ANIME

Overlord Phần 4 Tập 1 Kết thúc giảng giải: vì sao Ainz lại nắm lấy Hiệp hội Mạo hiểm giả dưới cánh của mình?

giảng giải phần cuối của Overlord Season 4 Episode 1. Bộ anime, Overlord, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kugane Maruyama. Anime được minh họa vì so-bin. Mùa thứ tư của anime đã được xác nhận vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, và các viên chức và dàn diễn viên đã được công bố sẽ tiếp tục vai trò của họ. Tập trước tiên của mùa thứ tư là vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. “HOLLOW HUNGER” của OxT là chủ đề mở đầu và “No Man’s Dawn” của Mayu Maeshima là chủ đề kết thúc. Mùa thứ tư của Overlord được phát triển trên Crunchyroll, giống như ba mùa trước tiên. Các streamer đã công bố thông tin về việc mua lại trong khi mô phỏng một sự kiện khác của nó, Anime Expo.

Trong tập mở đầu của “Overlord” mùa 4, “Sorcerous Nation of Ainz Ooal Gown,” Ainz trở thành thân thuộc với tình hình chính trị hàng ngày của Vương quốc Sorcerer, nơi anh vừa lên nắm quyền. Ainz cảm thấy thoải mái khi biết rằng Albedo ở bên cạnh mình ngay cả khi anh ấy cảm thấy quá tải vì những nghĩa vụ phải gánh chịu và thiếu rõ ràng về tương lai. Anh tiếp cận hội mạo hiểm giả địa phương để thực hiện một đề xuất tuyệt vời sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về hoàn cảnh kinh tế và chính trị của vương quốc. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Overlord Season 4 Episode 1 Ending.

Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1 Ending Explained

bá Vương

Cũng nên đọc: Top 10 nhân vật xuất sắc nhất trong anime Overlord

Overlord Season 4 Episode 1 Ending

người chơi sắp biết Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1. Albedo nhớ lại Ainz khi cô thức dậy trong phòng ngủ của mình. Đột nhiên, cô khởi đầu đặt câu hỏi rằng Chúa của cô có kế hoạch gì cho Vương quốc Phù thủy. Albedo và Elder Liches tới với anh ta. Ainz cho rằng nhận xét của cựu danh thủ về y phục sành điệu của anh ấy là hơi phô trương đối với anh ấy. Ngay khi nhớ lại đống hồ sơ trên bàn từ hôm qua, anh ấy khởi đầu xem qua từng thứ một. Khi Ainz đọc các thủ tục hồ sơ, anh ấy có ý chứng thực và thấy mình đang đấu tranh để hiểu chúng.

Ngay sau khi anh ta vội vàng hoàn thành các hồ sơ, Ainz khởi đầu xem xét đề xuất nhưng các cư dân của Nazarick đệ trình. Anh ấy thích nhìn chúng vì anh ấy thường xuyên ngụy tạo suy nghĩ của mình dưới dạng quyết định của người khác. Ainz rất vui khi gặp Lady Mare và Aura khi họ vào văn phòng để dành thời kì với anh ấy. Albedo lập luận rằng anh cũng nên để cô ngồi như vậy với mình, vì vậy anh nhượng bộ và để cả nhì ngồi trên đùi anh. ban sơ cô bị Ainz gạt bỏ bằng cách nói với anh rằng cô đã là người lớn, nhưng sau rốt anh vẫn để cô ngồi cạnh anh một lúc. Chủ đề nhanh chóng trở thành một vấn đề kinh tế nghiêm trọng.

Trước khi Ainz lên nắm quyền, thành phố của các thương gia E-Rantel có nền kinh tế thịnh vượng. Hệ thống cung ứng đã hoàn toàn sụp đổ, và vương quốc đang ở trong tình trạng khó khăn nghiêm trọng vì không ai sẵn sàng tới đó vào lúc này. Albedo xin phép Chúa của cô ấy đi du lịch cho Re-Esfying để tìm kiếm một giải pháp khi cô ấy xem xét tình hình ngày càng mở rộng. Ainz cho phép cô rời đi vì anh tin tưởng vào cô để tìm ra giải pháp. Đây là người chơi dạng tóm tắt của Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1.

Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1 Ending Explained

Ainz

Cũng nên đọc: Overlord Season 4: Mọi thứ người chơi cần biết

vì sao Ainz lại nắm lấy Hiệp hội Mạo hiểm giả dưới cánh của anh ta?

Trong khi Albedo biến mất, Ainz quyết định đi dạo qua E-Rantel để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống hàng ngày ở trung tâm thương nghiệp. Anh ta chọn tới thăm Hiệp hội Mạo hiểm giả sau khi phát hiện nó trên thị trường. Anh phát sinh ra rằng bên trong nó trống rỗng vì không còn nhiệm vụ săn quái vật hay canh gác nào nữa.Ainz chọn thì thầm với Guildmaster sau khi lưu ý nghe các vấn đề. Ainz trao cho Guildmaster thời cơ gia nhập Quốc gia Bóng tối mặc dù Guild Mạo hiểm giả là các tổ chức độc lập và không chính thức liên minh với một quốc gia. Anh ta lập luận rằng không ai trong số họ không còn được yêu cầu trong lĩnh vực của anh ta.

Ông thích các nhà thám hiểm theo đuổi những công việc nhưng họ luôn phải đảm nhận. Ainz khẳng định rằng anh có thể xâm lược các quốc gia xung quanh với quân đội của mình, nhưng từ thời khắc này trở đi, anh chỉ có ý định sử dụng các chiến binh của mình để bảo vệ vương quốc. Ainz nhanh chóng giãi bày mong muốn tăng thêm sự thịnh vượng của vương quốc. Anh hy vọng sẽ hiện thực hóa tầm nhìn không tưởng của mình về một nơi nhưng mọi người có thể sống trong sự an toàn. Đây là tất cả Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1.

Điều gì đã xảy ra ở cuối Overlord Season 4 Episode 1

Ainz

Cũng đọc: Overlord Phần 4 được lên lịch vào tháng 7 năm 2022: Đoạn giới thiệu thế hệ được phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *