ANIME

Sakamoto Days Chương 83 Ngày phát hành: Vũ khí của Seba để đánh bại thầy Satoda!

Sakamoto Days Chapter 83 sẽ tiếp tục với trò chơi bắt chuột nhưng là vũ khí giúp chống lại bà già của JCC. Kể cả Seba bây giờ, chúng tôi biết rằng mọi người đều có động cơ riêng để đánh bại Satoda sensei. Akira chỉ muốn biết về Dì của mình, điều mà Satoda biết rất rõ từ những đoạn hồi tưởng mà chúng tôi đã thấy. Trong khi Seba và Shin có một động cơ chung, đó là thu thập thông tin về Slur và nơi ở của tổ chức mới của anh ta. Tôi đã lo lắng rằng Seba cũng có thể chịu ảnh hưởng của Slur, nhưng chương cuối đã nói rõ rằng anh ấy muốn cứu em trai nhỏ của mình. Hãy nói về những gì Sakamoto Days Chương 83 có thể có cho chúng ta.

Chúng tôi tò mò về những gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chương 83 và loại vũ khí mà Seba có thể có hoặc sẽ chế tạo. Chà, chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chương 83, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về điều đó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn có thể cần về Sakamoto Days Chương 83, như ngày phát hành và thậm chí là nơi bạn có thể đọc miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn lại chương cuối cùng của Những ngày Sakamoto và ghi lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của loạt Sakamoto Days.

Sakamoto Days – Chương 82

Chương tiếp tục với sự lan tỏa màu sắc khi Seba tham gia nhiệm vụ hạ gục Satoda sensei để lấy thông tin về Cơ sở dữ liệu. Satoda Sensei tự hỏi liệu cô ấy có nên nghiêm túc một chút không. Khi cô ấy quay lưng lại với họ, Shin và Akira ngay lập tức định tấn công cô ấy, nhưng Seba ngăn họ lại và nói rằng tấn công Satoda sensei mà không có bất kỳ kế hoạch nào sử dụng võ thuật Aikido là một trò đùa. Khi Shin hỏi tại sao Seba quyết định tham gia cùng họ, người sau nói rằng vì Mafuys có thể bị giam giữ trong tổ chức của Slur.

Sakamoto Days Chap 82 Color Spread

Trải hai màu

Sau đó, chúng ta có một cái nhìn về Mafuyu và Tormaru, nơi họ đang bị giam giữ trong nơi ẩn náu của Slur. Cả hai quyết định chạy ra khỏi đó nhưng bị Kashima chặn lại, người nói với họ rằng có một quả bom được cấy bên trong người họ với kích thước bằng hạt gạo. Toramru bị thu hút bởi vẻ ngoài của Slur, và cô ấy chắc chắn có thể là fan của Slur khi tham gia cùng anh ấy. Mafuyu gọi cho Seba, điều này cho anh ta một gợi ý rằng Mafuyu cần được giúp đỡ và đang bị giam giữ trong tổ chức của Slur. Seba nói rằng anh ấy là một Ace Weapon Maker, đó là kế hoạch của anh ấy để tấn công Satoda sensei.

Mong đợi gì từ những ngày Sakamoto Chap 83?

Bộ ba có động cơ riêng để giáng một đòn duy nhất vào Satoda sensei ngay bây giờ. Satoda đã làm nên tên tuổi của mình trong thế giới Assasin với tư cách là một võ sư Aikido và bắt buộc phải học Aikido, một kỹ thuật võ thuật nhằm làm chệch hướng đối thủ của kẻ thù trên họ. Seba tuyên bố mình là một nhà sản xuất vũ khí ace, và chúng ta đã thấy một số vũ khí tốt nhất của anh ấy, bao gồm cả áo khoác tàng hình của anh ấy. Tôi có linh cảm rằng hoặc Seba sẽ tạo ra một vũ khí làm chệch hướng kỹ thuật võ thuật Aikido, giáng một đòn vào Satoda sensei với sự giúp đỡ của Akira và Shin, hoặc anh ấy đã có vũ khí.

Dù đó là gì, sẽ rất vui khi thấy bộ ba làm việc cùng nhau để đạt được thành công. Sakamoto Days Chương 83 có thể là nơi họ thành công trong việc hạ gục một cú hit và nhận được thông tin về cơ sở dữ liệu. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán. Kiểm tra ngày phát hành của Sakamoto Days Chương 83 bên dưới.

Sakamoto Days Chap 83 Những kỳ vọng

Vũ khí mới của Seba sẽ là gì?

Sakamoto Days Chương 83 Ngày phát hành

Thông thường, các chương mới của Sakamoto Days được phát hành vào mỗi Chủ nhật mới. Tuy nhiên, Sakamoto Days Chương 83 sẽ không được phát hành vào Chủ nhật sắp tới vì nó sắp nghỉ. Không chỉ vậy, tất cả các manga shonen khác như One Piece, My Hero Academia, và Jujutsu Kaisen cũng sẽ không được phát hành vào Chủ nhật tới vì Tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ vào tuần sau. Sakamoto Days Chương 83 dự kiến ​​phát hành trong số thứ 37 của shonen jump vào ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Hiện tại, một anime chuyển thể của Sakamoto Days được cho là đang được thực hiện, và thông báo chuyển thể anime có thể được đưa ra bất cứ lúc nào. Hãy tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm về nó sớm.

Đọc Sakamoto Days Chap 83 ở đâu?

Sakamoto Days Chương 83 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối có sẵn miễn phí, nhưng bạn sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 5 Ngày phát hành: Sarue Fails

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *