ANIME

Overlord Season 4 Episode 6: Ngày phát triển & Spoiler

Ains Ool Gown muốn thiết lập một mối quan hệ thân thiện với vương quốc người lùn để anh ta có thể giúp họ bằng rune. Anh kết người chơi với Gondo, một trong những thợ rèn rune từ vương quốc Người lùn.

Overlord Season 4 Episode 6: Ngày phát hành & Spoiler

Gondo Firebeard là một trong số ít những thợ rèn rune sau hết còn sót lại, và ông mong muốn hồi sinh nghệ thuật công nghệ rune. Với sự tương trợ của Ains Ool Gown, anh ấy sẽ làm việc không mỏi mệt để huấn luyện thêm nhiều thợ rèn từ vương quốc người lùn.

Overlord Phần 4 Tập 6 trở lại vào thứ Ba tuần này và nó sẽ cho chúng ta thấy đội quân của Ains Ool Gown đang hành quân về phía vương quốc người lùn với hy vọng cứu họ khỏi Quagoa đang tới gần.

Quagoa thích ăn kim loại và họ trở thành mạnh mẽ hơn với kim loại nhưng họ tiêu thụ, do đó họ thích đột kích các thành phố của Người lùn để lấy kim loại quý hiếm.

Tập phim anime đếm ngược đã khởi đầu và chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa, phiên người chơi dạng phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có mặt tại đây để mọi người cùng xem.

Overlord Season 4 Tập 6 Spoiler

Chỉ còn vài ngày nữa là tập phim có phụ đề tiếng Anh được phát sóng để người hâm mộ trên toàn trái đất đón xem. Nhưng nếu người chơi là người không thể kì vọng, chúng tôi có một số giả thuyết và dự đoán cho mọi người đọc.

Nếu người chơi có bất kỳ suy nghĩ nào về tập phim sắp tới của Overlord, hãy san sớt chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Theo những gì Quagoa bắt được ở thành phố Người lùn cũ, đám chính của họ đã phá hủy pháo đài canh phòng cây cầu và giờ họ đang tiến về thành phố thế hệ để phá hủy nó.

Nếu không sớm làm gì, ngay cả thành phố thế hệ của Người lùn cũng sẽ thất thủ và hàng ngàn người sẽ trở thành nạn nhân của sức mạnh Quagoa.

Vì Ains Ool Gown muốn có một mối quan hệ thân thiện với họ, anh ấy vững chắc sẽ nỗ lực giải cứu họ khỏi thử thách này. Vì sẽ mất vài ngày để họ đi bộ tới thành phố thế hệ, nên chúa thượng vững chắc sẽ đưa họ tới đó.

Shalltear sẽ là quá đủ để tiến công bại tất cả những Quagoa đang tiến công thành phố Người lùn thế hệ, và bằng cách cứu họ, anh sẽ có thể giành được lòng tin của họ, do đó thiết lập một mối quan hệ thân thiện.

Overlord Season 4 Episode 6 English sub sẽ sớm có sẵn để xem và nó sẽ cho chúng ta biết liệu thành phố Dwarf được cứu hay bị phá hủy trước khi Ains Ool Gown có thể tới đó.

Vì vậy, hãy theo dõi Những điểm nổi trội gần đây để biết tất cả tin tức anime thế hệ nhất và chúng tôi sẽ cập nhật cho người chơi những cập nhật anime và manga thế hệ nhất của Overlord.

Overlord Season 4 Episode 6 Ngày phát triển

Mùa thứ tư của anime đang diễn ra trơn và người hâm mộ đang yêu thích hoạt hình cũng như tình tiết.

Cuộc chinh phạt đoạt được trái đất của Ains Ool Gown đã khởi đầu và sau khi biến Đế chế trở thành một trong những nước chư hầu của nó, anh ta đang nỗ lực biến vương quốc Dwarven trở thành một trong những đồng minh của mình. .

Tiêu đề của Overlord Phần 4 Tập 6 vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ được phát sóng vào thứ Ba tuần này, ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tập trước tiên của Nhật người chơi dạng sẽ được phát sóng và nó sẽ được phát sóng trên kênh AT-X.

Sau đó, khi phụ đề được hoàn thành, bộ phụ đề tiếng Anh sẽ có sẵn để xem trên trang web Crunchyroll chính thức trên toàn trái đất.

Người hâm mộ từ Mỹ, Anh và Ấn Độ có thể tìm thấy Overlord Season 4 trên Crunchyroll hoặc Amazon Prime.

Đếm ngược tới Overlord S4 tập 6 đã khởi đầu và chúng tôi sẽ cập nhật đếm ngược ở đây rất sớm. Đây là thời kì phát triển trên toàn trái đất.

Nhật người chơi dạng: 10 giờ tối JST Hoa Kỳ: 6 giờ sáng Giờ thanh bình Dương Ấn Độ: 8 giờ tối IST Châu Âu: 2 giờ chiều BST Úc: 12:30 sáng AEST Nguồn: https: // game8z. com / game / mobile-games Qua: https://game8z.com/game/pc-console-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-6-ngay-phat-hanh rưa rứa-spoiler-109868.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *