ANIME

Khi game thủ là thành viên được mày mò: Ai là diễn viên chính?

As You Are ending hơi phức tạp, và chúng tôi sẽ giảng giải tất cả cho game thủ. Phim được ra mắt vào năm 2016. Phim thuộc thể loại chính kịch. Miles Joris Peyrafitte đã đạo diễn câu chuyện này. Khi phát triển, nó đã giành được nhiều giải thưởng. Dàn diễn viên bao gồm Owen Campbell đảm nhận vai Jack. Chúng ta thấy rằng anh ấy là game thủ của Mark. Nhân vật Mark do Charlie Heaton thể hiện. Chúng ta thấy bộ phim khởi đầu với nhị cảnh Mark đang phân tích vết thương của mình trong gương.

Sau đó, họ đi vào trong rừng và nhanh chóng nghe thấy một tiếng súng. Sau đó, chúng ta thấy một cuộc điều tra của cảnh sát đang diễn ra, tập trung vào việc thẩm vấn Mark và Jack. Trong một đoạn hồi ức, chúng ta thấy rằng Karen, mẹ của Jack, đã khởi đầu gặp một người đàn ông tên là Tom. Tom cũng có một cậu nam nhi bằng tuổi Jack. Đó là Mark. Toàn bộ bộ phim diễn ra trong một câu chuyện hồi ức. Ngoài ra, chúng ta có Amandla Stenberg nhập vai Sarah. Sarah là một cô gái địa phương kết game thủ với bộ đôi này. Sarah là một phụ nữ táo tợn, và cô ấy thậm chí còn bảo vệ bộ nhiều khi một số côn đồ hành hung họ. Mark hôn Sarah trong một trò chơi, và điều này rõ ràng khiến Jack ghen tị. Nhưng tình game thủ của họ vẫn vẹn nguyên trong suốt thời kì qua.

Sau đó, Tom cho tất cả bọn trẻ xem bộ sưu tập súng của mình và chúng khởi đầu tập tành bắn súng. Chẳng bao lâu, nhị gia đình dọn về ở chung. Jack và Mark đã trở thành thân thiết hơn bao giờ hết. Họ thậm chí còn điều hướng qua thời đoạn lạm dụng ma túy và tình dục. Cả nhị cũng đang giải quyết vụ tự sát của thần tượng Kurt Cobain của họ. Mọi thứ leo thang nhanh chóng khi Jack tiết lộ với Mark rằng anh ta chưa bao giờ làm lành với bất kỳ ai. Mark hôn anh ấy để cho anh ấy một số kinh nghiệm. Sau đó, Jack thấy rằng Tom lạm dụng Mark vì những vấn đề nhỏ nhặt như trốn học để đi chơi với Sarah.

Khi bạn là thành viên diễn viên được khám phá

Diễn viên chính của As You Are

Cũng nên đọc: The Grey Man Cast: Tìm hiểu về các ngôi sao nổi tiếng

Như game thủ được truyền

Owen Campbell thể hiện vai Jack. Anh là nam nhi của Karen và là người yêu của Mark. Anh ấy là một diễn viên người Mỹ. Owen thuộc Brooklyn và lớn lên ở New York. Anh ấy đã làm việc trong các dự án khác, chẳng hạn như bộ phim năm 2017 có tên Super Dark Times. Charlie Heaton hóa thân vào nhân vật Mark. Anh cùng với thân phụ chuyển tới nhà Jack. Charlie là một diễn viên người Anh. Anh ấy nổi tiếng với vai diễn trong Stranger Things của Netflix. Anh nhập vai Jonathan Byers trong bộ phim truyền hình.

Amandla Sandberg đảm nhận vai Sarah. Cô ấy là game thủ của bộ đôi, Mark và Jack. Sau đó cô ấy khởi đầu mối quan hệ với Mark. Sarah nhận thức được tình cảm nhưng mà Jack dành cho mình. Amandla đã nằm trong danh sách Thanh thiếu niên có liên quan nhất của Thời báo năm 2015 và 2016. Trước đây, chúng ta đã từng thấy cô ấy trong các dự án rất nổi tiếng như The Hunger Games. Với vai diễn trong dự án đó, Amandla đã giành được Giải thưởng Teen Choice.

Scott Cohen đảm nhận vai Tom. Ông ấy là thân phụ của Mark. Tom là một phụ huynh bạo hành và sở hữu một bộ sưu tập súng. Mary Stuart Masterson hóa thân vào nhân vật Karen. Cô và Tom khởi đầu mối quan hệ tình cảm nhưng sau đó chia tay. John Scurti đảm nhận vai thám tử Erickson. Anh ta đang điều tra trường hợp cái chết của Mark.

Sau đó, chúng ta thấy Karen tìm hiểu về kế hoạch của Tom dành cho Jack. Anh ta đang có kế hoạch gia nhập Thủy quân lục chiến nhưng mà không hỏi ý kiến ​​của cô. Sau cuộc tranh cãi của họ, Tom rời khỏi nhà cùng với Mark. Điều này khiến Jack buồn vì anh đang yêu Mark. Sau khi rời trường, Jack và Sarah khởi đầu hứa hò sau buổi dạ hội. Nhưng cả nhị đã chia tay vì sự thiếu ăn ý rõ ràng giữa họ. Cả nhị thấy Mark đi chơi với một loạt tội phạm. Nhưng Mark tới gần họ, và đây là lúc Mark và Jack làm lành.

Như game thủ là thủ đoạn

Với thực tế là cả nhị đều cảm thấy dành cho nhau, Sarah và Mark khởi đầu hứa hò. Điều này khiến Jack rất tức giận khi Mark nói rằng điều đó sẽ tốt hơn cho cả nhị người. Trong cơn tức giận, anh ta đẩy Mark, người bị té và đập đầu vào một tảng đá. Anh vội vã tới bệnh viện với một Mark bị thương. Sau đó, Tom được thông tin rằng Mark đang hồi phục tại nhà của Karen, và Tom nhìn thấy Jack và nam nhi mình đang nắm tay nhau.

Chà, vào thời khắc này, cuộc điều tra có bước chuyển biến mạnh mẽ khi phát sinh ra rằng Mark đã chết. Quay lại đoạn flash-forward nhưng mà chúng ta đã thấy ở đầu phim, chúng ta thấy một Mark bị bầm tím. Anh ta xuất ngày nay chỗ của Jack và có thể đã bị Tom lạm dụng thể xác một lần nữa. Mark nói với Jack rằng anh ấy muốn trở thành một cô gái. Đây là lúc Jack trang điểm, mặc váy và nỗ lực quyến rũ anh ta. Mặc dù, Mark có vẻ không ổn với nó.

Cả nhị say khướt, và chúng tôi thấy họ đi vào rừng với súng của Tom. Còn về cái kết thì để người xem quyết định. Hoặc Mark tự sát vì bị lạm dụng, hoặc Jack giết thịt anh ta vì không chấp nhận lời cầu hôn của anh ta. Chúng tôi nghĩ rằng đó là lựa chọn trước đây bởi vì vì Jack không bao giờ có thể giết thịt một người nhưng mà anh ấy vô cùng yêu quý.

Cũng nên đọc: Khi game thủ đang kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra sau hết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *