình đã bị liên quan vì anime theo nhiều cách.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Teen Titans

Ngoài tính gợi cảm về anime, Titans là một bộ phim khác rất thành công ở Hoa Kỳ. Chương trình thường được cung ứng cho các mạng khác như Cartoon Network, và nó đã trở thành một chương trình rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ. bộ phim năm 2003 Teen Titans cũng có thể được coi là một giải pháp thay thế zany Venture Bros. nhắm tới người theo dõi nhỏ tuổi, với sự phối hợp giữa phiêu lưu và vui nhộn

9. thời kì phiêu lưu

Adventure Time là loạt phim hoạt hình ăn khách nhất nước Mỹ. Chương trình hướng tới học trò trung học cơ sở và thanh niên. Chương trình đã được đề cử cho Giải Annie và diễn xuất của nó rất tốt, cũng như hoạt hình của nó. Chương trình là một chương trình rất khác so với loạt phim gốc, và chương trình cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình live-action, một loạt phim trên web.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
thời kì phiêu lưu

Phim hoạt hình cũng được vẽ tay, tạo cho nó một cái nhìn hữu cơ và bối viễn cảnh hoa, điều thường thấy trong nhiều phim hoạt hình Nhật người chơi dạng. Các chủ đề của chương trình hướng tới người theo dõi nhỏ tuổi, nhưng các nhân vật đáng nhớ và bối cảnh giàu trí tưởng tượng đã khiến nó trở thành một hit với cả thanh thiếu niên và người lớn. Mặc dù các chủ đề chung của chương trình, Dungeons & Dragons đã liên quan trực tiếp tới chương trình.

8. Chiến tranh giữa các vì sao: Chiến tranh nhân người chơi dạng (2003)

Thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao là một trong những thương hiệu thành công và phổ thông nhất trên trái đất, và chương trình đã thành công rực rỡ với phần trước của nó, Clone Wars, với sự pha trộn giữa vui nhộn và hành động. Chương trình là một chương trình phiêu lưu hành động, và nó diễn ra ở một thiên hà rất xa. Chương trình dựa trên vũ trụ Star Wars và là một trong những chương trình nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Chương trình đã được đề cử giải Emmy.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Chiến tranh giữa các vì sao: Chiến tranh nhân người chơi dạng (2003)

Đây là một cuộc phiêu lưu hành động được tiến công giá thấp xoay quanh kỷ nguyên lịch sử hỗn loạn này, cùng với một loạt phim đồ họa máy tính hào nhoáng từ năm 2008. Mặc dù tuổi thọ ngắn, 25 tập phim cung ứng nhiều hành động ly kỳ và chiều sâu cảm xúc khi chúng ta theo dõi các sự kiện hỗn loạn sau Revenge của người Sith. Sử dụng vũ trụ tưởng tượng của Lucas làm bối cảnh, The Clone Wars là một chiếc đồng hồ tiêu khiển dành cho những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao cũng như phim hoạt hình.

7. Batman: The Animated Series

Batman: The Animated Series là loạt phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại và nó cũng là một trong những phim nổi tiếng nhất. Chương trình nói về cuộc phiêu lưu của một chàng trẻ trai ở thành phố Gotham và các vùng ngoại thành của nó, và đây là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất mọi thời đại. Chương trình dựa trên vũ trụ DC Comics, và nó đã được chuyển thể thành một chương trình người thật đóng, một chương trình truyền hình khác nhau kéo dài nửa giờ, một loạt phim truyền hình hoạt hình khác nhau. Chương trình cũng là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Hoa Kỳ.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Người dơi: Loạt phim hoạt hình

Với các yếu tố trái đất khác, rung cảm tân cổ điển và các yếu tố trái đất khác, bộ phim này lấy cảm hứng từ các bộ phim của Burton. tư Emmys bao gồm cả Chương trình hoạt hình xuất sắc đã tới với phim hoạt hình được giới phê bình tiến công giá cao này.

6. Samurai Jack

Chương trình hoạt hình nổi tiếng Phòng thí nghiệm của Dexter được chứng minh là sự khởi đầu của một loạt phim thế hệ sẽ thu hút liên quan từ các nền văn hóa Kung Fu và samurai. Genndy Tartakovsky đã phát triển chương trình sẽ trở thành Samurai Jack. Samurai là những chiến binh, nhưng Samurai Jack là một bộ phim kể về cuộc đời của một người đàn ông trở thành một samurai. Bộ phim kể về một người đàn ông được giao nhiệm vụ làm thịt một samurai.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Samurai Jack

Phim có sự tham gia của Jack vào vai một chiến binh và đây là một chương trình rất nổi tiếng. Loạt phim xoay quanh một samurai sử dụng Katana đang tìm cách tiến công bại một con quỷ biến hình bằng cách vượt qua ranh giới của chính thời kì. Với trọng tâm là chống chọi, quái vật, phép thuật và tình tiết loạn luân, bộ phim kiên cố giống anime.

5. Boondocks

Bộ phim The Boondocks của Aaron McGruder có thể có một số pha vui nhộn vui nhộn dành cho người theo dõi Người lớn Bơi lội, nhưng nó có một phong cách hình ảnh mang những nét tương đồng đáng kể với anime, và nó đã hoạt động rất tốt trong vài năm qua. Chương trình xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhóm trẻ em sống trong một thị trấn tên là Boondocks. Chương trình dựa trên một cuốn truyện tranh cùng tên và chương trình đã được phát sóng thường xuyên trên mạng Fox.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Boondocks

Người hâm mộ sẽ nhận ra sự tương đồng này với anime Nhật người chơi dạng, vốn cũng đi sâu vào một số chủ đề thâm thúy và đen tối. Nó có các nhân vật năng động và những câu chuyện tình cảm có liên quan đề cập tới các mối quan hệ chủng tộc, chủ nghĩa giai cấp và những bất công đang trải qua trong xã hội.

Lý do là McGruder được biết tới là người đã lấy cảm hứng từ anime và manga khi ông tạo ra cả phim hoạt hình này và truyện tranh nhưng nó sinh ra.

4. Castlevania

Các tác phẩm nghệ thuật chịu liên quan anime và chủ đề của Castlevania của Adi Shankar gợi nhớ tới một số phim hoạt hình do phương Tây sinh sản. Dựa trên loạt trò chơi điện tử nghiệt té tương tự của Konami, Castlevania có cùng phong cách thẩm mỹ, mô típ hùng vĩ và yếu tố điện ảnh nhưng anime được biết tới.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Castlevania

Trevor Belmont phải bảo vệ thị trấn Wallachia khỏi đội quân quỷ dữ do Dracula tung ra vì vợ anh ta bị chết cháy, trong chương trình hành động này. Chương trình Netflix, khởi đầu một cách khiêm tốn với một phi công ngắn ngủi, kể từ đó đã phát triển thành một bộ sử thi giả tưởng đen tối, giàu cảm xúc với gần nhị chục tập lôi cuốn.

3. Ninja rùa đột biến tuổi teen (2003)

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Teenage Mutant Ninja Turtles và anime do chủ đề phương Đông và lịch sử lâu đời của nó. Chương trình hành động này có 4 ninja đối đầu với nhiều kẻ xấu, do một võ sư lãnh đạo. Điều này khác nhau đúng đối với phiên người chơi dạng phát động lại mạnh mẽ hơn từ năm 2003.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Teenage Mutant Ninja Turtles (2003)

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của những chú rùa khi chúng chống chọi để tồn tại chống lại nhiều quân địch nhưng chúng gặp phải. Chúng thường được gọi là ‘rùa robot’. Những chú rùa này là nhân vật chính trong chương trình này và chúng thường được gọi là ‘siêu chiến binh của đại dương.’ Tập trung vào chống chọi, phim truyền hình nhân vật và tông màu tối hơn là một sự khác nhau với sự vui vẻ sảng khoái của loạt phim kinh điển từ năm 1987.

2. Thế thần: Vị ngự khí sau cuối

Thông qua các khái niệm giàu trí tưởng tượng, dàn diễn viên dễ thương và câu chuyện lôi cuốn, Avatar của Nickelodeon đã vượt xa nhân khẩu học mục tiêu ban sơ. Nó đã được M. Night Shyamalan trở thành một bộ phim bom tấn, bộ phim đã tạo ra một bộ phim chuyển thể cho Netflix, và một phiên người chơi dạng live-action đang được thực hiện. Ngoài những điểm khác nhau này, Avatar đã giành được một loạt các giải thưởng và tiến công giá cao. Là một phù thủy trẻ con với sức mạnh sử dụng tư nhân tố nước, không khí, lửa và đất, Aang ngay ngay thức thì dễ hiểu và quyến rũ vì nó bộc lộ những ý nghĩa thâm thúy hơn của nó.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Avatar The Last Airbender

tình tiết xoay quanh Aang, một phù thủy nhí sở hữu tứ đại nhân tố – nước, không khí, lửa và đất. Không nghi ngờ gì khi Aang và những người người chơi của anh ấy mang tới một chuyến đi thú vị và hoành tráng. Điều này một phần được tương trợ vì tính thẩm mỹ lôi cuốn trực quan và các khái niệm nặng nề như chủ nghĩa toàn trị và sự tự nhận thức.

1. RWBY

RWBY được sinh sản tại Nhật người chơi dạng hoặc lấy cảm hứng từ anime tùy thuộc vào cách người chơi xác định một sản phẩm có xuất xứ ở Nhật người chơi dạng. Mặc dù là một chương trình của Mỹ, nhưng RWBY có tất cả các đặc điểm của một bộ anime.

10 phim hoạt hình lấy cảm hứng từ anime
Rwby

Đây là lý do vì sao nhiều người gọi chương trình này là “Anime của Mỹ”, mặc dù nó thực sự dựa trên một loạt web do một họa sĩ manga tạo ra. Ngoài việc dựa trên anime, nó còn dựa trên một loạt web khác do một họa sĩ manga tạo ra. Đó là lý do vì sao tập phim thường được phân loại là “Anime của Mỹ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.