ANIME

Loạt phản hồi với lý do khiến họ trở nên bình thường (P.1)

1. Wolf’s Rain – Lord Darcia III

Loạt phản hồi với lý do khiến họ trở nên bất ổn đối với nhân (P.1) - Ảnh 1.


Lord Darcia III là phản diện chính trong anime Wolf’s Rain. Mục tiêu của anh là bắt cóc cô nàng Cheza. Mục tiêu khi bắt Cheza không phải là điều gì quá xấu xa, mà đơn giản chỉ là muốn sử dụng năng lực của Cheza để có thể cứu giúp người vợ của mình là Hamano, người đã rơi vào trạng thái hôn mê và cần được chữa khỏi.

Thế nhưng, khi trở về với Cheza thì Hamona đã qua đời. Darcia đã đi đến tận cùng trong chương trình tìm kiếm Thiên đường mặc dù nó không dành cho con người, bầy sói bị thương nặng và nói với chúng ta rằng chúng ta sẽ phải nhận lại những gì chúng ta gây ra.

2. Hunter X Hunter – Meruem

Loạt phản hồi với lý do khiến chúng có diện mạo trở thành ác nhân (P.1) - Ảnh 2.

Với mục tiêu có thể hiện dòng kiến ​​trúc Chimera mới là giống loài thượng đẳng, hoàng đế Meruem đã bắt cóc tất cả những kẻ vô địch mọi trò chơi của loài người, thi đấu, đánh bại và sau đó giết họ. Tuy nhiên, hệ thống không thể hỏng được Komugi, một cô bé mới 14 tuổi nhưng lại là nhà vô địch ở Gungi flag type.

Khi cuộc đấu tranh của họ vẫn tiếp tục, Meruem đã nảy sinh tình cảm với Komugi và bảo vệ cô bé. Reverse, cô bé mù cũng làm cho nó hướng thiện hơn và thẻ hiện nhân loại xứng đáng hơn những gì hắn tưởng. Đến cuối cùng, Meruem lựa chọn việc làm bên cạnh Komugi và cảm thấy thỏa mãn vì cuối cùng cũng có người hiểu và thông cảm cho hắn.

3. Fairy Tail – Zeref

Loạt phản hồi với lý do khiến họ trở nên bất ổn đối với nhân (P.1) - Ảnh 3.

Chính diện của Fairy Tail, Zeref Dragneel đã được điều chỉnh bởi Ankhselam phép thuật. This Magic will make Zeref kill all every time when he it. This is made Zeref the image and doing from the all things and as all people to keep all people an toàn.

Tuy nhiên, Zeref không hẳn là lỗi từ đầu mà chỉ trở thành phản hồi sau khi Mavis qua đời. Anh ấy muốn rằng cả 2 bất tử đều có thể sống cùng nhau, bởi đó là cơ hội duy nhất để Zeref được hạnh phúc bên người mình yêu thương và nhìn thấu hiểu. Đau hơn nữa, cái chết của Mavis là làm chính lời của Zeref tạo ra.

4. Lớp học Ám sát Gakuho Asano

Loạt phản hồi với lý do khiến chúng trở nên bất ổn đối với nhân (P.1) - Ảnh 4.

Gakuho Asano là phản hồi trong nửa đầu truyện Assassination Classroom. Anh ấy đã tạo áp lực để con trai mình là Gakushu có thành tích cũng như năng lực học tập xuất sắc. Add to that, hắn sử dụng quyền lực của mình để loại bỏ lớp E ra khỏi cuộc chơi và không cho các lớp học sinh có thể lên lớp.

Tuy nhiên, Asano trở lại tử tế và lý tưởng hơn nhiều khi ở trong phần cốt truyện của gã, lúc nào hắn cũng thúc đẩy học sinh của mình phải trở thành người tốt. Tuy nhiên, sau khi an toàn trong các học sinh của hệ thống tự do bị bắt, Asano đã được thay đổi tính toán bởi hắn tin rằng cách làm cũ của mình đã thất bại trong việc dạy học sinh thành người.

https://gamek.vn/loat-phan-dien-voi-ly-do-khien-chung-bong-dung-tro-thanh-ac-nhan-p1-20220225000629986.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *