ANIME

Lớp học của Bản tóm tắt và Kết thúc Chung kết Elite Season 2, Giải thích

Trong tập thứ mười ba của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tiêu đề ‘Kẻ thù tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp sẽ luôn là chính mình, Ayanokouji đã cứu Ryuuen khỏi bị đuổi khỏi trường để anh ta có thể thoát khỏi một kẻ thù khác khỏi lớp của mình, người đã từng làm phiền anh ta trong một thời gian khá dài. Anh ấy hẹn hò với Satou và được cô ấy cầu hôn. Sau đó, nó được tiết lộ rằng anh ta đã thao túng chiến lược Karuizawa để trở thành con tốt lý tưởng của anh ta. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 13. SPOILERS AHEAD!

Lớp học của Bản tóm tắt chung kết Elite Season 2

Bị đánh bại và chán nản, Ryuuen dường như đã từ bỏ mọi hy vọng có thể tái tạo lại ảnh hưởng mà anh từng có trong trường. Khi anh ta rời xa mọi thứ, Ibuki cố gắng thuyết phục anh ta đừng bỏ cuộc và thậm chí còn nhắc nhở anh ta về những lời nói của chính mình. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra không quan tâm đến bất kỳ cuộc tranh giành quyền lực nào nữa. Ibuki bị anh ta chọc tức đến mức có lúc cô chỉ đạp anh ta xuống đất và bỏ đi.

Ở một nơi khác, Satou gặp Karuizawa để hỏi lời khuyên hẹn hò khi cô ấy sẽ đi chơi với Ayanokouji vào ngày 25 tháng 12. Sau đêm đó, cô tự hỏi liệu Ayanokouji có động cơ lãng mạn hay chiến lược để hẹn hò với Satou. Trước sự ngạc nhiên của cô, cô nhận được cuộc gọi từ chính Ayanokouji, người yêu cầu cô lấy tất cả thông tin có thể về Satou mà không cần giải thích nhiều.

Ayanokouji cũng gặp Ryuuen, người mà cậu đã bảo vệ một cách thông minh để không bị đuổi khỏi trường. Anh ta dự định đuổi Kushida khỏi trường để sửa chữa Lớp D và đảm bảo rằng anh ta không phải nhìn sau lưng mình nữa. Ryuuen biết rằng anh ấy giờ chỉ là một con tốt cho Ayanokouji và dường như không có bất kỳ kế hoạch nào để quá nóng anh ấy vào thời điểm này. Ayanokouji sau đó cũng gặp Horikita để thuyết phục cô ấy tham gia hội học sinh.

Lớp học của đêm chung kết Elite Season 2: Satou có thổ lộ với Ayanokouji không? Tại sao anh ấy từ chối những tiến bộ lãng mạn của cô ấy?

Theo kế hoạch, Ayanokouji gặp Satou vào ngày 25 tháng 12, nơi họ tham gia cùng Karuizawa và Hirata. Ayanokouji không mong đợi cuộc hẹn hò đôi và thậm chí Hirata cảm thấy rằng anh ấy phải để cặp đôi khác tự do vì họ có thể có kế hoạch. Tuy nhiên, Karuizawa lập luận rằng một buổi hẹn hò đôi sẽ thú vị hơn và Satou đồng ý với cô ấy.

Ayanokouji thực sự không bận tâm đến việc Hirata và Karuizawa tham gia cùng họ, vì vậy anh ấy nói với bạn bè của mình rằng anh ấy ổn với cuộc hẹn đôi miễn là mọi người đều ở trên cùng một trang. Hai cặp đôi kết thúc thời gian còn lại trong ngày cùng nhau xem phim và ăn trưa. Điều thú vị là Karuizawa và Hirata thậm chí không hẹn hò về mặt kỹ thuật vì cả hai cuối cùng quyết định đi vì anh ấy không có kế hoạch nào tốt hơn. Trong khi ăn ở nhà hàng, bốn người họ thảo luận về kế hoạch tương lai của họ khi Ayanokouji tỏ ra không chắc chắn và chỉ đề cập rằng cậu ấy có thể sẽ học đại học sau khi tốt nghiệp trung học.

Khi cả hai chia tay nhau, Satou cuối cùng cũng có thời gian riêng với Ayanokouji để mở lòng về cảm xúc của cô ấy. Không lãng phí thời gian nữa, cô yêu cầu anh làm bạn trai của mình. Thật không may, Ayanokouji dường như không quan tâm chút nào. Nhưng anh ấy đã đưa ra một trường hợp rất hợp lý trước mặt Satou để cô ấy không bị thương. Ayanokouji lập luận rằng anh ấy chưa bao giờ đủ trưởng thành trong cuộc đời để yêu – gián tiếp loại bỏ mọi khả năng hẹn hò.

Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy chưa bao giờ có tình cảm lãng mạn với bất kỳ ai trong đời. Satou đã thấy điều này sắp xảy ra khi cô ấy nhận thấy rằng Ayanokouji chưa bao giờ cười một lần nào trong suốt cuộc hẹn hò. Trong khi anh ấy lập luận rằng đó là điều anh ấy không giỏi, những lời thú nhận thành thật của anh ấy dường như không thuyết phục với cuộc hẹn của anh ấy. Cuối cùng, Satou không thể nhịn được nữa và cuối cùng đã khóc. Cô lấy tay che mặt rồi bỏ chạy về phòng.

Tại sao Ayanokouji lại coi Karuizawa là con tốt lý tưởng? Anh ấy có cảm xúc với mình không?

Ngay khi Satou rời đi, Ayanokouji bảo Karuizawa đi ra. Cô ấy đã bí mật theo dõi cặp đôi bằng cách trốn trong bụi cây cho đến nay nhưng Ayanokouji đã để ý đến cô ấy một thời gian khi nói chuyện với Satou. Bộ đôi ngồi xuống băng ghế gần đó để cuối cùng trò chuyện về những sự kiện gần đây. Cuối cùng, khi Karuizawa hỏi tại sao anh lại từ chối lời cầu hôn của Satou, Ayanokouji đưa ra trường hợp rằng cô ấy không bao giờ có thể thay thế được mình.

Trong khi cô ấy biết rằng anh ấy luôn coi mọi người đơn thuần như một con tốt, Ayanokouji không cảm thấy rằng có bất cứ điều gì sai trái với nó. Điều thú vị là Karuizawa đã mang một món quà Giáng sinh cho Ayanokouji khi biết rõ rằng không ai tặng gì cho anh ấy cả. Nhưng cô ấy hy vọng rằng anh ấy cũng mang thuốc cảm lạnh cho cô ấy sau khi nhận thấy rằng cô ấy đã bị ướt sũng sớm hơn vào ngày hôm đó.

Thật thú vị khi Ayanokouji hiếm khi thể hiện bất kỳ sự quan tâm nào đối với bất kỳ ai. Trong khi họ đang quay trở lại, anh nhớ lại cách anh cố tình trì hoãn việc giải cứu Karuizawa khỏi Ryuuen và làm mọi thứ có thể để khiến cô ấy phụ thuộc tâm lý vào anh. Anh cảm thấy rằng hầu như không có khả năng cô phản bội anh, điều này khiến cô trở thành con tốt lý tưởng cho anh.

Tuy nhiên, Ayanokouji dường như tự hỏi liệu có tình cảm lãng mạn giữa họ hay không. Sau khi thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của cô ấy, những gợi ý nhỏ nhưng quan trọng này chỉ ra khả năng anh ấy có thể yêu cô ấy. Nhưng nếu xét về quá khứ của Ayanokouji thì điều đó có vẻ rất khó xảy ra. Mặc dù hiện tại anh ấy có thể không còn tình cảm với cô ấy, nhưng có một cơ hội nhỏ nhưng thực sự là cả hai có thể kết thúc cùng nhau trong mùa giải tiếp theo. Thật không may, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm ra.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 12 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *