ANIME

5 cô gái xuất sắc nhất Isekai

Có rất nhiều điều để thích về thể loại isekai, nhưng đa dạng của các wafus ở thế giới khác là một trong những điểm thu hút độc giả lớn nhất. Dưới đĐây là 5 Cô gái xuất sắc nhất Isekai, chúng ta cùng điểm qua nhé!

5. Mariabelle – Nihon e Youkoso Elf-san (Chào mừng đến với Nhật Bản, cô Elf!)

Mariabelle là nữ chính của bộ truyện. Cô ấy có danh sách là Marie. Cô từng bắt đầu chán con người vì không bao giờ rời khỏi khu rừng yêu tinh của cô quá lâu, nhưng cô đã học cách quen với Kazuhiro có phần hơi ngỗ ngược sau nhiều khoảng thời gian bên anh. Cô ấy đến Nhật Bản hiện đại và trở về sau khi bị lôi kéo bởi khả năng xuyên suốt giữa các thế giới của anh ấy và hành động như những chuyến bay khi yêu cầu thực hiện và văn hóa Nhật Bản.

4. Seras – Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru thực hiện (Thất bại khung: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp)

Seras Ashrain – định nghĩa của một công chúa chiến binh hiện đại. Từng là công chúa của đất nước High Elf, cô ấy cũng là cựu thủ lĩnh hiệp sĩ và là… bạn đồng hành của Touka, nhưng cuối cùng thì còn may còn gì nữa không? Cô ấy cũng thông minh, mạnh mẽ và quyến rũ và trong loạt phim, chúng ta thấy lòng trung thành chống lại cô ấy, lòng dũng cảm của một chiến binh ánh sáng.

3. Mina – Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore (Tiệm thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm rãi của một dược sĩ lừa đảo)

Mina Fleuret là người ăn bám xinh đẹp, buxom, biến thái của một hồn ma. Cô ấy là một phi công đáng yêu, người như thường xuyên quên rằng mình thực sự đã chết và thường chỉ xuất hiện với nhân vật chính Reiji Kirio. Đôi khi cô ấy có thể thô lỗ và chỉ huy một cách đáng tiếc, nhưng cô ấy cũng rất đáng mến.

2. Ichika – Zettai ni Hatarakitakunai Dungeon Master ga Damin wo Musaboru made (Lazy Dungeon Master)

Keima Masuda lười biếng đóng cửa thích thú với cuộc sống không phải làm gì của mình. Vì vậy, khi anh ấy được hồi sinh đến một thế giới khác và chịu trách nhiệm điều hành một hầm… anh ấy quyết định tạo ra một hầm đẹp tự cung cấp, dựng một quán trọ và thoải mái kiếm lại nhập. Cuộc sống của Keima với tư cách là một chủ nhân trong tối lười biếng mang lại một số lượng lớn những cô gái tuyệt đẹp vào cuộc sống của anh nhờ các công ty tối ưu và thị trấn cận. Cô gái tuyệt vời nhất của chúng ta là Ichika, một nhà thám hiểm háu ăn (nhưng quyến rũ), thích cờ bạc và ăn uống. Cô ấy toàn hiến hiến cho Keima nhờ có khả năng sản xuất tất cả các loại thức ăn ngon trong tối của anh ấy.

1. Kaori – Isekai de Cheat Skill o Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai o mo Musou Suru – Level Up wa Jinsei o Kaeta (Tôi có khả năng gian lận trong một thế giới khác, và trở nên phi thường ngay cả trong thế giới thực)

Kaori là Hội trưởng Hội học sinh quyến rũ của trường Ousei Gakuen, với mái tóc đen tuyệt đẹp và khí chất lấp lánh. Cô ấy từng có những vấn đề về sự bắt giữ và đeo bám trong quá khứ, nhưng Tenjou đã bảo vệ cô ấy bằng khả năng mới tìm thấy của mình và cuối cùng trở thành vệ sĩ ngẫu hứng của cô ấy sau khi chuyển trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *