ANIME

2 Tiểu Thuyết Naruto được Chuyển Thể Manga Vào Năm 2022

Hình ảnh thế hệ được tiết lộ cho anime Boruto, lễ kỷ niệm 20 năm anime Naruto vào năm 2022


Sự kiện Jump Festa ’22 vào thứ Bảy đã thông tin rằng nhị tiểu thuyết trong loạt series Naruto đang được chuyển thể manga trên ứng dụng và trang web Shonen Jump +.

Natsuo Sai (chuyển thể manga Psycho-Pass: Sinners of the System, Psycho-Pass: Inspector Shinya Kōgami) đang vẽ chuyển thể manga Naruto: Konoha Shinden: Yukemuri Ninpōchō. Ngoài ra, Shingo Kimura đang vẽ manga chuyển thể Naruto: Sasuke’s Story –Uchiha and the Heavenly Stardust (Naruto: Sasuke Retsuden: Uchiha no Matsuei to Tenkyū no Hoshikuzu).

new Naruto manga 2022

Naruto: Konoha Shinden: Yukemuri Ninpōchō có ba nhân vật chính – Guy, Kakashi và Mirai (con gái của Asuma và Kurenai) – và diễn ra tại một suối nước nóng. Cuốn tiểu thuyết “gắn kết Naruto và Boruto với nhau” và được đặt giữa chương sau cuối của manga Naruto gốc và Naruto: Hokage Đệ Thất và manga phụ của Scarlet Spring. Shō Hinata (Naruto: Konoha Hiden – Shūgen Biyori (tiểu thuyết) đã viết tiểu thuyết, được xuất game thủ dạng tại Nhật game thủ dạng vào tháng 8 năm 2016.

Anime Boruto: Naruto Next Generations đã chuyển thể tiểu thuyết từ tháng 5 năm 2019.

Jun Esaka’s Naruto: Sasuke’s Story – Uchiha and the Heavenly Stardust lúc đầu được ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Viz Media sẽ tạo ra các tiểu thuyết Retsuden bao gồm Naruto: Sasuke’s Story – The Uchiha and the Heavenly Stardust mở màn từ mùa hè năm sau.

Sự kiện phát trực tiếp cũng tiết lộ video, logo và hình ảnh cho lễ kỷ niệm 20 năm sắp tới của anime Naruto vào năm sau.

20th visual
20th logo

Ngoài ra, sự kiện đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu cho Phần Kawaki của anime Boruto, cũng như hình ảnh quan yếu thế hệ cho anime.

boruto kv

Sources: Jump Festa ’22 livestream, Naruto franchise’s Twitter trương mục, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.