ANIME

Videl và Gohan thực sự rất giống nhau

Gohan và Videl có vẻ trông không có nhiều thứ giống nhau, nhưng nếu chúng ta xem lại Dragon Ball Z sẽ thấy họ thực sự có rất nhiều điểm chung!

Gohan và Videl có vẻ trông không có nhiều điểm giống nhau. Vì một người thì hiền lành lành, khá dè dặt và không ham mê chống chọi cho lắm, và người còn lại có phần ngang bướng, cứng đầu và thích chống chọi. Một nhân vật là người Saiyan lai Trái Đất, còn nhân vật kia là nhân loại tầm thường. Nếu như xét theo tiêu chuẩn ở ngoài đời, thì cả nhị người họ có thể gặp khó khăn trong việc tạo nên một mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên, Gohan và Videl lại không hề khác nhau quá nhiều như chúng ta thường nghĩ. Nếu nhìn lại hành trình của họ xuyên suốt Dragon Ball Z, thì cả nhị người thật ra lại có rất nhiều điểm chung.

Videl Gohan

Một nhân vật là người Saiyan lai Trái Đất (Gohan), còn nhân vật kia là nhân loại tầm thường (Videl), nếu như xét theo tiêu chuẩn ở ngoài đời, thì cả nhị người họ có thể gặp khó khăn trong việc tạo nên một mối quan hệ lâu dài

Điểm giống nhau dễ thấy nhất ở nhị người là đấng sinh thành của họ. Goku với Mr Satan không chỉ là những chiến binh có kinh nghiệm, nhưng mà còn là các nhà vô địch của trái đất. Videl thậm chí đã nói về chuyện này một lần. Và cuộc sống của những chiến binh là một phần quan yếu đối với họ.

Kết quả là con cái của Goku và Mr Satan đều vô tình chịu sức ép, là họ phải đạt được sự vĩ đại giống phụ vương mình. Điều này một phần là do phụ vương của cả nhị không phải là người tầm thường, nhưng cũng vì vì họ đã từng thể hiện tiềm năng to lớn, đáng ngạc nhiên ngay từ khi phiên bản thân còn nhỏ. Trong trường hợp của Gohan, cậu được cho là phải chống chọi cùng với Goku và những chiến binh Z khác, mặc dù mẹ của Gohan muốn cậu tập trung vào việc học hơn. lúc đầu, cả nhị thứ này đều không khiến Gohan thấy yêu thích, nhưng rất may là cậu đã xoay sở để cả nhị đều ổn thỏa. Còn ở trường hợp của Videl, có nhẽ cô đã nổi tiếng đối với công chúng từ lâu nhờ Mr Satan, Videl gặp khó khăn hơn Gohan vì cô đã có sẵn một lượng người theo dõi trên toàn trái đất, họ sẽ luôn xét soi kỹ Videl, trong khi Gohan chỉ có một vài người game thủ.

Dragon Ball

Điểm chung dễ nhận ra nhất ở nhị người là đấng sinh thành của họ, Son Goku với Mr Satan không chỉ là những chiến binh có kinh nghiệm, nhưng mà còn là các nhà vô địch của trái đất, Videl thậm chí đã nói về chuyện này một lần với Gohan rồi

Và cả nhị cũng đều lớn lên nhưng mà thiếu vắng phụ vương mẹ trong cuộc sống của mình. Trong trường hợp của Gohan, Goku nhịn nhường như dành ít thời kì với cậu, tới mức người hâm mộ thường xuyên tranh luận về việc liệu anh khỉ có phải là một người phụ vương tồi hay không. Về phần Videl, mẹ của cô đã mất từ rất lâu rồi. Nói về việc thiếu vắng phụ vương mẹ có thể là một chủ đề gây xúc động, nhưng nếu Gohan hoặc Videl nỗ lực san sớt điều này cho người còn lại, họ có nhẽ sẽ đồng cảm với nhau.

Ngoài nhị khía cạnh trên, có thể thấy rằng cả nhị nhân vật đều có số phận giống nhau dưới bàn tay của những kẻ phản diện. nhị người đều đã phải nhận các đòn tiến công từ chúng, nhưng họ đều có chung trải nghiệm khi bị… dẫm lên đầu! Chuyện này xảy ra với Gohan lúc cậu chống chọi với Frieza trên Namek. Còn đối với Videl, thì đây là một phần trong trận chiến giữa cô với Spopovich.

Videl Gohan Dragon Ball

Cả nhị nhân vật đều là những người rất tốt, họ có khá nhiều điểm giống nhau, bao gồm kinh nghiệm sống và cả đặc điểm về tính cách nữa, Gohan và Videl vững chắc rất đơn giản để trò chuyện và thấu hiểu nhau trong Dragon Ball

Bên cạnh tất cả những điều này, Gohan và Videl cũng không quá khác nhau về tính cách như chúng ta vẫn nghĩ. Cả nhị đều vui vẻ, thân thiện, ngọt ngào và rất mạnh mẽ. Họ là nhị người tốt bụng, và đã quyết định xây dựng một cuộc sống với nhau, điều đó thật tốt đẹp!

Gohan và Videl đều là những người rất tốt, họ có khá nhiều điểm giống nhau, bao gồm kinh nghiệm sống và cả đặc điểm về tính cách nữa. Cả nhị nhân vật này vững chắc rất đơn giản để trò chuyện và thấu hiểu nhau!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Mr Satan cũng là một nhân vật trong Cell Games

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *