ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ năm của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Birthday and Girlfriend”, Mizuhara hỏi Kazuya về đêm trước nhưng mà anh đã ở với Ruka. Rõ ràng là từ hành vi của cô ấy, cô ấy ghét Kazuya tới gần Ruka hơn. Trong khi đó, Kazuya dự kiến sẽ giải tỏa mọi hiểu lầm giữa họ bằng cách tặng tiến thưởng cho cô ấy vào ngày sinh nhật của cô ấy. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 tập 5. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Recap

Sau buổi ăn tối với Ruka, Kazuya nhận ra rằng căn phòng của mình bây giờ khá bừa bộn và anh ấy cần phải quét dọn. Khi anh mở cổng vào căn hộ của mình để đổ rác, anh đã bị sốc khi thấy Chizuhara cũng sẽ làm điều tương tự. Khi bộ đôi chào hỏi, Chizuru tự hỏi vì sao Kazuya lại tỏ ra sửng sốt. Khi cô ấy đi phía trước, Kazuya nỗ lực kiềm chế cảm xúc của mình. Mặc dù anh ấy hy vọng rằng cô ấy không biết về việc Ruka đã qua đêm tại căn hộ của anh ấy, cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của họ không diễn ra như anh ấy mong muốn.

Chizuru ném thùng rác và từ từ bỏ đi, trong khi Kazuya cũng làm như vậy sau cô. Nhưng đột nhiên, Chizuru quay lại và hỏi anh ta rằng liệu Ruka có ở lại căn hộ của anh ta vào đêm hôm trước hay không. Kazuya chết lặng trước câu hỏi đột ngột và thậm chí không thể hình thành một câu mạch lạc để trả lời câu hỏi của cô ấy một cách thuyết phục. Chizuru nhận ra sự lưỡng lự của anh ta và yêu cầu anh ta đừng nói láo để biện minh cho bất kỳ điều gì. Trước khi bỏ đi, cô bực bội nói rằng đàn ông đều như vậy nên cô không lấy làm lạ.

Trong khi đó, Kazuya nỗ lực đi theo cô ấy để nói cho cô ấy biết sự thực. Tuy nhiên, Chizuru không kì vọng để lắng tai bất kỳ điều gì anh ấy nói và chỉ đóng sầm cửa lại ngay khi cô ấy tới căn hộ của mình. Kazuya hy vọng rằng anh có thể nói với cô rằng anh không quan hệ tình dục với Ruka vào đêm hôm trước vì anh chỉ yêu cô. Vì chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật của Chizuru, anh quyết định làm rõ mọi chuyện và tặng cô một món tiến thưởng như một dấu hiệu cho tất cả sự ủng hộ nhưng mà cô đã dành cho anh trong nhiều tháng qua.

Thật rủi ro, anh ấy chưa bao giờ mua tiến thưởng cho một cô gái trong quá khứ nên anh ấy hoàn toàn không biết phải mua gì cho Chizuru. Vì vậy, anh thuê Sumi một ngày để có thể hỏi cô một số lời khuyên. Bộ đôi bấm tự sướng cùng nhau và sau đó đi mua sắm. Mặc dù Sumi tỏ ra thực sự hạnh phúc, nhưng Kazuya đã khiến cô ấy bị sốc khi hỏi cô ấy về một món tiến thưởng thích hợp cho Chizuru. Sumi cảm thấy buồn vì anh ấy muốn nói về một số cô gái khác trong buổi hứa hò của họ.

Tuy nhiên, cô ấy quyết định tương trợ anh ấy tốt nhất có thể. Cô ấy đưa Kazuya tới một chương trình dành cho trẻ em, nơi một siêu hero đang chống chọi chống lại một nhóm nhân vật phản diện. Mặc dù anh ta không nhận ra ngay ngay tức khắc, nhưng hóa ra cô gái trong y phục màu hồng thực sự là Chizuru. Kazuya gây tuyệt hảo ngoài công việc làm người chơi gái cho thuê và đi học diễn xuất, cô ấy vẫn nỗ lực thực hiện các hợp đồng trình diễn khác để tương trợ tài chính cho ước mơ của mình.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Ending: Kazuya Tặng gì cho Chizuru làm tiến thưởng sinh nhật?

Vì Sumi rất ít nói ، Kazuya cho rằng cô ấy muốn anh ấy lấy buổi trình diễn của bọn trẻ làm manh mối để tìm một món tiến thưởng tuyệt vời cho Chizuru. Kazuya sợ hãi về sự góp sức của cô ấy để đạt được ước mơ diễn xuất của mình. Vì vậy, anh ấy tin rằng bất kỳ món tiến thưởng nào có tính tới yếu tố đó sẽ là tuyệt vời cho cô ấy. Sau đó, Sumi thu hết can đảm để giảng giải thêm rằng tiến thưởng tặng không nhất thiết là về giá trị tiền tệ nhưng mà còn về sự kết nối tình cảm. Kazuya vô cùng hàm ơn mọi sự tương trợ nhưng mà anh đã nhận được từ Sumi và cảm ơn cô trước khi về nhà.

Cuối buổi tối hôm đó, Chizuru trở về căn hộ của mình và có một cuộc máy tính bảng ngắn với bà cô. Sau một ngày dài, cô ấy chỉ muốn thư giãn. Vì vậy, cô ấy đi tắm và ra ban công để hít thở không khí trong sạch. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tìm thấy một món tiến thưởng ở đó và vững chắc rằng nó là của Kazuya. Cô ấy đi về phòng của mình và mở hộp để tìm một ghi chú. Kazuya đã bộc bạch lòng hàm ơn của mình đối với tất cả sự tương trợ nhưng mà anh ấy đã nhận được từ cô ấy trong bức thư đó và thậm chí còn nói rằng không có chuyện gì xảy ra giữa cô ấy và Ruka vào đêm hôm trước.

Sau khi đọc lời nhắn, cô ấy mở gói tiến thưởng ra và tìm món mận muối Nhật người chơi dạng. Chúng nhường nhịn như giúp mọi người thư giãn vì vậy chúng rất lý tưởng cho một người làm việc quá nhiều như Chizuru. Trong khi Chizuru tỏ ra hài lòng với món tiến thưởng, Kazuya đang hoảng sợ ở căn hộ bên cạnh vì phản ứng có thể xảy ra với món tiến thưởng.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *