ANIME

5 “Couple” được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020

Anime mùa hè 2020 đã đóng lại chính thức. Anime mùa thu 2020 chúng ta sẽ chào đón hàng loạt bộ anime hấp dẫn với đa dạng chủ đề.

Trong anime mùa hè 2020, có rất nhiều cặp đôi trong phim được khán giả yêu thích. Hôm nay, hãy cùng #manganetworks điểm lại 5 “Cặp đôi” được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020 nhé.

Kirito và Asuna

Asuna là tình yêu, người bạn gái chung thủy, người bạn đồng hành của Kirito trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld. Cả 2 đã cùng trải qua 200 năm và giải cứu thành công Underworld. Tình yêu và chương trình của họ được nhiều giả thích nhất trong anime mùa 2020.

Kazuya và Chizuru

Để quên đi những đau khổ trong tình yêu, Kazuya thuê một người bạn gái là Chizuru Mizuhara, sau khi bị bồ cũ “đá”. Để đổi tiền, Chizuru đóng vai trò là người bạn gái “hoàn thành” khi cô ấy ở bên cạnh bạn bè và gia đình của Kazuya. Cuối cùng, Chizuru đã giúp Kazuya lấy lại tin tự do đã làm mất đi bạn gái cũ Mami thao lại. Cả 2 người từ tình yêu giả thành tình yêu thật.

Hachiman và Yukino

Trong phần cuối của Oregairu season 3 vừa lên sóng trước vài ngày, cuối cùng cũng biết được sự kết thúc của mối tình tay ba đầy ngang trái giữa Hachima – Yukino – Yui. Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Hachiman cũng đã trở thành người yêu của Yukino. Mặc dù kết quả này nhận được sự ủng hộ từ đông đảo giả mạo bộ anime.

Subaru và Emilia

Tương tự như Hachiman in Oregairu season 3, Subaru Last đã chọn Emilia thay vì Rem. Thực tế thì đây có thể là điều mà nhiều fan ủng hộ. Nhiều người cho rằng Emilia hợp với Subara hơn là Rem. This couple is an in the one of the following seted được yêu thích nhất của anime hè 2020.

Kirito và Alice

Kirito lại xuất hiện thêm nhiều lần nữa trong top các cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020. Lần này là Alice chứ không phải là Asuna được ghép với Kirito. Trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld phiên bản anime, Alice đã được các nhà làm phim ưu ái khi tạo ra nhiều “đất diễn” với “thánh hack” Kirito. Đây cũng là một cặp đôi có một lượng fan khá lớn trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld.

Được đặt trên 5 “Couple” được yêu thích nhất trong anime mùa hè năm 2020, bạn nghĩ sao về các cặp đôi này ????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *