ANIME

15 điều tôi ước tôi biết trước khi chơi

Một người đàn ông mặc bộ đồ cao su màu xanh lam đứng trước một ngôi nhà gần một con mèo và một chiếc xe tải.

Hình ảnh: Futurlab

PowerWash Simulator gần đây đã rời khỏi Early Access trên Steam và tới với Xbox thông qua Game Pass. Nhìn vào các con số và biểu đồ gần đây, có vẻ như nhiều người hơn bao giờ hết đang bước vào trái đất thỏa mãn của việc rửa điện kỹ thuật số. Nhưng mặc dù việc làm sạch sẽ bụi bẩn bằng vòi phun nước công suất lớn có thể rất thú vị và thật tuyệt vời, nhưng việc này không đơn giản như hướng vòi xuống đất và vẫy cánh tay xung quanh.

Vì vậy, đây là một số mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp người chơi kiếm nhiều tiền hơn và thu vén hiệu quả hơn trong PowerWash Simulator trên Xbox và PC.

Chia các công việc lớn thành nhiều phần

Chia các nhiệm vụ lớn, tốn thời kì thành nhiều phần nhỏ hơn với nhiều mục tiêu dễ đạt được không chỉ là một mẹo hay cho trò chơi điện tử này nhưng mà còn là một mẹo hay nhưng mà tôi luôn sử dụng trong đời. Đừng nghĩ về một mức độ tổng thể, thay vào đó hãy tập trung vào một bức tường lớn, hoặc hiên nhà, hoặc mọi thùng rác, hoặc cầu thang. Trước khi người chơi biết điều đó, người chơi sẽ thu vén và hoàn thành một tá khu vực nhỏ hơn và gần như hoàn thành công việc.

Sử dụng ‘Dirt Vision’

Khi thu vén, hãy tạo thói quen nhấn vào nút “ghi lại Bụi bẩn”, là Tab trên PC. Chúng tôi mở màn gọi cơ chế này là “Dirt Vision”, một cái tên hay hơn nhiều. Bất kể người chơi gọi nó là gì, cơ chế này sẽ làm nổi trội tất cả những bụi bẩn còn lại trên một màn chơi, cho phép người chơi nhanh chóng xem người chơi đã đạt được bao nhiêu tiến bộ. Nó cũng hữu ích ở những nơi bụi bẩn hòa vào môi trường hoặc khi người chơi đang tìm kiếm một vết bẩn sau rốt, còn sót lại.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp người chơi nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây màn chơi chuyên nghiệp để đảm bảo người chơi không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Nhận thấp hoặc cao để làm sạch sẽ bụi bẩn ngoài tầm với

người chơi có thể nhanh chóng rơi vào tiết điệu khi chơi PowerWash Simulator, vận chuyển từ trái sang phải hoặc qua lại theo một khuôn mẫu. Tuy nhiên, hãy dành thời kì để nhìn lên và dưới mọi thứ người chơi đang làm sạch sẽ. người chơi sẽ thường xuyên mày mò ra một chiều không gian ẩn và dơ hoàn toàn thế hệ cần được làm sạch sẽ. Ngoài ra, hãy sử dụng bất kỳ thang hoặc thang bậc nào được cung ứng để giúp đi lên nóc các tòa nhà hoặc lên các bức tường cao.

Thiếu điểm? Sử dụng danh sách kiểm tra trong trò chơi

Ngay cả sau khi nhìn cao và nhìn thấp hoặc sử dụng “Tầm nhìn Bụi bẩn”, người chơi vẫn có thể đạt tới điểm nhưng mà một vật thể ám chỉ dòng nước và xà phòng mạnh mẽ của người chơi. Khi điều này xảy ra, đừng chạy xung quanh trong vô vọng. Thay vào đó, hãy mở máy tính bảng trong trò chơi của người chơi và đi tới thực đơn phụ cụ thể, nơi người chơi sẽ tìm thấy danh sách mọi thứ bẩn hoặc sạch sẽ trong màn chơi. người chơi thậm chí có thể chọn một đối tượng để làm nổi trội nó trên trái đất, cho phép người chơi nhanh chóng tìm và làm sạch sẽ nó.

Tập trung vào đầu phun màu xanh lá cây và màu vàng

Ảnh chụp màn hình của trò chơi cho thấy một người nào đó đang lau một đường trượt khủng long màu tím.

Ảnh chụp màn hình: Futurlab

Có rất nhiều máy rửa điện, vòi phun và tiện ích mở rộng trong trò chơi này, và nó có vẻ hơi choáng ngợp lúc đầu. Nhưng đừng lo lắng! Nửa tá công việc trước tiên hoặc lâu hơn có thể được giải quyết nhưng mà không cần bất kỳ tăng cấp nào. Đối với đầu phun, người chơi chủ yếu nên phụ thuộc màu vàng và xanh lá cây vì chúng mang lại tỷ trọng lan truyền và công suất tốt nhất. Và nếu thứ gì đó rắn rỏi không thể làm sạch sẽ được, hãy tới gần và chuyển sang màu đỏ để có thêm sức mạnh làm sạch sẽ.

Đừng quên người chơi có thể xoay vòi phun của mình

Nghiêm túc nhưng mà nói, đây là một tính năng rất đơn giản nhưng quan yếu nhưng mà người chơi nên sử dụng mọi lúc. Trên PC, người chơi nhấn R để xoay và kích hoạt trái trên Xbox. Thay đổi góc của vòi phun và dòng chảy của người chơi sẽ cho phép người chơi làm sạch sẽ hiệu quả hơn.

Tiết kiệm tiền tài người chơi

Cũng giống như trong cuộc sống thực, tiền mặt là vua trong trái đất đầy bụi bẩn của PowerWash Simulator. Do đó, tiết kiệm là chìa khóa để thu vén nhanh chóng và hiệu quả những công việc lớn hơn, nhiều thử thách hơn. Thật thu hút khi mua thật nhiều xà phòng, đồ tăng cấp thế hệ và găng tay sau khi người chơi đã hoàn thành một số công việc trước tiên và có một số tiền mặt trong bộ áo liền quần bằng cao su của mình. Nhưng tạm thời, trong những giờ đầu của PowerWash Simulator, tiền rất hạn hẹp và thay vào đó, người chơi nên chi tiêu những gì mình có một cách khôn ngoan.

Đừng mua xà phòng (ngay ngay thức thì…)

Rất sớm trong trò chơi, người chơi có thể sẽ nhận ra tất cả các loại xà phòng khác nhau nhưng mà người chơi có thể mua với giá 10 đô la một chai. Chúng có thể hữu ích, nhưng chúng đắt và có số lượng hạn chế để mua. Vì vậy, đừng mua bất kỳ… lúc đầu.

tăng cấp máy giặt điện của người chơi càng sớm càng tốt

Thay vào đó, hãy tiết kiệm tiền tài người chơi và mua một máy giặt có công suất mạnh hơn và tốt hơn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn khó làm sạch sẽ nhanh hơn và loại bỏ hồ hết bụi bẩn trong trò chơi. Ngoài ra, hãy đợi để mua bất kỳ phần mở rộng nào cho máy giặt điện của người chơi cho tới khi người chơi tăng cấp toàn bộ khí cụ vì phần mở rộng phải được mua lại cho mỗi máy thế hệ.

Tiếp theo, mua một bộ mở rộng chiều dài

Sau khi có máy giặt điện thế hệ, người chơi có thể tiết kiệm tối đa để mua một phụ kiện mở rộng. Điều này sẽ cho phép người chơi làm sạch sẽ một diện tích không gian lớn hơn nhưng mà không cần phải vận chuyển nhiều vì phần mở rộng cho phép nước của người chơi giữ được năng lượng ngay cả ở khoảng cách xa hơn, cho phép người chơi làm sạch sẽ mái nhà và cửa sổ cao từ mặt đất.

sau rốt, hãy mua một ít xà phòng và sử dụng chúng một cách tiết kiệm

Mặc dù xà phòng không phải là thứ quan yếu hoặc hữu ích nhất trong PowerWash Simulator, nhưng đôi lúc nó có thể giúp tiết kiệm thời kì hoặc sự thất vọng. Hãy nhớ rằng vòi phun xà phòng không mạnh lắm. Nhưng nó có bán kính phun rộng và xà phòng sẽ ăn đi cả những chất bẩn cứng đầu nhất.

Xà phòng được sử dụng tốt nhất nếu người chơi có nhiều hình vẽ trên tường hoặc bụi bẩn cứng đầu và muốn loại bỏ chúng nhanh chóng. Nó cũng hữu ích nếu người chơi không thể tiếp cận những vết bẩn sau rốt dưới gầm xe hơi hoặc băng ghế, vì người chơi có thể sử dụng xà phòng làm ngập khu vực đó và để nó hoạt động. Chỉ cần không mua bất kỳ xà phòng nào cho tới khi người chơi ở trong màn chơi và thấy người chơi cần nó. Hãy gắn bó với một chai để người chơi không lãng phí tiền cho những vật dụng làm sạch sẽ không quan yếu.

Làm những công việc nhỏ bất kỳ khi nào chúng xuất hiện

Ảnh chụp màn hình của trò chơi cho thấy ai đó đang lau một chiếc xe tải bẩn thỉu trong nhà để xe.

Ảnh chụp màn hình: Futurlab

Khi người chơi chơi qua cơ chế nghề nghiệp của Powerwash Simulator, đôi lúc người chơi sẽ có quyền truy cập vào các công việc nhỏ nhưng mà người chơi phải rửa một chiếc xe đạp hoặc ô tô bẩn. Với một máy giặt mạnh mẽ và vòi phun thích hợp, những công việc này có thể được hoàn thành trong vài phút và là một cách tuyệt vời để bỏ túi một số tiền mặt nhanh chóng.

Đừng nhìn mặt trời trên xbox

Tôi đang chơi trên Xbox và may mắn không gặp phải bất kỳ sự cố nào nhưng mà chỉ an toàn: Đừng nhìn mặt trời cho tới khi trò chơi được vá. Mày đã được cảnh báo.

Tìm một người người chơi để giúp việc thu vén nhanh hơn và thú vị hơn

PowerWash Simulator, giống như nhiều trò chơi điện tử, sẽ thú vị hơn khi người chơi mời một người người chơi chơi. Trò chơi cũng tương trợ chơi chéo trên Xbox và PC, bao gồm cả Steam. Chia nhỏ công việc với một người người chơi là một cách tiện dụng để hoàn thành màn chơi nhanh hơn. Và nó không bao giờ cũ khi bắn người chơi hữu của người chơi bằng máy giặt điện và hất họ khỏi mái nhà trong quá trình này. Hãy tin tôi.

Chơi một số người chơi dạng nhạc và thư giãn

Tải lên nền tảng phát trực tuyến ưa thích của người chơi nhưng mà người chơi lựa chọn và đưa vào danh sách nhạc jazz hoặc pop thập niên 80 thú vị. bất kỳ điều gì làm việc cho người chơi. thu vén trong lặng thin thít là được, nhưng làm sạch sẽ bằng nhạc nền luôn tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *