ANIME

Housing Complex C Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đó là mùa phim hoạt hình! Weebs, hãy sẵn sàng để thêm một bộ anime khác vào Danh sách xem mùa thu 2022 của bạn khi chúng tôi chuẩn bị phát hành một bộ anime kinh dị Nhật Bản! Housing Complex C do Yūji Nara làm đạo diễn và sẽ do xưởng hoạt hình Akatsuki thực hiện. Adult Swim đang sản xuất loạt phim này. Cốt truyện của anime sẽ tập trung vào Kimi, người sống trong một khu nhà ở giá rẻ ở thị trấn Kurosaki.

Nhưng rắc rối dường như tìm đến cô ấy mọi lúc, và những sự cố khủng khiếp khủng khiếp dường như xảy ra. Có lẽ một tà ác cổ đại có liên quan đến việc rình rập các cư dân của Khu nhà ở này. Anime có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao như Xanthe Huynh, Kayli Mills, Jake Eberle, Sean Chiplock, Suzie Yeung, Doug Stone, Michael Sorich, Caitlin Glass, Janis Carroll, Bob Carter và Ryan Colt Levy.

Xanthe Huynh là một nữ diễn viên lồng tiếng người Mỹ và nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình anime lồng tiếng Anh. Cô là diễn viên lồng tiếng cho Alluka Zoldyck un Hunter x Hunter và Tokie (con gái của Kibutsuji) trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Ác ma của Tổ hợp nhà ở

Khu phức hợp nhà ở C: Đoạn giới thiệu

Khu phức hợp nhà ở: Xem trước tập 1

AdultSwim đã phát hành bản xem trước của tập đầu tiên trên YouTube. Đỉnh điểm bắt đầu với việc Kimi khám phá và nhiệt tình mong muốn tìm được kho báu trong một nơi tối tăm, phủ đầy bụi có chứa rất nhiều vật phẩm thuộc về người khác. Taka (giáo sư của Kimi) giải thích những món đồ này khi họ bắt đầu kiểm tra các món đồ để làm sạch. Được cho là chủ nhân của những món đồ này đã chết, và Kimi bắt đầu chạm vào những đồ vật khác nhau.

Chúng ta có thể thấy một con búp bê Kokeshi từ Suguru và một số người hâm mộ có nhân vật anime. Điều khiến Kimi dừng lại là một chiếc zoetrope cũ trong phòng cửa hàng. Giáo sư yêu cầu cô quay chiếc zoetrope và nhìn vào đó. Kimi sững sờ khi quan sát hình ảnh chuyển động và sau đó bối rối hỏi Giáo sư về điều đó. Do đó, cô ấy học về ảo ảnh quang học khi Giáo sư giải thích cho cô ấy rằng đôi mắt của chúng ta thường đánh lừa chúng ta bằng những lời nói dối và coi chúng hơn là sự thật.

Sau đó, anh ấy đã cho cô ấy một ví dụ bằng cách vẽ 2 đoạn thẳng có cùng độ dài nhưng thao tác chúng sao cho một đoạn thẳng trông ngắn hơn. Điều khiến chúng tôi tạm dừng trong bản xem trước này là ở phần cuối, Giáo sư nhớ rằng đã nhìn thấy “một ảo ảnh quang học”, điều này giúp chúng tôi khởi đầu chính xác những gì chúng tôi có thể mong đợi từ bộ anime này.

#AdultSwim đã xem trước buổi ra mắt lớn của Housing Complex C vào cuối tuần này: https://t.co/dq8UvB0xhl pic.twitter.com/SJ1LIE6tP8

– ComicBook.com (@ComicBook) ngày 28 tháng 9 năm 2022

Những người hâm mộ đang mong đợi bộ anime sẽ tàn bạo và đáng sợ. Một số người hâm mộ thậm chí còn phản ứng với việc một nhân vật lành mạnh như Kimi là như thế nào. Nhưng hầu hết họ đều hào hứng với sự bắt đầu của mùa Halloween ma quái với bộ anime này. Nhiều người hâm mộ đoán rằng anime sẽ đặc biệt xử lý ảo ảnh quang học khiến mọi người tin vào một cảnh tượng kinh hoàng, trong khi những người khác lại tin rằng khu nhà ở sẽ biến thành một thánh địa của ma quỷ cổ đại.

Hầu hết AdultSwim rất vui khi có được một bộ truyện gốc khác, và bộ truyện đó cũng thuộc thể loại Kinh dị. Vì vậy, chúng tôi cũng không thể vui mừng hơn khi được chào đón chương trình trong Mùa ma quái tháng 10.

Trong khi Kayli Mills là một diễn viên lồng tiếng người Anh sẽ lồng tiếng cho Yuri trong Housing Complex C. Cô ấy là người lồng tiếng cho Runa Yomozuki của Kakegurui và Pyon của Hunter x Hunter. Nam diễn viên thậm chí còn đưa nó lên Twitter để chia sẻ sự phấn khích của cô ấy về bộ anime.

Tôi rất vui khi được trở thành giọng nói tiếng Anh của Yuri trong Housing Complex C! Loạt 4 tập này là một chuyến đi ĐÚNG, và tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ với các bạn về mùa ma quái này ~ Phim sẽ được phát sóng trên Adult Swim bắt đầu từ nửa đêm ngày 1 tháng 10. Đừng bỏ lỡ nó! 🔪🎃🐈‍⬛ https://t.co/NtIDzwwx6y

– Kayli Mills 🍩👑 🔜 UwU Con (@KayliMills) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Nhiều người hâm mộ đã tweet về số lượng tập phát hành ít hơn. Cốt truyện được cho là đã khiến mọi người chú ý đến mức hầu hết các mọt phim không thể tin rằng chỉ cần 4 tập trong một mùa là đủ cho đôi mắt của họ!

Ngày phát hành tập 1 Housing Complex

Housing Complex sẽ phát hành tập đầu tiên, “Optical Illusions” vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Loạt phim sẽ được công chiếu trên chương trình Toonami của Adult Swim.

Khu phức hợp nhà ở Tập 1: Cách xem

Người ta có thể phát trực tuyến các tập phim trên HBO Max vào ngày hôm sau của buổi công chiếu. Hiện vẫn chưa có ngày chính xác cho việc phát hành tập phim ở các quốc gia khác, nhưng có thể sẽ có một chút chậm trễ. Bộ anime gốc được cho là có 4 tập trong mùa đầu tiên. Lịch tập như sau:

Tập 1: Ảo ảnh quang học: Ngày 1 tháng 10 năm 2022: Lúc nửa đêm. Tập 2: Các nút không khớp: Ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Đọc thêm: Top 10 Anime kinh dị hay nhất để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *