ANIME

Top 4 nhân vật thể loại người dùng mạnh nhất Overlord

Overlord là series anime có hệ thống nhân vật rất định dạng và hầu hết đều hoạt động mạnh mẽ. Thế nhưng, đối với người trực tuyến thì đâu mới là gương mặt nổi trội?

Overlord IV vẫn được chiếu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Như thường lệ, cứ mỗi mùa lại có thêm nhiều điều bất ngờ xảy ra với Ainz Ooal Gown khi cốt truyện ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Overlord IV vẫn được chiếu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

Ainz cho rằng, anh ta vui lòng mọi thứ về VRMMORPG của Yggdrasil, mà thân là “isekai’d”, nhưng hóa ra có những “NPC” mới của người hòa quyện xuất hiện, khiến Ainz hết sức kinh doanh. Tự nhiên, không ai trong số đó có thể phù hợp với sức mạnh của Nazarich, tuy nhiên, vẫn có một số nhân vật con người hứng thú với sức mạnh trong loạt phim Overlord.

# 4 – Gazef Stronoff

Gazef is an in the NPC Tân thế giới đầu tiên mà Ainz gặp được sau khi rời Nazarick lần thứ nhất. Rất nhanh cả hai đã trở nên gắn bó, mặc dù về sau khi họ có thương hiệu trong những lần tái hợp với tư cách kẻ thù.

Về chất lượng, Gazef mạnh một cách kỳ lạ nhờ các kỹ năng như Sense Weakness (phát hiện điểm yếu của mục tiêu), Sixfold Slash of Light (kích hoạt 6 cú chém cùng lúc), … Special, when mang on your life of the national re-Esfying, Gazef trở nên bất khả chiến bại trong hầu hết mọi người trên đất liền.

Gazef is an in the NPC Tân thế giới đầu tiên mà Ainz gặp được sau khi rời Nazarick lần thứ nhất.

# 3 – Renner Theiere Chardelon Ryle Vaiself

Renner là công chúa của Vương quốc Re-Esfying, người được biết là rất ít hay thậm chí là không có khả năng chiến đấu. The but do sao lại nằm trong danh sách này?

Thứ nhất, Renner is a kernel not Nazarick thông minh nhất cho đến nay cũng là một trong những nhân vật khó tính nhất. Thứ hai, kỹ năng dối trá của cô ấy mạnh mẽ đến mức hai trong số những Người bảo vệ tầng – Demiurge và Albedo, đã chú ý đến âm thanh của cô ấy và tôn trọng cô ấy, mặc dù cô ấy là con người. Cuối cùng, Renner có thể thực hiện một thỏa mãn với Demiurge, phản bội vương quốc của chính mình mà không ai phát hiện ra, và nhiều hơn thế nữa nhưng cũng không hề hấn gì.

Renner là công chúa của Vương quốc Tái ủy nhiệm

>> XEM THÊM: Top 7 nhân vật phản ứng nổi bật nhất trong Overlord

# 2 – Clementine

Clementine is an in the following ‘nhân vật phản diện’ của chính mùa Overlord mùa đầu tiên. Cô là người bắt cóc Nfirea, tàn sát nhóm Swords of Darkness và thoát khỏi Slane Theocracy’s Black Scripture để chạy loạn.

Như chính Clementine đã nói trong anime, chỉ có 5 người trong Vương quốc tái ước định phải có đề phòng (bao gồm cả Gazef) và không ai trong số họ có thể đánh bại cô ấy.

Dành cho những ai chưa biết, tác giả của Light Novel đã được xác định trong phần QA rằng Gazef có thể đánh bại Clementine bằng cách sử dụng bảo vệ của vương quốc Re-Esfying, nhưng sau đó Clementine cũng sẽ đánh bại anh ta nếu cô ấy He has Black Scripture Gear ban đầu của mình. Theo đó, có thể nói rằng ‘người phụ nữ nổi điên này’ cho đến nay là một trong những nhân vật mạnh nhất của con người.

Clementine is an in the following

# 1 – Fluder Paradyne

Người mạnh mẽ nhất nhân vật được công nhận trong cả manga và anime Overlord tính đến hiện tại (nhưng không phải là bản gốc của light novel) chắc chắn phải là Fluder Paradyne. Về chất lượng, Fluder làm rất nhiều thứ, chẳng hạn như Imperial Court Wizard của Đế chế Baharuth, người nuôi dưỡng Hoàng đế Jircniv El-Nix hiện tại và là ma pháp sư bậc 6 duy nhất của con người trên toàn thế giới.

Tất cả tự nhiên, tất cả đều ‘nhạt nhòa’ so với bất kỳ ai từ Nazarick. Điều này Fluder Recognition, đó là lý do tại sao ông ta rất dễ dàng phản bội lại quốc vương của mình chỉ vì một chút kiến ​​thức ma thuật mà Ainz nắm giữ. If there are any things that is must be doing, Fluder must be going to get and real warning with the following things as Ainz Ooal Gown chứ không phải ai khác.

Mạnh nhất nhân vật được công nhận trong cả manga và anime Overlord tính đến hiện tại (nhưng không phải là bản gốc của light novel) chắc chắn phải là Fluder Paradyne

Trên đây là những nhân vật được đánh giá là đáng gờm nhất anime Overlord, nếu còn biết hoặc ấn tượng với ai thì hãy để lại ý kiến ​​cho MGN.vn biết nhé!

Và đừng quên theo dõi, chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngôn ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *