ANIME

Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch

“Đông Cung”, “Xin lỗi anh yêu em”, “Người tình ánh trăng” và “Chiếc lá cuốn bay” là những bộ phim sẽ giúp người chơi bớt đơn chiếc trong ngày lễ Thất tịch này.

Mang nhiều ý nghĩa thâm thúy, cảm động trong văn hóa phương Đông, ngày Thất tịch được biết tới ngày lễ tình yêu (Valentine Đông Á) và được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 Âm lịch hàng năm. Nếu Thất tịch năm nay người chơi vẫn “đơn chiếc lẻ bóng”, có ý định ăn chè đậu đỏ với hy vọng “thoát ế” thì tứ bộ phim ngược tâm dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp người chơi vượt “sầu”.

Đông Cung

Nhắc tới thể loại “ngược tâm” thì không thể không nhắc tới “Đông Cung”, bộ phim cổ trang gây sốt một thời do Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm diễn chính. Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ té Tư Tồn, tác giả được mệnh danh là “nữ vương thảm kịch” với loạt phim và tiểu thuyết có kết thúc buồn.

Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch - Ảnh 1.

“Đông Cung” là câu chuyện yêu hận đan xen đầy ray rứt của Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân và nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong. Lý Thừa Ngân che đậy thân phận của mình dưới cái tên Cố Tiểu Ngũ, chàng tiếp cận và yêu tha thiết Tiểu Phong nhưng cũng tự tay tước đoạt mạng sống của cả gia đình cô.

đương đầu với người vừa là người thương, vừa là quân thù Tiểu Phong trở thành vô vọng và khổ đau. Một lần nhảy vực gieo mình xuống dòng Vong Xuyên xóa ký ức, một lần nhảy thành đoạn tuyệt tình yêu cũng không thể khiến mối tàn ác duyên của cả nhì kết thúc.

Xin lỗi, anh yêu em

“Xin lỗi, anh yêu em” là bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng thời đoạn đầu những năm 2000. Phim lấy nước mắt người xem bằng câu chuyện tình đầy khổ đau và thảm kịch của phụ vương Moo Hyuk (So Ji Sub) và Song Eun Chae (yên Soo Jung).

Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch - Ảnh 2.

phụ vương Moo Hyuk bị bỏ rơi và được nhận nuôi tại Australia nhưng rủi ro bị gia đình thế hệ ngược đãi. Trong những tháng ngày lang thang, anh gặp được Song Eun Chae – cô gái đang yêu thầm em trai mình. Mối tình định mệnh giữa cả nhì dây dưa tới tận khi Moo Hyuk trở về Hàn Quốc trả thù người mẹ đã bỏ rơi anh. thảm kịch hơn, khi những sự thực đang dần được tiết lộ và tình yêu của Eun Chae dành cho Moo Hyuk càng lớn thì thời kì sống của anh cũng tới lúc “hết sạch”.

kết cuộc của “Xin lỗi, anh yêu em” là một trong những cái kết gây ám ảnh người xem nhất khi để cả nhì nam nữ chính cùng từ biệt thế gian. có nhẽ ở một kiếp sống khác, cả nhì đã được đoàn viên và có một chuyện tình đẹp hơn kiếp này.

Chiếc lá cuốn bay

Sẽ là một thiếu sót nếu không ghé thăm làng phim ảnh của Xứ sở Chùa Vàng, nơi tạo nên những bộ phim có những tình tiết bước ngoặt không thể ngờ. “Chiếc lá cuốn bay”, siêu phẩm truyền hình Thái Lan 2019 chính là một bộ phim hội tụ đủ các yếu tố như thế.

Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch - Ảnh 3.

“Chiếc lá cuốn bay” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên kể về cuộc đời thảm kịch của người đẹp chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok). Nira bị bố ruột ruồng bỏ vì nam nữ thật của mình, cô quyết tâm làm lại cuộc đời bằng việc chuyển giới. rủi ro, nhan sắc sau phẫu thuật của cô được cả Chatchavee (Push Puttichai) say mê.

Một chuyện trái ngang của cô gái xấu số mong muốn được sống đúng với nam nữ nhưng lại sử dụng lời nói láo để che đậy sự thực. tới sau hết, người tổn thương nhất vẫn chỉ là người trong cuộc.

Người tình ánh trăng

Lại một siêu phẩm cổ trang nữa xuất hiện tới từ xứ sở Kim Chi. Phim xoay quanh hành trình vượt thời kì xuyên không về thời Cao Ly của cô gái văn minh Go Ha Jin (IU). Tại đây, Ha Jin mang thân phận thế hệ là Hae Soo, muội muội của vợ Bát Hoàng Tử. Với tính cách kỳ lạ của người văn minh cùng sự thông minh và tinh khiết, Hae Soo dần được các hoàng tử yêu mến. Thế nhưng, khoảnh khắc cô trở thành gắn bó với chốn cung cấm cũng là lúc Hae Soo bị kéo vào trò chơi vương quyền đổ máu.

Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch - Ảnh 4.

Người tình ánh trăng

Cô trải qua mối tình đầy khổ đau và ray rứt với Tứ Hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki), người được lưu truyền là vị Vua tàn bạo trong sử sách sau này. Trải qua một kiếp xuyên không, Hae Soo chọn cách rời ra người tình, bỏ lại Wang So cô độc trên ngai vàng vàng để trở về thời văn minh. Tình yêu của họ giờ đây đã cách trở cả không gian và thời kì.

Phim có sự tham gia của dàn sao đình đám gồm Lee Joon Ki, Kang Ha Neul, IU, Baekhyun, Nam Joo Hyuk, Kang Ha Na,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.