ANIME

15 phút trước tiên của “Goodbye, Don Glees!” đã được đăng tải trên nền tảng YouTube!

Vừa qua, Kadokawa đã đăng tải 15 phút trước tiên cho dự án anime điện ảnh gốc Goodbye, Don Glees! của tác giả Atsuko Ishizuka và Madhouse trên nền tảng YouTube. Bộ phim đã được khởi chiếu tại Nhật game thủ dạng vào ngày 18 tháng 2 vừa rồi.

Atsuko Ishizuka (A Place Further Than the Universe, No Game, No Life Zero, The Pet Girl of Sakurasou) sẽ lãnh đạo sinh sản dự án và lên kịch game thủ dạng, riêng Takahiro Yoshimatsu (A Place Further Than the Universe, Hunter × Hunter, Trigun) sẽ xây dừng nhân vật. Kadokawa phân phối dự án.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Kana Hanazawa trong vai Chibori “Tivoli” Urayasu, game thủ cùng lớp của Rōma và là người nhưng mà anh chàng này phải lòng
  • Natsuki Hanae trong vai Rōma Kamogawa
  • Yuuki Kaji trong vai Hokuto “Toto” Mitarai
  • Ayumu Murase trong vai Shizuku “Drop” Sakuma

Câu chuyện xoay quanh nhì cậu nhỏ nhỏ tên là Rōma và Toto. Các chàng trai gặp nhau khi Rōma chuyển từ Tokyo về vùng nông thôn, nơi nhưng mà anh không thể quên được. Nhưng khi anh ấy gặp Toto, họ trở thành một bộ đôi, đặt tên cho nhau là “Don Glees”. sau rốt, Toto được cho là chuyển tới Tokyo để học tập, nhưng vào mùa hè năm trước tiên trung học, họ gặp Drop, một nhân vật thế hệ bửa sung cho Don Glees. Khi Rōma và Toto theo dõi Drop, họ vướng vào một vụ cháy rừng nhưng mà nguyên nhân là do họ. Họ đã mở màn tìm kiếm một chiếc tàu bay không người lái mất tích có bằng cớ về sự vô tội của họ. Một sự cố nhỏ trở thành một hành trình quan yếu, thay đổi cuộc đời nhưng mà đỉnh cao là Iceland.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.