ANIME

Conan movie 25 tiết lộ thông tin sốc về thám tử, người đàn ông với thiện xạ xuất quỷ nhập thần

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây nhất là những hình ảnh về nhóm F5 xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh ConanMovie 25: The Bride Of Halloween đã được tiết lộ. Theo kế hoạch, Conan movie 25 này sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022. tin mới về tựa phim thứ 25 của chuỗi phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Như những gì đã được hé lộ sau Viên Đạn Đỏ Thẩm, movie 25 sẽ là câu chuyện về Amuro / Bourbon / Rei Furuya ngày anh còn theo học tại viện cảnh sát. phim sắp ra mắt trên sẽ có toàn bộ tên là Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Của Halloween – Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Haloween.

Conan movie 25 tiết lộ thông tin về thám tử Mori, đàn ông với thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 1.

Mới đây nhất một phân cảnh trong phim đang được nhiều người hâm mộ Conan mong chờ này đã được tung ra khiến nhiều người không thể ngờ tới. Cụ thể trong buổi học, Amuro đã xuất sắc bắn 5 phát súng liên tiếp gần hồng tâm. Thầy đánh giá khả năng cao của anh nhưng vẫn không quên nhắc nhở “núi cao còn có núi cao hơn”, học viện cảnh sát từng có một tiền bối xuất sắc hơn thế nữa.

– Kenji: 5 phát near true between! Không tồi đâu Furuya!

– Thầy giáo: Furuya! Cậu nhạy cảm rất đáng khen nhưng hãy nhớ là “núi cao còn có núi cao hơn”! Một cậu bé tiền bối ngay từ lần đầu tiên bắn ra đã đạt được tối đa điểm sáng. Nói cách khác là một thiên tài bắn trúng hồng tâm toàn bộ 20 phát!

– Ngày: Hiện tại thiên tài đó chắc chắn là điều tra viên ở đội tôi rồi …

– Thầy giáo: À không … Người đó nghỉ làm cảnh và mở văn phòng thám tử ở quận Beika …

Conan movie 25 tiết lộ thông tin về thám tử Mori, đàn ông với thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 2.

Nụ cười của thám tử trong phim mới nhất

Và người đàn ông được nhắc đến chính là Kogoro Mori, thám tử ngủ gật được cho là vô ứng dụng trong loạt truyện, anime Thám Tử Lừng Danh Conan. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi có một thám tử luôn nhờ đến khả năng “gồng gánh” của đám cưới trong truyện được nhắc đến một cách hết sức ấn tượng trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô dâu của Halloween. This is not make many more wait.

Conan movie 25 tiết lộ thông tin về thám tử Mori, đàn ông với thiện xạ xuất quỷ nhập thần - Ảnh 3.

Trước đó những hình ảnh về nhân vật thanh tra Takagi trong phim Coann 25 lần này cũng đã được tiết lộ. Điều bất ngờ là gương mặt của anh giống với thám tử gật gù Kogoro Mori cách hiện tại bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan 13 năm về trước.

Như vậy với những thông tin đầu tiên của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween, chúng ta thấy rằng bác Mori ngủ gật luôn được gắn nhãn là vô dụng trong anime chính đang sử dụng nhiều ấn tượng. Từ hình ảnh về nhân vật thanh tra Takagi có nét đẹp trai giống với Mori 13 năm về trước cho đến hôm nay là tài bắn súng thiên tài. Bài viết có sử dụng nội dung và hình ảnh của fanpage “Fan Ran Angel Vietnam”. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *