ANIME

Dacre Montgomery Trong Stranger Things 2 là ai? Tất cả những gì game thủ cần biết về anh ấy

game thủ có muốn biết Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai không? Nếu có, thì tất cả những gì game thủ phải làm là đọc hết bài viết để biết Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giảng giải cặn kẽ về Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai? Cùng với điều này, chúng ta cũng sẽ nói về những vai diễn khác của anh ấy trong cuộc đời mình. Tất cả các cụ thể liên quan tới cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy sẽ được nói tới trong bài viết này. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm ra kín bên trong cuộc đời của nam diễn viên này.

Dacre Montgomery trong Stranger things 2 là ai?

Dacre Montgomery trong vai Billy Hargrove

Stranger Things như chúng ta đều biết đã trở thành một trong những chương trình mạnh mẽ và thành công nhất được phát triển trên Netflix cho tới nay. Chương trình đã làm cho các bài hát được sử dụng trong đó trở thành nổi tiếng, và dàn diễn viên ngôi sao của chương trình cũng trở thành nổi tiếng từng ngày. Họ đang có được nhiều người theo dõi khi ngày trôi qua. Nhưng một ngôi sao chỉ xuất hiện trong một mùa của chương trình nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Những người hâm mộ đã đi gaga kể từ khi mùa trước tiên của chương trình được phát triển. Trong phân đoạn sau của bài viết, chúng tôi sẽ giảng giải cụ thể về Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai?

Cũng đọc: Bài hát nào Eddie chơi trong Stranger Things Tập 2?

Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai? Dacre Montgomery vào vai Billy Hargrove trong Stranger Things 2. Dacre Kayd Montgomery-Harvey là một Diễn viên người Úc. Anh nổi tiếng với các vai Billy Hargrove trong loạt phim Netflix Stranger Things 2 và Jason Scott trong phim Power Rangers ra mắt năm 2017. Billy Hargrove từng là nhân vật chính trong phần 2 của Stranger Things. Trước đây anh sống ở California và chuyển tới Hawkins cùng với em gái Maxine. Anh ấy là một người quyến rũ và có trái tim như trong truyện. sau cuối, Mind Flayer đã nắm được Billy và sở hữu anh ta.

Dacre Montgomery trong Stranger things season 2 là ai

Billy Hargrove

Mười một siêu nhân vật của chương trình đã có một trong những ký ức về Billy và nhắc nhở anh ta về nhân loại của anh ta và cậu tí xíu thơ ngây ngọt ngào nhưng mà anh ta từng là. Nhưng anh ấy đã bị thân phụ mình bắt nạt trong thời thơ ấu của mình và sau cuối đã trở thành kẻ bắt nạt anh ấy đã trở thành. Sau đó, Billy quyết định chống chọi với Mind Flayer nhưng rủi ro, anh đã không sống sót và bị giết mổ một cách man di bởi vì Mind Flayer. Trước khi chết, anh xin lỗi về tất cả những hành động sai trái nhưng mà anh đã làm với Maxine, chị kế của mình. Billy Hargrove là một người phân biệt chủng tộc khi một trong những trường hợp trong chương trình miêu tả anh ta ngăn cản Maxine gặp Lucas Sinclair.

Billy lúc đầu được thể hiện như một ‘Bad Boy’ với giọng điệu bạo lực, nham hiểm hơn. Nhưng sau cái chết của Billy Hargrove, thân phụ anh bỏ rơi Maxine và mẹ kế của anh. Một vai khách mời nhỏ đã được trao cho Dacre Montgomery trong mùa thứ tư của Stranger Things. Vai trò của anh ấy là khi Maxine bị tiến công bởi vì Vecna ​​là nạn nhân tiếp theo của anh ta, anh ta được thể hiện là ký ức khó khăn nhất của Maxine. lúc đầu Maxine không yêu anh trai mình vì cái tôi và thái độ của anh ấy nhưng thời kì trôi qua, anh ấy dần yêu anh ấy và nhớ anh ấy.

Trong phần này, Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai đã được tiết lộ và xây dựng cụ thể. Bây giờ là lúc để thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Dacre Montgomery.

Thông tin cụ thể về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Dacre Montgomery

Ở phần trên, của bài viết, chúng ta đã thảo luận về Dacre Montgomery trong Stranger things 2 là ai? Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu thêm về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của anh ấy về anh ấy. Dacre có vai diễn trước tiên trong Bertrand the Terrible với vai Fred vào năm 2010. Anh xuất hiện trên vai phi công truyền hình trong loạt phim mang tên Family Tree vào năm 2011. Dacre xuất hiện trong video âm nhạc cho Old Souls của một ban nhạc Deathcore người Úc vào năm 2015.

Dacre Montgomery trong Stranger Things 2 là ai

Dacre Montgomery với Liv Pollock

Anh vào vai thủ lĩnh của Power Rangers Jason Scott trong bộ phim phát động lại Power Rangers. Anh ấy cũng có podcast của riêng mình, nơi anh ấy phát các bài thơ do chính anh ấy viết. Tên của podcast là ‘DKMH’. Dacre hiện là một người mẫu tên là Liv Pollock, từ năm 2017, cả nhị đã rất tích cực trên mạng xã hội và đăng ảnh, video với nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tiết lộ Dacre Montgomery trong Stranger things 2 là ai? Anh ta vào vai trò gì? Trong phân đoạn sau cuối, chúng tôi đã thảo luận về các cụ thể cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy.

Cũng nên đọc: Ai vào vai Eddie trong Stranger Things 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *