ANIME

3 thông tin không chính xác trong One Piece but are many fan for is real

Trong anime và manga One Piece có rất nhiều tình tiết thú vị. Bên cạnh những sự thật kỳ lạ, độc đáo, vẫn có msai số thông tin nhưng vẫn được fan One Piece tin tưởng. Dưới đây là một số ví dụ:

1. Tiền thưởng = quyền lực

3 thông tin không chính xác trong One Piece but được nhiều người hâm mộ cho là thật - Ảnh 1.

Trong một số cuộc tranh luận của người hâm mộ hâm mộ về việc ai là nhân vật mạnh hơn ai, đôi khi mức tiền thưởng được sử dụng làm tài liệu tham khảo. Rõ ràng là sai điều khoản, vì không thể mô tả sức mạnh của một người dựa trên tiền thưởng của anh ta.

Đúng là những người có quyền truy cập cao thường xuyên mạnh mẽ và nguy hiểm, nhưng cũng không phải lúc nào cũng vậy. Tiền thưởng của Tony Tony Chopper là rất nhỏ, nhưng sức mạnh của anh ta có thể lớn hơn nhiều người khác tên tuổi. Nguyên nhân tiền thưởng của Chopper rất nhỏ vì cậu bé bị hiểu nhầm chỉ là một con cưng.

Vì vậy, mọi người không phải lúc nào cũng có quyền truy cập tương thích với sức mạnh của họ.

2. Eustass Kid yếu

3 thông tin không chính xác trong One Piece but được nhiều người hâm mộ cho là thật - Ảnh 2.

Eustass Kid từng được nhiều người đánh giá là không mạnh cho lắm khi nghe Brulee nói ở chương 837 rằng, Kid rời Đảo Bánh mà không gặp Big Mom. Sau đó Kid thua Kaido.

Nhưng sau đó trong chương 928 đã tiết lộ mặc dù rời Đảo Bánh mà không gặp Big Mom, Kid đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Theo Kid, anh ta không theo đuổi cái đầu của Big Mom. Anh ta đã bị thương một huy hiệu duy nhất của Big Mom (không rõ là người nào), cướp đi người mà anh ta muốn đánh dấu, sau đó rời đi.

Đối đầu với Kid before Kaido thất bại … thậm chí Luffy đã thua Kaido. Faker thua trước Kaido không phải là một xấu hổ đáng sợ, bởi vì Tứ Hoàng này thực sự rất mạnh.

New here at Onigashima, Kid and Law thậm chí còn có liên thủ bị đánh bại Big Mom. Sau đó, nhận thức về sự suy yếu của Kid đã hoàn toàn bị loại bỏ.

3. Level of Koby

3 thông tin không chính xác trong One Piece but được nhiều người hâm mộ cho là thật - Ảnh 3.

Manga One Piece chương 956 đã giới thiệu lại chức năng của Koby là thiếu đô đốc hải quân, mặc dù trong chương 903, chức năng của anh ta vẫn chỉ là đại tá. This chi tiết set up a loạt câu hỏi, bởi vì nhiều người cảm thấy kỳ lạ tại sao Coby được thăng chức nhanh như vậy?

Sau đó One Piece tập 95 có 1 sự thừa nhận về chức năng của Coby. Coby mới định vị chỉ làm một máy đánh lỗi, tức là Coby vẫn chỉ là một đại tá trong Hải quân. There is in the shape on, the location of the Coby in One Piece chương 965 (left) is “missing đô đốc”, while at One Piece volume 95, the position has been Replace with “big tá”.

Vì vậy, đây hoàn toàn là một sai sót và Coby không hề được thăng chức từ khi trở thành đại tá hải quân.

https://gamek.vn/one-piece-3-hieu-lam-khong-chinh-xac-nhung-duoc-nhieu-fan-cho-la-that-20220403213257626.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *