ANIME

10 sự thực đáng ngạc nhiên về Elvis (2022) nhưng người chơi nên biết

người chơi có hào hứng khi biết 10 sự thực thú vị về Elvis (2022)? người chơi có thắc mắc 10 sự thực gây ngạc nhiên về Elvis (2022) là gì không? Nếu câu trả lời là khẳng định, thì người chơi đã tới đúng nơi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ một số sự thực kinh hoàng liên quan tới bộ phim Elvis 2022. Một số sự kiện liên quan tới bộ phim, một số liên quan tới cuộc sống cá nhân của Elvis Presley, và nhiều hơn nữa. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về tình tiết của bộ phim và các cụ thể liên quan khác của bộ phim Elvis. Nếu người chơi đang ở đây để biết về 10 sự thực đáng ngạc nhiên về Elvis (2022), thì người chơi sẽ phải đọc bài báo cho tới cuối để tìm ra một số sự thực sẽ khiến người chơi ngạc nhiên.

người chơi cũng muốn biết làm thế nào và ở đâu để xem Elvis vào năm 2022? Cùng với 10 sự thực thú vị về Elvis (2022) là gì? Sau đó, bài viết này có tất cả của nó được lưu trữ cho người chơi. người chơi phải nhẫn nại và tiếp tục đọc để mày mò một số sự kiện và nền tảng tuyệt vời để xem phim. Elvis là một bộ phim năm 2022 dựa trên cuộc đời của Elvis Presley. Đạo diễn của bộ phim Elvis là Baz Luhrmann, trong khi câu chuyện được viết bởi vì Jeremy Doner và đạo diễn của bộ phim Baz Luhrmann. Austin Butler nhập vai Elvis trong phim Elvis.

Trong phần tiếp theo, 10 sự thực đáng để ý về Elvis (2022) là gì? Tôi biết tất cả các người chơi đều rất hào hứng khi biết về sự thực, nhưng tất cả các người chơi phải đợi một tí. Kịch người chơi dạng của bộ phim Elvis được đưa ra bởi vì Baz Luhrmann, Sam Bromell, Craig Pearce và Jeremy Doner. Các nhà sinh sản của Elvis là Baz Luhrmann, Gail Berman, Catherine Martin, Patrick McCormick và Schuyler Weiss. Trong phân đoạn sau, sự thực về bộ phim Elvis 2022 là gì? sẽ được tiết lộ.

Cũng nên đọc: Austin Butler Trên thực tế ‘Sings’ ở Elvis!

10 sự thực đáng ngạc nhiên về Elvis (2022)

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ sự thực về bộ phim Elvis 2022 là gì? Vì vậy, hãy đọc toàn bộ phân đoạn, để người chơi không bỏ qua bất kỳ sự kiện nào. Đạo diễn của bộ phim Baz Luhrmann đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi bao quát mọi khía cạnh trong cuộc sống của Elvis Presley. Cuộc đời của Elvis đầy rẫy những tranh cãi, những cuộc phiêu lưu hoang dại và những cuộc hợp tác ngắn ngủi. Nhưng đó là một điều đáng nhớ. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu xem các tình tiết và cảnh được miêu tả trong phim có thật hay không. Nó có xảy ra trong cuộc sống thực của Presley không? Để không làm mất thêm thời kì của người chơi, hãy cùng tìm hiểu một số sự thực về cuộc sống và bộ phim.

10 sự thật đáng kinh ngạc về Elvis (2022)

Phim Elvis

Một số sự kiện được liệt kê dưới đây:

1. người chơi dạng thu thanh phúc âm Elvis

Bộ phim đã thể hiện rất xuất sắc tình yêu của Elvis dành cho các nghệ sĩ da màu và âm nhạc của họ. Sự tiến công giá cao niên đời của anh ấy dành cho họ. Nó không thể so sánh với việc anh ta yêu mến Black Mừng tới mức nào. Trong sự nghiệp của Elvis, ông đã tạo ra tư album LP dài, một album EP mở rộng, và sáu đĩa nhạc Phúc âm. Khi Elvis còn là một đứa trẻ, anh ta thường lẻn từ các dịch vụ của Người Da trắng và tham gia các dịch vụ địa phương của các đồng đội người Mỹ gốc Phi. Anh ấy tuyên bố đã chứng kiến ​​thứ âm nhạc trong sáng chạm tới tâm hồn mình, và anh ấy đã học cách đón nhận nó. Ba giải Grammy nhưng Elvis giành được là cho người chơi dạng thu thanh Phúc âm của anh ấy.

10 sự thật đáng kinh ngạc về Elvis (2022)

Elvis 2022

2. Ủng hộ các nghệ sĩ da đen

vì sao Elvis lại ủng hộ các nghệ sĩ da đen tới vậy? vì sao anh ấy cảm thấy có mối liên hệ với họ? Bộ phim cho thấy Elvis đã tương trợ các nghệ sĩ Da đen như thế nào. có nhẽ Elvis có thể cảm nhận được sự xa lạ nhưng các nghệ sĩ Da đen cảm nhận được từ đồng đội Da trắng. Elvis luôn coi những người nhưng ông coi là vĩ nhân thực sự. Nhiều nghệ sĩ lớn như BB King, Little Richard, và James Brown tiến công giá cao Elvis vì đã phá bỏ rào cản không tồn tại trước đây. Khi Elvis chưa nổi tiếng và được nhiều người biết tới, âm nhạc do các nghệ sĩ Da đen tạo ra chỉ giới hạn trong các đài của Da đen.

3. Vụ bắt giữ

Cuộc đời của Elvis Presley đầy rẫy những tranh cãi và phiêu lưu. Người nổi loạn, như một xã hội gọi anh ta, đã bị bắt nhì lần trong những năm đầu sự nghiệp của anh ta. Vụ bắt giữ trước tiên diễn ra vào năm 1955 vì đã lái chiếc Pink Cadillac của mình đi quá véc tơ vận tốc tức thời 20 km ở Louisiana. Anh ta đã ký một trái phiếu trị giá 25 đô la và được trả tự do vào ngày hôm sau sau khi ra hầu tòa. Sau đó, vào năm sau, 1956, ông bị bắt lần thứ nhì cùng với nhì người khác với tội danh gây rối trật tự, gây rối và tiến công. Khi nam ca sĩ tới một trong những trạm xăng, người hâm mộ đã nhóm anh lại.

Anh ấy mở màn ký tặng cho người hâm mộ của mình, và chủ sở hữu của cột xăng đã yêu cầu vận chuyển xe của anh ấy ra khỏi cột xăng của anh ấy. Nhưng một trận chiến đã nổ ra giữa họ. Nhưng khi cả ba người ra tòa, cáo buộc chống lại Elvis đã bị bác bỏ bỏ, và nhì người còn lại bị phạt.

4. Bộ tứ triệu đô

Một điều gì đó tuyệt vời đã xảy ra vào ngày 4 tháng 12 năm 1956 tại Sun Record Studios ở Memphis. Carl Perkins, cùng với ban nhạc của mình, tới phòng thu để thu âm một cái gì đó thế hệ. Chủ của studio, Sam Phillips, đã yêu cầu Jerry Lee chơi piano. Elvis Presley đã tới thăm quản lý cũ của mình vào ngày hôm đó. Elvis và Johnny Cash đã nghe đoạn thu thanh và quyết định tham gia một buổi giao lưu ngẫu hứng.

  10 sự thật đáng kinh ngạc về Elvis (2022)

Buổi hòa nhạc của Elvis

5. The Feud với Frank Sinatra

Frank Sinatra là đối thủ trước tiên của phong cách rock and roll của Elvis. Sinatra cho rằng phong cách của Elvis là mạo và sai sự thực. Nhưng bất chấp những lời chỉ trích tiêu cực của anh ấy đối với Elvis. Anh ta không hề mất tĩnh tâm và đáp lại một cách duyên dáng rằng anh ta ngưỡng mộ người đàn ông và có quyền nói bất kỳ điều gì anh ta muốn nói. Vì vậy, Sinatra đã mềm lòng và mời Elvis tham gia chương trình khác lạ có tựa đề: The Frank Sinatra Timex Show: Welcome Home Elvis. Từ đó, tình người chơi của họ mở màn. nhì người họ trở thành những người người chơi thân thiết sau đó.

Cũng nên đọc: Các diễn viên từng nhập vai Elvis Presley trong TV và phim

6. Vua karate

Sau khi Elvis đóng quân ở Đức, anh đã có trải nghiệm trước tiên với môn võ thuật được phát triển ở Vương quốc Ryukyu, Karate. Juergen Seydel là huấn luyện viên tại cơ sở của anh ấy. Elvis cũng đã xin nghỉ phép để tới Paris để huấn luyện dưới sự dẫn dắt của Tetsugio Murakami, một trong những nhà tạo mẫu Shotokan hàng đầu của Nhật người chơi dạng. Elvis trở thành đai đen vào tháng 7 năm 1960. Niềm say mê Karate của ông tiếp tục trong suốt cuộc đời của ông. Ông đã được trao đai đen bậc 7 vào năm 1973 và đai đen bậc 8 vào năm 1974.

7. Elvis: một người đàn ông phóng khoáng

Elvis tốt bụng và là một người hào hiệp. Rất ít người biết về tổ chức từ thiện của anh ấy theo yêu cầu của anh ấy vì anh ấy không muốn công khai vì điều này. Anh ấy không muốn sự riêng tư của mình bị cản trở và anh ấy thực sự biết tầm quan yếu của việc đền đáp. Anh ấy giấu tên hồ hết các khoản quyên góp của mình. Ông mở màn truyền thống phân phát séc cho 50 quỹ từ thiện. Ông cũng tương trợ Bệnh viện Nhi đồng St. Jude ở Memphis.

10 sự thật thú vị về Elvis (2022)

Elvis Presley

Năm 2007, Lisa Marie xây dựng Quỹ từ thiện Presley và xây dựng vị trí Presley ở New Orleans, đây là một ngôi nhà chuyển tiếp dành cho các gia đình vô gia cư. Tổ chức trợ giúp các gia đình và cũng tư vấn cho họ và cung ứng các dụng cụ khác để giúp họ trở lại tầm thường.

8. Elvis hát cho một chú chó trên TV

Vâng, nó thực sự đã xảy ra và điều đó cũng xảy ra trên Truyền hình. Nó đã xảy ra trên The Steve Allen Show. Trong một trò chơi, Presley đã nỗ lực hát cho một con chó săn nghe con chó con trên bệ. Sau một màn trình diễn tuyệt vời trên The Milton Berle Show đã được hướng dẫn không được vận chuyển khi được mời tham gia chương trình đã đề cập trước đó. Anh ấy đã hát cho một con chó trên Truyền hình.

10 sự thật đáng kinh ngạc về Elvis (2022)

Elvis

9. Elvis tham gia các cuộc phục hưng của Giáo hội khi còn trẻ

Đây là một trong những cảnh mạnh mẽ trong bộ phim Elvis, nơi anh ta là một đứa trẻ. Có thể chứng kiến ​​rằng chàng trẻ trai Elvis rung động trước âm nhạc phúc âm của các đồng đội người Mỹ gốc Phi. Như đã đề cập, Elvis thực sự tôn trọng và ủng hộ các nghệ sĩ da đen. Anh ấy lấy cảm hứng từ khi còn là một đứa trẻ bởi vì âm nhạc phúc âm và do đó mở màn sự nghiệp của mình. người chơi dạng nhạc này là một phần quan yếu trong cuộc đời anh.

10. Elvis gặp vợ ở nước ngoài

Đúng vậy, Elvis đã gặp vợ cô ấy ở Đức khi anh ấy đi lính. Tên của vợ ông là Priscilla. Họ có chung thị hiếu nghe nhạc. Cặp đôi đã không kết hôn cho tới bảy năm sau khi họ gặp nhau. Điều này có thể là do Elvis hơn cô 10 tuổi. Nhưng khi họ kết hôn, bộ phim đã khắc họa một số cảnh về sự không trung thành của Elvis. Khi Elvis giới thiệu vợ mình trong buổi trình diễn trước tiên tại khách sạn The International. Sau đó, anh ấy tiến tới hôn các fan nữ của mình, thể hiện sự không trung thành của anh ấy.

Vì vậy, điều này tổng hợp sự thực về bộ phim của Elvis năm 2022. Bây giờ tôi kiên cố rằng người chơi đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình. 10 sự thực đáng để ý về Elvis (2022) là gì? Bây giờ hãy đi xem phim trước khi quá muộn. Bây giờ người chơi đã biết đủ thông tin về bộ phim. Câu trả lời cho câu hỏi của người chơi 10 sự thực ngạc nhiên về Elvis (2022) đã được giải quyết.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để Xem Phim Elvis 2022? cụ thể thú vị được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *