ANIME

Ba vị thế lực hệ! Ngày phát triển

Quảng cáo

Tokyo Revengers Chương 260 liên tục được phát triển trong tuần này. Người hâm mộ rất mong chờ được xem nhì nhân vật mạnh nhất trong manga trong cùng một bảng. Trong chuyến đi chơi sau cuối, hậu quả của chiến tranh đã diễn ra. Tất cả các chiến binh đã ngồi lại với nhau để giải quyết bước tiếp theo. Sự xuất hiện của Taiju đã mang lại sự nhẹ nhõm lớn cho Băng Toman. Vì vậy, bây giờ, mục tiêu duy nhất là tranh đấu với Mikey và hạ gục anh ta. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận chiến giữa ba chiến binh mạnh nhất trong truyện. Sẽ rất thú vị khi xem Takemichi có tha thứ cho Mikey và tiếp tục với tất cả kế hoạch thay đổi hình dạng của Tokyo hay không.

Tokyo Revengers tập 260

Tokyo Revengers Chap 260: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể diễn biến của chương tiếp theo vẫn chưa xuất hiện trên internet. Chương này được xếp vào hàng với một trong những trận chiến được hy vọng nhất của câu chuyện. Ba trong số những nhân vật mạnh nhất của manga sẽ được nhìn thấy trong một bảng điều khiển duy nhất dẫn tới một trận chiến quyết định số phận của thành phố này. Takemichi, Mikey và Taiju sẽ tham gia trận chiến, dẫn tới một trận chiến sẽ diễn ra trong một thời kì khá dài.

Người hâm mộ cũng quan tâm tới nhân vật của Sanzu và Kakucho. Theo hành động này, nhì người này có thể sẽ không sớm lên sàn. Trong suốt trận chiến, cả Mikey và Takemichi đều không thể đương đầu với nhau. Và vì vậy, nhì người này sẽ được nhìn thấy tranh đấu sau cuối trong tất cả các trận chiến.

Tokyo Revengers tập 260

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của chương trước của manga nổi tiếng, Tokyo Revengers Chương 159, là “Like A Something Demoniac.” Chương mở đầu vào buổi sáng hôm sau trận chiến. Người ta thấy rằng Taiju là người đã đóng góp một phần vào thắng lợi trước Kantou Manji Gang. Ngay cả Chifuyu và Hakkai cũng không biết gì về kế hoạch này. Nhưng sau đó, tất cả đã lật ngược thế cờ khi Taiju điều khiển phương tiện vượt qua tất cả các nhân vật phản diện, dẫn tới việc tất cả các hero có được thắng lợi sau cuối.

Chương sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Takemichi và Taiju. Sau này nói với anh rằng anh tin tưởng Hanagaki và anh là người duy nhất có thể chống lại Mikey. Nhưng người đàn ông này vẫn còn ở trong tình trạng bỏ ngỏ và anh ta có tất cả quyền hạn để tạo ra một đội khác của riêng mình. Tất cả các chiến binh đều nghĩ rằng Taiju sẽ gia nhập Toman. Nhưng đây không phải là trường hợp.

Tokyo Revengers tập 260

Tokyo Revengers Chap 260: Ngày phát triển

Giống như Kaguya-Sama, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Tokyo Revengers có sớm công bố kết thúc của nó hay không. Nhưng có rất nhiều hành động cần được thể hiện trong vòng sau cuối. Vì vậy, Tokyo Revengers Chapter 260 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của chương là ngày 6 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm những điều tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *