ANIME

5 bí mật ẩn giấu trong Rick và Morty mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Dù đó là một cuộc phiêu lưu, hài kịch đen tối, khoa học viễn tưởng hay những trò đùa tinh tế dành cho người lớn, “Rick và Morty” đều làm được. Subtly là đặc sản của “Rick và Morty”, vì số lượng bí mật ẩn trong chương trình. “Rick and Morty” là bộ phim hài sitcom khoa học viễn tưởng chủ yếu dành cho khán giả trưởng thành. Gương mặt của chương trình, Rick là ông nội của Morty. Rick thường được mô tả là một nhà khoa học mất trí và nghiện rượu. Trong khi cháu trai của ông, Morty là một đứa trẻ 14 tuổi lo lắng nhưng thích phiêu lưu. Là một chương trình dành cho người lớn, ‘Rick and Morty’ có một số trò đùa tinh tế và những quả trứng Phục sinh đang chờ được mở gói. Những quả trứng Phục sinh này bao gồm tài liệu tham khảo từ phim, sách và phim truyền hình.

Đã được một thời gian kể từ khi phần thứ năm được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2021. Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ phần thứ sáu sắp ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Bây giờ hãy cùng xem qua tất cả những bí mật ẩn giấu trong “Rick and Morty ”.

Cũng nên đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những bí mật ẩn giấu trong ‘Rick And Morty’ là gì?

Vô số trứng Phục sinh có thể được tìm thấy trong tất cả các mùa của ‘Rick and Morty’, và chúng tôi tin rằng một số quả trứng khác vẫn chưa được phát hiện. Sự rực rỡ của bộ truyện được nâng cao hơn với việc bổ sung những viên ngọc ẩn này. Hãy đọc để biết “Rick và Morty” vẫn tiếp tục thổi bay tâm trí của chúng ta như thế nào.

Rick và Morty

Rick, Morty và Mr. Poopybutthole

Thác trọng lực. Đây là những tài liệu tham khảo rõ ràng nhất cho đến nay. Trong một tập phim có tên ‘Hội những người mắt mù’ ở Gravity Falls, một cánh cổng khổng lồ đã xuất hiện. Trong tập phim, sổ ghi chép, cốc và bút của Grunkle Stan bị hút vào cổng. Các vật phẩm tương tự có thể được nhìn thấy từ một cổng thông tin mà Rick đã tạo ra trong “Rick and Morty”.
Sự xuất hiện bí ẩn của ký sinh trùng. Trong tập ‘Total Rickall’ của Phần 2 tập 4, chúng ta thấy một sự xuất hiện bí ẩn của ký sinh trùng. Nhưng nó không bí ẩn như vẻ bề ngoài. Một tập trước, ‘Mortynight Run’ đã giải quyết trường hợp này. Trong tập đó, Rick được nhìn thấy đang đào những tảng đá màu xanh lá cây sáng bóng có chứa trứng của ký sinh trùng.
“Nội dung Du hành Thời gian”. Chúng ta biết về những cuộc phiêu lưu mà Rick và Morty đã gặp phải vượt ra ngoài các chiều không gian, không gian và vũ trụ. Nhưng họ đã từng du hành xuyên thời gian chưa? Những người sáng tạo đã sử dụng sự sáng tạo của họ để trả lời câu hỏi đó. Trong một tập phim, Rick được nhìn thấy trong nhà để xe của anh ấy với một chiếc hộp có nhãn “Time Travel Stuff” được đặt trên kệ của anh ấy. Đó là một phép ẩn dụ rằng chiếc hộp vẫn chưa được sử dụng, và do đó chúng sẽ không bao giờ được nhìn thấy khi du hành thời gian.
Thẻ Claptrap Vanity hài hòa. Điều này là một chút buồn hơn. Dan Harmon được nhiều người yêu thích với “Rick and Morty” và điều đó thể hiện rõ ở mức độ nổi tiếng của chương trình. Cuộc sống của anh ấy đã thay đổi rất nhiều giữa mùa 2 và 3 sau khi ly hôn. Anh ta bao gồm một cái nhìn thoáng qua về anh ta sau khi ly hôn khi nó cho thấy anh ta một mình với thú cưng của mình với rượu và gây rối khắp nơi. Trong khi ở những mùa trước, nó cho thấy một bức tranh hạnh phúc với Harmon, vợ và những con vật cưng của anh ấy.
Tài liệu tham khảo về Văn hóa đại chúng. Nếu bạn mở ngẫu nhiên một tập từ “Rick and Morty”, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Chương trình có đầy đủ chúng. Có thể là “A Rickle in Time” đề cập đến cuốn tiểu thuyết mang tính biểu tượng “A Wrinkle in Time” hoặc “Anatomy Park” đề cập đến bộ phim “Công viên kỷ Jura”. Đã có hàng triệu tài liệu tham khảo khác được thực hiện, bao gồm “Inception”, “Breaking Bad”, “Mulan”, “Jaws” và “Iron Man”. Bạn đã nhận thấy bao nhiêu người trong số họ?

Cũng đọc: Mong đợi gì từ Rick And Morty Season 6?

Tiếp theo cho “Rick và Morty” là gì?

Ngày đầu tiên của Phần 6 của “Rick và Morty” sắp đến gần. Một trong những người sáng tạo ra bộ truyện Justin Roiland nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn những câu chuyện cười bên trong. Tuy nhiên, Roiland tiết lộ rằng họ đang cố gắng cắt bỏ một số tài liệu tham khảo để giữ cho chương trình chân thực để nó không bị quá trớn. Đó là một trong những phẩm chất tốt nhất của người sáng tạo cũng như luôn kiểm soát các yếu tố.

Loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng

Rick và Morty Shenanigans

Một câu hỏi khác thường được đặt ra sau mùa trước là liệu Space Beth có tái xuất hiện hay không. Từ đoạn trailer, chúng ta có thể thấy rằng Space Beth cuối cùng cũng đang trở lại, điều này khiến người hâm mộ phải ngồi xuống mép ghế của họ để tìm hiểu xem điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến loạt phim. Để biết điều gì sẽ xảy ra trong phần 6 của “Rick and Morty”, hãy theo dõi vào ngày 4 tháng 9 lúc 8 giờ tối theo giờ PST hoặc ngày 5 tháng 9 lúc 8 giờ 30 sáng theo giờ IST.

Cũng nên đọc: Giải thích phần kết thúc phần 5 của Rick And Morty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *