ANIME

Sự Kết Thúc Của Chuột Và Đàn Ông Giải thích: Liệu Cả Hai Có Thể Thực Hiện Ước Mơ Sở Hữu Một Ngôi Nhà?

Chúng ta thường có một kết thúc đẹp và ấm áp cho bất kỳ bộ phim hoặc loạt phim nào mà chúng ta xem. Nhưng, không phải bộ phim nào cũng có kết thúc tốt đẹp. Đôi khi, cốt truyện có thể dẫn đến một kết thúc bi thảm, bất chấp những giấc mơ ban đầu của nhân vật chính là gì. Of Mice and Men là một bộ phim như vậy. Câu chuyện bắt đầu với một giấc mơ đẹp được sở hữu một ngôi nhà, nhưng đáng buồn thay, những biến cố đã dẫn nó đến một kết thúc bi thảm và không tốt đẹp. Bộ phim chính kịch này đã được người xem đánh giá tốt nhờ cốt truyện tuyệt vời. Nhưng với tất cả sự náo động ở cuối phim, nhiều người không khỏi nghi ngờ về điều gì đã dẫn đến một kết thúc như vậy.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ phim và sẽ xem xét các sự kiện cuối cùng dẫn đến những tình huống này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau cho bộ phim này.

Tất cả về Chuột và Đàn ông là gì?

Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết, bộ phim này được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên năm 1937 của John Steinbeck, Of Mice and Men. Bộ phim chính kịch lịch sử này được phát hành lần đầu tiên vào năm 1992. Trong bộ phim do Gary Sinise đạo diễn và sản xuất, Sinise vào vai George Milton, trong khi John Malkovich đóng vai Lennie Small. Casey Siemaszko đóng vai Curley, John Terry đóng vai Slim, Ray Walston đóng vai Candy, Joe Morton đóng vai Crooks, và Sherilyn Fenn vào vai vợ của Curley.

Lennie, một công nhân nông trại bị thử thách tinh thần và George, một công nhân nông trại, là hai nhân vật chính trong câu chuyện. Họ cùng nhau đi du lịch và hy vọng một ngày nào đó sẽ sở hữu tài sản của riêng mình. Giấc mơ Mỹ, sự cô đơn và cố chấp là một trong những chủ đề được khám phá trong phim.

Vẫn của Of Mice and Men

Vẫn của Of Mice and Men

Khi Of Mice and Men được chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 1992, Sinise đã giành được giải thưởng, giải này được trao cho nhà làm phim của Phim truyện xuất sắc nhất. Bộ phim được công chiếu tại Mỹ vào ngày 2 tháng 10 năm 1992, được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Điều gì đã xảy ra trong Of Mice and Men Ending?

Tuy nhiên, bộ phim này đã có một kết thúc rất bi thảm. Câu chuyện đầu tiên bắt đầu với ước mơ sở hữu một ngôi nhà của riêng họ, nhưng khi bộ phim tiến triển, mọi thứ đi ngược lại với cách họ mong muốn. Ở gần cuối, chúng ta thấy Lennie thể hiện sự cô đơn của mình, và vợ của Curley đã cố gắng trò chuyện với anh ta. Cô ấy chạy nhanh về nhà, khóc lóc, hứa sẽ không bao giờ quay lại trang trại nữa. Lennie bị tàn phá sau khi vô tình giết chết con chó của mình trong chuồng vào buổi tối hôm đó. Vợ của Curley bước vào và tâm sự rằng cô ấy đang cô đơn và khát vọng trở thành một ngôi sao điện ảnh đã bị tiêu tan.

Lennie rất thích cưng nựng những thứ mềm mại, vì vậy cô đã cho phép anh vuốt tóc sau khi biết được điều này. Trong một khoảng thời gian ngắn, cô ấy hét lên để phản đối sự kéo quá mức của anh ta. Lennie vô tình bị gãy cổ khi cố gắng giữ im lặng. Theo chỉ dẫn của George, anh ta bỏ trốn và ẩn náu trong bụi rậm. Khi Candy nói với George rằng vợ của Curley đã không còn nữa, cả hai biết rằng lý tưởng của họ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

George bắn Lennie sau khi anh nghe thấy đám đông lynch đang tiến lại gần họ vì anh biết rằng đó sẽ là một cái chết nhân đạo hơn một cái chết do đám đông gây ra. Carlson, Slim và Curley theo sau ngay sau đó. Chỉ có Slim là biết những gì đã xảy ra và an ủi hướng dẫn anh ta đi. Curley và Carlson quan sát, bối rối trước phong thái u sầu của đàn ông.

Cảnh George bắn Lennie

Cảnh George bắn Lennie

Phát hiện này ngụ ý rằng tình bạn lâu dài đối với những người bị thiệt thòi và nghèo khó nhất là việc sở hữu tài sản nằm ngoài tầm với của những người bị thiệt thòi và nghèo khó nhất. Sự phá hủy dần dần nhưng rõ ràng của giấc mơ và con đường nó tiếp tục diễn ra sai lầm vì một trong những lỗi lặp đi lặp lại của nhân vật Steinbeck là chủ đề chính của bộ phim.

Xem Of Mice and Men ở đâu?

Người xem có thể phát trực tuyến phim này trên nhiều nền tảng trực tuyến như Apple Tv, Amazon Prime và HBO Max. Mặc dù bạn sẽ yêu cầu thành viên của bất kỳ dịch vụ nào trong số những dịch vụ này để thưởng thức bộ phim. Apple TV + có giá hàng tháng là 4,99 USD. Bạn có thể truy cập vào năm chương trình cao cấp hơn của Apple, bao gồm Apple Music, iCloud + lưu trữ, Apple Arcade, Apple News, Apple Fitness và Apple TV +, nếu bạn đăng ký gói Apple One 14,95 đô la mỗi tháng.

Có hai mức giá đăng ký cho HBO Max và khách hàng có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng và chiết khấu 20% khi trả trước cho cả năm. 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm cho gói “Có quảng cáo” và 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 149,99 đô la mỗi năm cho gói “Không có quảng cáo”. Với $ 9 mỗi tháng, bạn có thể tự mình tham gia Amazon Prime Video.

Xem thêm: Richard Osman’s House Of Games Season 6 Episode 10: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *