ANIME

Những điều kỳ lạ nhưng mà người tạo ra liên quan tới! Ngày sinh sản và nhiều thông tin khác cần biết!

Quảng cáo

Đó là một khoảnh khắc chơi lô tô cho tất cả những người hâm mộ anime ngoài kia. đồng đội nhà Duffer của thần đồng Stranger Things đã phụ trách loạt Live-action Death note. đồng đội nhà Duffer rất khôn khéo trong việc mang tới sự hồi hộp và kinh dị cùng một lúc trong một loạt phim. Death note là bộ anime lý tưởng để các nhà sinh sản này thực hiện loạt phim Live-action. Điểm đáng xem xét là các nhà sinh sản sẽ trình diễn nó theo một phong cách hoàn toàn thế hệ trên kênh OTT khổng lồ Netflix. Các fan đang rất hào hứng với loạt phim live-action sắp ra mắt. Dưới đây là một số điều game thủ cần biết về Death Note trước khi đi vào thảo luận cụ thể!

Tsugumi Ohba là nhà văn, và Takeshi Obata là họa sĩ minh họa đã tạo nên bộ manga huyền thoại. trước tiên manga có một tiểu thuyết và sau đó là chuyển thể thành anime. Anime ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2006. Manga cũng được chuyển thể thành phim vào năm 2007 và 2008. Cả anime và phim chuyển thể đều là những hit lớn đối với những người hâm mộ anime. Hãy chuyển sang các cụ thể của live-action sắp tới, có thể đưa loạt phim lên một màn chơi hoàn toàn khác!

Death Note Live-Action

Death Note Live-Action: Stranger Things Makers Tham gia cùng nhóm!

Một trang web thế hệ liên quan tới trái đất tiêu khiển đã sinh sản thông tin thông qua các nguồn của nó. Trang Deadline xác nhận rằng Ross Duffer và Matt Duffer đang thực hiện bộ phim live-action Death note cùng với Netflix. Duffer Brothers đang sinh sản live-action tại Upside Down Pictures thế hệ xây dựng của họ. Netflix đã sinh sản một bộ phim live-action trở lại vào tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, các nguồn tin xác nhận rằng bộ phim này sẽ mang một hương vị khác so với trước đây.

Vì vậy, nó sẽ mang phong cách của đồng đội nhà Duffer. Tuy nhiên, tin tức có vẻ khá đáng tin cậy. Hơn nữa, Duffer Brothers gần đây đã gặp gỡ các quan chức của Netflix nhiều hơn trước đây. Khi những điều kỳ lạ sắp kết thúc, đồng đội nhà Duffer đang có kế hoạch phát trực tiếp một chương trình khác trên Netflix. Tuy nhiên, dự án sẽ mất nhiều thời kì vì nó ở dạng chuỗi.

Đừng bỏ qua: 9 Anime hay nhất giống như Death Note để xem nếu game thủ không thể vượt qua Light & L!

Death Note Live-Action

Phim Hành Động Trực Tiếp Về Cái Gì?

diễn biến của bộ phim live-action về diễn biến huyền thoại Death note. Tuy nhiên, giọng điệu và nhịp độ của câu chuyện có thể khác với các dự án trước đó trên manga chính thống. Bộ phim người thật đóng sẽ kể về cơn thịnh nộ của Light Yagami đối với bọn tội phạm trên trái đất. Cuộc rượt đuổi Kira của thám tử khác lạ L sẽ rất đáng xem theo phong cách của đồng đội nhà Duffer. Các nhà sinh sản điều kỳ lạ sẽ trau dồi góc độ hồi hộp của bộ phim người thật đóng sắp tới.

Ví dụ tiêu biểu nhất về việc trình chiếu một thể loại phim khác theo phong cách thế hệ là Thor Ragnarok của Taika Watiti. Anh ấy đã phối hợp bộ phim siêu nhân vật với một phong cách âm nhạc. Sẽ rất thú vị khi xem tên sát nhân thần kinh, một cuộc rượt đuổi kỳ thú và những màn đấu trí giữa các nhân vật chính của loạt phim live-action Death Note sắp tới.

Death Note Live-Action

Death Note Live-Action: Sắp ra mắt?

Có vẻ như series Live-Action Death Note sẽ không sớm xuất hiện trước người hâm mộ. Các nguồn tin của The Anime Daily Team xác nhận rằng dự án đang trong thời đoạn đầu. đồng đội nhà Duffer thế hệ bắt tay vào thực hiện dự án. Sẽ mất nhiều thời kì hơn dự kiến ​​để làm ra sản phẩm sau hết. Giữ liên lạc với The Anime Daily để không bỏ qua bất kỳ thông tin cập nhật nào về bộ phim live-action có liên quan!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *