ANIME

Lý do tại sao nhân vật Hinata Hyuga lại khá yếu

Có phải là nhân vật Hinata Hyuga rất yếu trong bộ truyện Naruto hay không, có lẽ không phải như vậy, đây là lý do tại sao cô thực sự khá mạnh!

Hyuga Hinata trong series Naruto rất yếu phải không? Điều này có phải sự thật? Hay có một lý do nào đó khiến cho chúng ta cảm thấy cô luôn yếu đuối trong bộ truyện?

Thực ra đúng là có một lý do khiến fan thấy Hinata có vẻ yếu trước các nhân vật khác ở Naruto, và dưới đây chính là lý do!

1. Hinata lúc còn nhỏ quả thực rất yếu đuối, đặc biệt là so với một người tài năng như Neji

Hinata yếu

Lúc bé, Hinata tập luyện với Neji, một người thuộc Phân gia, cậu còn tài năng hơn cô ngay từ lúc sinh ra về sức mạnh, nhưng thật đáng tiếc là Neji sẽ không thể trở thành người thừa kế tiếp theo của gia tộc Hyuga, vì địa vị của cậu

Hinata là người con đầu tiên của Hiashi, thuộc Tông gia của tộc Hyuga, điều này khiến cô phải gánh trên vai trọng trách là người thừa kế tiếp theo, ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, Hinata đã được rèn luyện về thể chất, con mắt Byakugan cùng Nhu Quyền từ lúc còn bé, nhưng khi đó cô không thể làm tốt được.

Hinata từng tập luyện với Neji, một người thuộc Phân gia, cậu thậm chí còn tài năng hơn cô ngay từ lúc sinh ra về sức mạnh, nhưng thật đáng tiếc là Neji sẽ không thể trở thành người thừa kế tiếp theo của gia tộc Hyuga, vì địa vị của cậu.

2. Hinata đã thua Hanabi và mất đi vị trí người thừa kế của gia tộc, vì cô không thể chịu đựng nổi việc phải chiến đấu với em gái của mình

Hinata yếu

Hinata lúc này không phải yếu, mặc dù cô không mạnh hơn Hanabi bao nhiêu, nhưng Hinata đã được huấn luyện nhiều hơn cho nên cô thực sự có thể đánh bại Hanabi, nhưng bởi vì Hinata không muốn thắng nên đành chấp nhận thua cuộc

Hanabi chính thức trở thành người thừa kế của gia tộc Hyuga, không phải Hinata, mặc dù Hanabi là em gái của cô, tại sao lại như vậy? Lý do là vì ông nội của họ nhìn thấy tiềm năng ở Hanabi và cho hai chị em đấu với nhau, người chiến thắng sẽ là nhân vật thừa kế của gia tộc Hyuga.

Hinata lúc đó không mạnh hơn Hanabi bao nhiêu, bởi vì cô đã được huấn luyện nhiều hơn cho nên Hinata thực sự có thể đánh bại Hanabi, nhưng do cô không muốn chiến thắng em của mình nên mới đành chấp nhận thua cuộc.

3. Kể từ sau lúc chịu thất bại trước Neji, Hinata luôn cố gắng tập luyện cho đến khi bản thân trở nên mạnh mẽ hơn

Naruto

Neji với Hinata đã tạo dựng lại mối quan hệ một lần nữa, cô cũng mong muốn được cậu tập luyện cùng mình, để cho Nhu Quyền của cô mạnh mẽ hơn trước đây, vì vậy, nhân vật Hinata thực sự chỉ yếu đuối ở đầu bộ truyện Naruto mà thôi

Sau khi Hinata thua Neji và sau lúc Neji thua Naruto, hai người họ đã tạo dựng lại mối quan hệ một lần nữa. Hinata cũng mong muốn được Neji tập luyện cùng mình, để cho Nhu Quyền của cô mạnh mẽ hơn trước kia.

Vì vậy, Hinata thực sự chỉ yếu đuối ở đầu bộ truyện Naruto mà thôi, sau này cô đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ quá trình đào tạo mà bản thân trải qua.

4. Vậy thì Hinata Hyuga có yếu hay không? Không hẳn, cô thực sự rất mạnh!

Naruto

Đối với đôi mắt Byakugan, trong The Last: Naruto the Movie, nhân vật Hinata Hyuga có thể nhìn thấy một khoảng cách rộng, đạt xa đến 20km, cô rất thành thạo Bát Quái Không Chưởng với Thủ Hộ Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng

Bây giờ Hinata Hyuga là một trong những nữ ninja mạnh nhất series Naruto, cô sở hữu nhiều khả năng mạnh mẽ. Ví dụ như đối với đôi mắt Byakugan, trong The Last: Naruto the Movie, Hinata có thể nhìn thấy một khoảng cách rộng, đạt xa đến 20km. Cô thành thạo Bát Quái Không Chưởng với Thủ Hộ Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng.

Hinata cũng nắm vững thuật độc nhất của bản thân, đó là Nhu Bộ Song Sư Quyền một cách thuần thục và mạnh mẽ. Vậy cuối cùng cô có yếu không? Quay trở lại đầu bộ truyện thì đúng là Hinata rất yếu, nhưng hiện tại, cô thực sự là một trong những nữ ninja mạnh mẽ nhất thương hiệu. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Lý do tại sao Hinata Hyuga lại phù hợp với Naruto Uzumaki hơn là Sakura Haruno

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *