ANIME

Xem The Bachelorette Season 19 Tập 6 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong tập cuối của Bachelorette, chúng ta đã thấy mọi thứ đi từ cay đắng đến buồn bã ở thành phố ánh sáng khi Rachel và Gabby hào hứng thu hẹp danh sách các đối tác tham vọng của họ ở Paris. Sau đó, chuyến phiêu lưu châu Âu chuyển sang Bỉ, đặc biệt là thành phố Bruges, để tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, hoạt động ngoài trời, công viên, giải trí, ẩm thực và những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Không cần phải nói rằng sẽ có kịch tính, sẽ có nước mắt, và sẽ có đánh nhau. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra trong The Bachelorette Season 19 Episode 6.

Mùa Bachelorette này khác với những mùa khác bởi vì chúng tôi có hai tấm bia ký sinh! Đó là nhân đôi niềm vui, nhân đôi các thí sinh và nhân đôi bộ phim truyền hình cho những quý cô của chúng ta đang tìm kiếm một cảnh quay tình yêu trong chương trình hẹn hò không có biên bản vào mùa thứ mười chín này. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu với bản tóm tắt của tập tuần trước!

The Bachelorette Season 19 Episode 5 Recap

Trong những khoảnh khắc mở đầu của tập phim The Bachelorette, Gabby đang rạng rỡ đầy phấn khích khi họ lên đường đến một thành phố khác của Bỉ. Cô ấy không biết ai sẽ làm cô ấy ngạc nhiên khi mối quan hệ của cô ấy ngày càng sâu sắc hơn. Vì Bỉ rất lãng mạn và thực sự là một câu chuyện cổ tích, Rachel rất vui khi được đến đó. Cô ấy đang mong chờ một khởi đầu mới vì những tuần trước đó cô ấy đã cố gắng hết sức rồi. Cô ấy tự tin rằng các chàng trai sẽ có mặt ở đó cho cô ấy trong buổi hẹn hò cùng nhóm hôm nay.

The Bachelorette Phần 19 Tập 6

Đã đến lúc vui chơi ở Bỉ!

Các thành viên của Đội Rachel đang trò chuyện và đồng ý rằng họ phải hỗ trợ Rachel. Logan, tuy nhiên, cảm thấy có điều gì đó đối với Gabby mặc dù anh ấy không bày tỏ điều đó. Tino, Zach, Meatball, Ethan, Tyler và Logan nhận được một tấm thẻ hẹn hò, nói rằng, “Thật ngọt ngào biết bao khi được bạn yêu”, Rachel. Logan thừa nhận rằng anh có những cảm xúc mâu thuẫn về điều này với các chàng trai. Logan muốn nói chuyện với Rachel trước khi buổi hẹn hò của nhóm bắt đầu.

quả nhãn

Logan gõ cửa Rachel và yêu cầu nhập cảnh. Mỗi khi cô tôn vinh anh bằng một bông hồng, anh nói với cô rằng anh cảm thấy vinh dự nhưng cảm giác như có điều gì đó đang neo chặt anh. Anh cảm thấy có mối liên hệ thực sự với cô ấy, nhưng anh cũng kết nối tốt với Gabby. Anh tin rằng Gabby sẽ là người tặng hoa hồng cho anh chứ không phải cô. Mọi người khác trên thẻ hẹn hò đều muốn đi chơi với cô ấy, nhưng anh ấy có tình cảm với Gabby, không thể tham gia buổi hẹn hò nhóm và muốn ngừng hẹn hò với cô ấy. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy ước anh ấy nói với cô ấy sớm hơn. Logan là người nhận bông hồng hẹn hò đầu tiên của Rachel, và cô ấy hy vọng rằng mối quan hệ của họ sẽ tiến triển.

Logan vắng mặt khi đến giờ hẹn hò của nhóm Rachel, và những người khác không rõ tại sao. Rachel một lần nữa khóc trong nền và cảm thấy bị bỏ rơi mỗi tuần. Khi Jesse đến thăm Rachel, cô ấy nói rằng cô ấy đã cho rằng mọi người sẽ không còn thay đổi suy nghĩ của họ nữa, nhưng họ vẫn làm vậy, và điều đó thật đáng sợ. Cô ấy nghĩ rằng thật không công bằng với những người khác khi cô ấy tự xây những bức tường xung quanh mình. Logan không thể tiếp tục hành động và hy vọng Gabby sẽ chia sẻ tình cảm của mình. Logan đến gần Gabby để nói chuyện. Anh ấy giải thích những gì anh ấy đã nói với Rachel và cô ấy đã khó chịu như thế nào.

Cũng nên đọc: Cuốn sách quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn truyền và phát trực tuyến

Gabby’s Team Date

Đã đến giờ hẹn hò của nhóm Gabby, và họ sẽ cùng nhau khám phá thành phố. Sau khi đi thuyền, họ dừng lại để lấy bánh quế. Sau đó, họ tham gia vào một nhóm trẻ em và chơi đá bóng với chúng. Bất ngờ, một người đàn ông Bỉ to lớn xuất hiện với những xô cá. Sau đó, anh ta thách thức những người đàn ông bằng một trò chơi oẳn tù tì, và nếu họ thua, người chiến thắng sẽ đánh họ một con cá. Nhìn chung, các chàng trai đã có một ngày tuyệt vời; không có kịch tính, và tất cả đều hòa hợp với nhau. Đã đến lúc diễn ra bữa tiệc cocktail, và những người đàn ông cảm thấy nhẹ nhõm vì không có nhiều người trong số họ vì họ sẽ không phải tranh giành sự chú ý của Gabby. Một bánh mì nướng được thực hiện cho buổi tối của họ. Logan sau đó bước vào và hỏi về những người đàn ông. Anh ta nói với những người đàn ông rằng anh ta thích theo đuổi Gabby hơn Rachel.

Những người khác không hài lòng khi Gabby chấp thuận cho anh ấy gia nhập Đội Gabby. Logan cũng sẽ chuyển chỗ ở cùng họ. Khi Gabby bước vào, cô ấy đã cùng mọi người chúc mừng một buổi tối tuyệt vời. Cô lo lắng về buổi tối và không muốn sự hiện diện của Logan gây nguy hiểm cho mối quan hệ của cô với những người đàn ông khác. Gabby thích dành thời gian với tất cả các chàng trai; trong suốt thời gian họ bên nhau, cô ấy thậm chí còn say đắm vì nụ hôn nồng nàn từ Logan. Nate cuối cùng đã nhận được hoa hồng ngày nhóm. Erich thất vọng vì tin rằng mình có mối quan hệ bền chặt với Gabby nhưng lại không nhận được bông hồng. Anh ấy đang xem xét liệu có lãng phí thời gian ở đó không.

Bachelorette Season 19, Tập 6

Thời gian ở Bruges sẽ là một cú sốc!

Lễ hoa hồng

Trước Lễ hoa hồng, đó là thời gian cho bữa tiệc cocktail chung. Nate thích dành thời gian với Gabby, người gần đây đã tặng anh ấy một ít sô cô la từ Bỉ cho con gái mình. Logan rất lo lắng và không muốn đánh mất cơ hội ở bên Gabby này, nhưng anh không chắc mình sẽ thành công trong việc lấy được một bông hồng.

Đã đến lúc cho Lễ hoa hồng, và rắc rối sẽ xảy ra nếu Logan nhận được một bông hồng. Jason, Erich, Logan và Spencer mỗi người nhận được một bông hồng từ Gabby. Mike và Mario đang trở về nhà. Ethan, Tyler và Zach mỗi người nhận được một bông hồng từ Rachel. Thịt viên là để về nhà.

Xem Bachelorette ở đâu?

Bachelorette phát sóng trên kênh ABC vào các tối Thứ Hai lúc 20:00 giờ miền đông Hoa Kỳ. Chương trình có sẵn để phát trực tuyến trên trang web của ABC, ứng dụng của nó và từ Hulu, phát trực tuyến Directv và HBO Max.

The Bachelorette Season 19 Episode 6 Ngày phát hành

Tập 6 của The Bachelorette Season 19 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông Hoa Kỳ.

Cũng nên đọc: City On The Hill Season 3 Episode 3 Ngày phát hành: Hãy nói khi bạn tức giận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *