ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ bảy của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tiêu đề ‘Nghi ngờ mọi thứ hoặc tin rằng mọi thứ đều là hai giải pháp thuận tiện như nhau; Cả hai Phân phối với Sự Cần thiết của Suy ngẫm, ‘học sinh Lớp D tìm hiểu về một bài kiểm tra sắp tới sẽ rất quan trọng cho kỳ thi đặc biệt cuối năm của họ. Horikita nói với Ayanokouji sự thật gây sốc về quá khứ của Kushida. Trong khi đó, cô ấy cũng đưa ra một chiến lược cho bài kiểm tra sắp tới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 7. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 7 Recap

Sau khi anh trai của Horikita cuối cùng từ chức Chủ tịch, anh ấy đã trao chiếc dùi cui cho một học sinh tài năng khác từ Lớp B. Chủ tịch mới thề sẽ mang lại thành tích xứng đáng và đảm bảo rằng những tài năng xuất sắc nhất sẽ được khen thưởng trong trường. Cuối ngày hôm đó, các học sinh của Lớp D được chúc mừng bởi giáo viên của lớp vì đã làm rất tốt cho đến thời điểm này.

Cô ấy cũng đề cập rằng chưa có ai bỏ học cho đến nay, điều này thực sự rất hiếm. Sau đó, cô ấy tiếp tục cảnh báo họ về kỳ thi duy nhất cuối năm sắp tới có tên là Paper Shuffle, nơi một số học sinh hầu như luôn bị loại. Đối với kỳ thi đó, các học sinh thường được ghép nối với nhau. Lớp D thích ý tưởng làm việc cùng nhau theo cặp và một số trong số họ bắt đầu thành lập đội ngay tại chỗ.

Tuy nhiên, sau đó họ được thông báo rằng các cặp không được quyết định bởi học sinh, và trước kỳ thi đặc biệt, một bài kiểm tra luôn được tổ chức. Các sinh viên phải thực hiện nó rất nghiêm túc vì nó sẽ là một yếu tố quyết định thành công của họ. Đối với kỳ thi đặc biệt, đề thi do học sinh tự đặt ra.

Một lớp sẽ chọn câu hỏi cho lớp kia và để đảm bảo rằng chúng có thể làm được, giáo viên sẽ theo dõi chặt chẽ chúng. Sau khi các học sinh biết về kỳ thi đặc biệt, Horikita quyết định đưa ra một chiến lược và thảo luận điều tương tự với các bạn cùng lớp của mình trong một cuộc họp. Trong khi đó, Ryuuen biết về kẻ phản bội trong lớp của mình và tiến một bước gần hơn đến việc tìm ra kẻ chủ mưu của Lớp D.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 7 Ending: Horikita nói gì với Ayanokouji về quá khứ của Kushida?

Trước khi cuộc họp bắt đầu, Horikita quyết định thảo luận điều gì đó quan trọng với Ayanokouji. Cô đưa anh đến một căn phòng biệt lập, nơi cô nói với anh tất cả những gì cô biết về Kushida. Trở lại trường trung học cơ sở, có rất nhiều học sinh trong lớp của Horikita nên cô phải mất một lúc để nhớ lại nơi cô đã nhìn thấy Kushida. Ngay trước khi tốt nghiệp, một trong những lớp học tại trường đã bị phá hủy bởi một tai nạn và cuộc sống của học sinh bị đảo lộn sau đó. Người ta đồn rằng nó là do Kushida gây ra.

Mặc dù Horikita biết chắc liệu Kushida có thực sự đứng sau thảm họa hay không, nhưng nó đã thực sự khiến cuộc sống của các học sinh từ lớp trung học cơ sở bị đảo lộn và họ không bao giờ như cũ nữa. Vì Horikita biết về những tin đồn này, Kushida muốn đuổi học cô ấy càng sớm càng tốt. Ayanokouji lắng nghe cẩn thận những gì cô ấy phải nói và sau đó khuyên bạn nên đi theo Kushida trước khi cô ấy bắt được cô ấy. Thật hợp lý khi cô ấy sẽ có thể tự cứu mình nếu cô ấy bị kẻ thù truyền kiếp của mình đuổi khỏi trường học trước.

Chiến lược của Horikita cho bài kiểm tra là gì?

Như đã đề cập trước đó, trước khi kỳ thi đặc biệt cuối năm có tên là Paper Shuffle được tổ chức, học sinh sẽ được ghép đôi với các bạn cùng lớp. Vì vậy, một bài kiểm tra sẽ được tổ chức vào tuần sau. Bây giờ mọi người đều biết rằng chưa có năm nào học sinh không bị loại sau kỳ thi này, lớp D đang rất coi trọng. Vì vậy, Horikita đã tổ chức một cuộc họp với một số sinh viên để thảo luận về chiến lược cho Paper Shuffle. Tuy nhiên, khi tất cả họ cuối cùng cũng gặp nhau, cô ấy nói với các bạn cùng lớp của mình rằng hiện tại cô ấy chỉ muốn nói về bài kiểm tra- có lẽ vì Kushida cũng ở đó.

Horikita lập luận rằng nhìn vào các bản ghi trước đây của Paper Shuffle, thật kỳ lạ là rất ít học sinh thực sự gặp nguy hiểm thực sự vì toàn bộ định dạng này có vẻ rất đáng sợ. Nhưng để làm tốt phần thi đặc biệt, cô cho rằng việc đánh đố phải hết sức nghiêm túc. Horikita giải thích rằng kịch bản tốt nhất sẽ là đảm bảo rằng những bộ não tốt nhất trong lớp được ghép nối với những học sinh Dưới trung bình. Để làm được điều này, cô ấy nói với các bạn cùng lớp rằng lớp học phải được chia thành bốn nhóm. Những học sinh cuối cấp sẽ để lại một trang giấy trống trong khi những học sinh giỏi nhất sẽ cố gắng đạt điểm cao như những gì họ làm.

Trong khi đó, vị trí thứ ba và thứ tư sẽ là của những học sinh có điểm trên 0 và ít hơn lần lượt của những học sinh giỏi nhất. Bằng cách này, thành phần tổng thể của các đội được thành lập sẽ giúp Lớp D có cơ hội sống sót cao hơn trong Paper Shuffle. Về việc nhắm vào một lớp khác có liên quan, Horikita lập luận rằng họ nên học Lớp C thay vì A và B vì hai lớp kia có những học sinh thực sự giỏi. Mọi người trong cuộc họp ban đầu dường như đồng ý và khi kế hoạch sau đó được chia sẻ với cả lớp, học sinh quyết định thực hiện nó.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *