ANIME

Chế độ hai người chơi của Super Punch-Out đã được tìm thấy sau 28 năm

Siêu Punch-Out!

Hình ảnh: Nintendo

Super Punch-Out, trò chơi SNES năm 1994 được phát hành dưới dạng phần tiếp theo của phiên bản gốc NES năm 1987, giống như người tiền nhiệm của nó là một trò chơi chơi đơn. Bạn vào vai Little Mac và chiến đấu theo cách của mình thông qua hàng loạt đối thủ quyền anh hoạt hình, và mỗi trận chiến chỉ là bạn đấu với máy tính. Hoặc nó đã được, cho đến bây giờ!

Trong khi đang lộn xộn với trò chơi gần đây, Unlisted Cheats “tình cờ tìm thấy một số trò gian lận mới” cho Super Punch-Out. Sử dụng cùng một phương pháp kết hợp hai nút như các trò gian lận đã biết, họ tìm thấy hai tin tức, phương pháp đầu tiên cho phép bạn chỉ cần chọn ngẫu nhiên bất kỳ chiến binh nào của trò chơi — thậm chí cả những người từ Super Circuit — cho một trận đấu duy nhất:

Điều đó khá tuyệt và khiến bạn tự hỏi tại sao ngay từ đầu đó không bao giờ là một lựa chọn (ít nhất là mở khóa sau khi bạn đánh bại trò chơi, vì nó ở trạng thái khả thi như vậy). Tuy nhiên, trò gian lận thứ hai được phát hiện hay hơn rất nhiều, vì nó cho phép ai đó cắm bộ điều khiển thứ hai vào và điều khiển đối thủ:

Nhưng đợi đã! Nó thậm chí còn tốt hơn! Như Biên tập viên cấp cao Kat Bailey của IGN đã sớm phát hiện ra, những trò gian lận này không chỉ hoạt động trên phiên bản trò chơi có sẵn trên Nintendo Switch, mà người chơi thứ hai thậm chí có thể thực hiện các bước di chuyển đặc biệt của đối thủ:

Đây không phải là lần đầu tiên một bí mật nằm im trong một trò chơi điện tử cổ điển trong nhiều thập kỷ, nhưng tôi không thể nhớ lần cuối cùng bí mật có thể tiếp cận được như vậy — các trò gian lận khá đơn giản! —Cũng rất quan trọng. Đây không phải là mở khóa một cấp độ duy nhất hoặc tăng số liệu thống kê của bạn, về cơ bản đây là thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới, đồng thời tăng gấp đôi số người chơi và đưa trò chơi quyền anh vào đấu trường nhiều người chơi sau 28 năm trải nghiệm chơi một người.

(Xin lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi có thể chơi trò chơi Punch-Out! Trong nhiều người chơi, vì trò chơi Wii có chế độ hai người chơi, mặc dù nó chỉ chống lại bản sao Little Mac, không phải danh sách các nhân vật AI kỳ lạ và tuyệt vời của trò chơi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *