ANIME

Brassic Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 1 của Brassic Season 4 là điều người hâm mộ vui mừng nhất ngay bây giờ, và do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập của Anh. Cốt truyện đưa ra ánh sáng về nhân vật Vinnie O’Neill. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu tên là Hawley. Chúng ta thấy cuộc sống của nhân vật chính của chúng ta khi anh ấy làm điều gì đó mới gần như mỗi ngày cùng với bạn bè của mình.

Chương trình đã được chứng minh là một trong những bộ phim hài thành công nhất của Sky Channel trong nhiều năm và do đó, một thông báo gia hạn cho chương trình tương tự đã đến nhanh như chúng tôi mong đợi. Việc quay phần thứ tư bắt đầu trở lại vào tháng 8 năm 2021, thậm chí trước khi phần thứ ba bắt đầu phát sóng trên kênh. Ngay bây giờ, công việc của mùa thứ năm cũng đã bắt đầu. Nó dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng cuối năm 2023. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi nhiều tập hơn và cốt truyện từ những người tạo ra chương trình.

Ở trung tâm, chúng ta thấy Vinnie đi chơi với năm người bạn khác của mình. Để có thức ăn vào miệng và tiền vào túi, nhóm 6 người này phạm nhiều tội khác nhau. Chà, khi mùa giải trôi qua và các thành viên trong nhóm già đi, họ bắt đầu băn khoăn nhiều hơn về một lối sống ổn định hơn là trở thành những tên trộm tự do.

Với thực tế là nhiều nhân vật đã quyết định khám phá nhiều hơn về cuộc sống và các mối quan hệ bên ngoài thị trấn, chúng tôi không nghĩ có nhiều điều chúng tôi có thể mong đợi trong phần 5 sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn thời gian cho việc đó, và, chúng ta hãy tập trung vào tương lai của Brassic Season 4 ngay bây giờ.

Brassic Season 4 Episode 1 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Brassic

Brassic Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Brassic Season 4 là vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Sky lúc 10 giờ tối theo Giờ Anh. Phần này dự kiến ​​có tám tập. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình vì các mục nhập mới sẽ xuất hiện hàng tuần vào các ngày Thứ Tư.

Cách xem Brassic Season 4 Episode 1

Bạn có thể xem dễ dàng Brassic Season 4 Episode 1 khi phát sóng trên Sky vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát các tập mới nhất từ ​​NOW, dịch vụ phát trực tuyến Sky Max. Bạn sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để làm điều tương tự. Các tập phim sau đó cũng sẽ có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể mua hoặc thuê các tập phim yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Brassic Season 4 Episode 1 Preview

Cảnh báo: Phần này chứa các tiết lộ về tập phim sắp tới.

Brassic Season 4 Episode 1 có tiêu đề Bắt đầu. Với sự bắt đầu của một mùa giải mới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​toàn bộ băng nhóm của chúng ta trở lại. Với thực tế là Ringo và Babs sắp kết hôn khá sớm, chúng ta sẽ thấy băng nhóm lên đường cho cùng một sự kiện. Chà, với một chuyến đi trên đường, cũng sẽ có rất nhiều niềm vui.

Mặc dù vậy, Vinnie có những lý do cá nhân riêng để có mặt trong chuyến đi này. Anh ấy muốn quay lại với Erin một cách tuyệt vọng. Nhưng thực tế là cô ấy đã rời nhóm và định cư ở một nơi khác, Vinnie đang cố gắng tìm kiếm cô ấy. Anh ta có một chút gợi ý về nơi cô ấy có thể ở và do đó, sử dụng chuyến đi như một cái cớ. Anh ấy có kế hoạch của mình để vượt qua và đưa cô ấy trở lại bên mình.

Đối với tập thứ hai của bộ truyện, nó sẽ phát hành vào cuối tuần sau. Nó có tựa đề Day At The Dogs. Trong phần đó, chúng ta sẽ thấy băng nhóm bắt gặp một người rất giàu có. Không có nhiều chi tiết được tiết lộ cho đến thời điểm này, nhưng chúng tôi hy vọng điều tốt nhất. Một bí ẩn sẽ bắt đầu khi người đó có rất nhiều tiền mặt có một con chó săn chó đua đã nghỉ hưu, và con vật phát hiện ra dấu chân của con người khi nó đang huấn luyện cho lần mạo hiểm tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy mọi thứ có sẵn cho băng nhóm của chúng ta với tập tiếp theo của bộ phim.

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phần 3 của Brassic

Leave a Reply

Your email address will not be published.