ANIME

Đường đua của những câu chuyện gay cấn tới nghẹt thở

kiên cố, phim Việt nửa cuối năm nay sẽ làm hài lòng những ai thích dòng phim trinh thám hoặc phim kinh dị, với những tình tiết căng thẳng, những bước ngoặt khó lường.

Vô diện sát nhân

Đạo diễn Hàm Trần của Đoạt hồn ám ảnh tột cùng sẽ trở lại trên ghế sinh sản của một phim kinh dị thế hệ. Vô diện sát nhân là bộ phim kinh dị – giật gân theo phong cách máu mê đậm chất Hollywood.

Phim Việt nửa cuối năm: Đường đua của những câu chuyện gay cấn đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Phương Anh Đào sẽ hóa thân vào vai nữ chính Phương Anh – một chưng sĩ phẫu thuật trẻ tuổi tài năng. Tuy nhiên, sau một ca phẫu thuật thất bại, cô mở đầu gặp các vấn đề tâm lý, không giống nhau liên tục mơ thấy vô lương mộng. Một tên sát nhân giấu mặt liên tục truy đuổi cô trong giấc mơ, hành tội Phương Anh bằng những thủ pháp kinh rợn nhất. Và nhường nhịn như không chỉ dừng lại trong mơ, tên sát nhân như đang bước ra thực tế để truy sát cô giống như những gì Phương Anh đã thấy trong giấc mơ.

Dù thế hệ chỉ hé lộ một đoạn giới thiệu ngắn chưa đầy một phút, Vô diện sát nhân đã gây tuyệt hảo mạnh mẽ với nhịp phim căng thẳng, dồn dập, cùng những phân cảnh truy sát đầy ám ảnh của tên sát nhân.

Mười: Lời nguyền trở lại

Gây bão từ khi công bố dự án, sự trở lại của ma Mười trong Mười: Lời nguyền trở lại rất được người theo dõi kì vọng. Đây là phần tiếp theo của Mười, phim kinh dị hợp tác Việt – Hàn được coi là “phim kinh dị Việt Nam ám ảnh bậc nhất từ trước tới nay”.

Phim Việt nửa cuối năm: Đường đua của những câu chuyện gay cấn đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Chưa có nhiều thông tin về nội dung chính của phần phim tiếp theo này, ngoài việc bộ ba diễn viên chính của phần trước tiên Anh Thư – Hồng Ánh – rạng đông sẽ trở lại. Phim dự kiến khởi chiếu 2022.

Cô gái từ quá khứ

Phim Việt nửa cuối năm: Đường đua của những câu chuyện gay cấn đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Vũ trụ mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito (loạt phim Gái già lắm chiêu) sẽ chính thức phát động với phần phim trước tiên mang tên Cô gái từ quá khứ. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms.Q, nhưng không phải trong một bộ phim chick-flick vui nhộn sang chảnh, nhưng mà là một tác phẩm tâm lý nặng đô. Đảm nhận nhân vật phản diện chính của phim là nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

Với màn lột xác này của cả nhì nữ diễn viên đắt giá bậc nhất màn ảnh rộng Việt Nam, Cô gái từ quá khứ là tác phẩm vô cùng hứa hứa hẹn của phòng vé Việt khi ra mắt vào cuối năm.

Đảo độc đắc – Tử mẫu thiên linh cái

Phim Việt nửa cuối năm: Đường đua của những câu chuyện gay cấn đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Phần tiếp theo của phim kinh dị gây sốt năm 2019 Thất sơn tâm linh dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay với tên gọi Đảo độc đắc – Tử mẫu thiên linh cái. Theo những thông tin được hé lộ từ phía nhà sinh sản, phim tiếp tục lấy cảm hứng từ loại bùa ngải mang tên Thiên linh cái được tôn sùng ở một số vùng thuộc Đông Nam Á.

Song lần này, phim sẽ kể câu chuyện về “loại hình” tà vô lương và kinh rợn nhất của loại bùa ngải này mang tên Tử mẫu Thiên linh cái. Bên cạnh sự trở lại của Hoàng Yến Chibi, phim cũng sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ ăn khách như Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và không giống nhau ghi lại lần chạm ngõ điện ảnh của Hoa hậu Tiểu Vy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *