ANIME

5 hành động cho thấy Loid and Yor là bậc phụ huynh tuyệt vời nhất thế giới anime

Tuy không phải là cha ruột, nhưng Loid và Yor Forger trong Spy x Family đã hoàn thành chức năng của mình với một cách hoàn toàn.

Gia đình Forger trong Spy X Family có thể không hoàn thành nhưng họ luôn cố gắng để trở nên tốt hơn. Cả Loid and Yor Tất cả đều rất xuất sắc trong đặc thù nghề nghiệp của mình nhưng lại không biết gì về việc thiết lập một đứa trẻ trước khi gặp cô bé Anya. Tuy nhiên, kể từ khi họ trở thành cha của cô bé ngoại cảm, cả hai đã thành công thực hiện được vô số điều khiến họ trở thành một bậc phụ huynh hoàn toàn trong mắt của cả người hâm mộ và Anya. Cùng MGN.vn xem đó là những điều gì nhé.

5. Tặng cô bé ‘người bạn’ Penguin-Man

Dù Loid vô cùng mệt mỏi, nhưng anh luôn làm những điều tốt nhất cho Anya trong Spy x Family

Gia đình điệp viên X đã hết lần này đến lần khác chứng minh Loid là một người cực kỳ chu đáo, ngay cả khi Twilight làm việc quá sức và mệt mỏi. Minh chứng cho công việc đó là ngay cả khi sắp gục ngã sau một nhiệm vụ đầy đủ, Loid vẫn dành thời gian để cùng gia đình đi du lịch đến Thủy Cung.

Tại đó, Loid phải hoàn thành một nhiệm vụ khác, điều này đã phá hỏng hoàn toàn một ngày nghỉ đối với anh. Tuy nhiên, nhờ đó mà Anya đã trở thành chủ nhân của một chú chim cánh cụt bông đùa mà Loid used for her. Mặc dù Loid có thể viện bất kỳ điều gì khác để giải thích lý do tại sao anh ta biến mất trong khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng anh chàng nhắn tin vẫn quyết định tặng cho con gái mình một món đồ chơi mà anh biết. cô bé sẽ thích.

4.Nhận nuôi dưỡng

Việc cho Anya nhận nuôi Bond trong Spy x Family đã cho người hâm mộ thấy Loid và Yor thật sự tự hào về cô bé đến nhường nào

Chỉ có hai cách (ba cách nếu tính luôn chương thứ 66) để Loid Tiếp cận mục tiêu của mình, Donovan Desmond, và Strix hoàn thành nhiệm vụ. Some in that liên quan đến công việc Anya nhận đủ số sao Stella, từ đó trở thành một học sinh ưu tú. To have them, cô ấy cần phải là học sinh giỏi nhất trong lớp hoặc đạt được một thứ gì đó thật hoành tráng.

By because this thing, when Anya sở hữu ngôi sao đầu tiên của Stella, cả Loid and Yor đều rất mừng cũng như tự hào về cô bé. To cho Anya biết họ đánh giá cao năng lực của cô bé đến nhường nào, Loid and Yor is allow the CON gái mình nhận nuôi một chú chó, cụ thể là Bond. Chú chó lông trắng và có mối quan hệ đặc biệt với Anya, vì vậy ta có thể nói điều đó Loid and Yor khá quan tâm đến sự vui vẻ của cô con gái nuôi.

3.Trở thành Loid-Man

Dù rất là ngại, nhưng Loid đã đồng ý với tất cả yêu cầu của Anya trong Spy x Family

In the Eden library is not only a to a win which to large for Anya but is a bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của Loid. To chúc mừng con gái, Loid has been ĐỒNG Ý với Anya rằng cô bé có thể có được bất cứ điều gì mà mình muốn. This ‘lợi ích’ công việc, Anya đã được yêu cầu Loid thuê một đài lâu dài, cũng như đóng vai gián điệp với Loid-man mật.

If are the other people, then be code as a request as a loted, but the that not apply with Loid. Twilight đã làm đúng như những gì con gái mình muốn, không hề vui vẻ về điều đó dù chỉ một lần. Anh ấy tự thuyết phục người thân rằng tất cả chỉ là vì một nhiệm vụ, nhưng những người hâm mộ hâm mộ Gia đình điệp viên X Tất cả đều biết về cơ chế hoạt động sau khi hoạt động của anh ấy chính là: tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy con gái Anya.

XEM THÊM: Spy x Family: Top 5 điều chỉ có người đọc manga mới biết về Loid Forger, top 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng

2.Yor look up Anya from the hand of the cóc cóc

Trong Spy x Family, ngay khi biết Anya bị bắt cóc, Yor hạ gục cả những ai đụng đến con gái mình

Trọng Spy x Family, thì lệ phí phạm vi của Ostania khá cao. Anya đã từng chứng nhận thực sự khóc hơn một lần, nhưng Anya hoàn toàn tin tưởng vào công việc của cha mẹ sẽ cứu mình khỏi những nguy hiểm đó. Và điều đó đã trở thành sự thật khi vài ngày sau khi được nhận vào Eden viện nghiên cứu, Anya quyết định đi mua sắm với mẹ bằng bộ đồng phục mới.

Một phạm vi nhóm đã nhận ra đồng phục của Eden và nhầm Anya với con gái của một gia đình có thế lực. Nghĩ rằng bản thân có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách bắt cóc cô bé, nên họ cố gắng đưa Anya ra khỏi siêu thị. Khi nhận được điều này, Yor đã đánh bại tất cả các phạm vi tên miền chạm vào con gái cô, đồng thời tuyên bố sẽ bảo vệ cho cô bé. Từ đó ta có thể thấy rằng dù không phải là ruột mẹ nhưng Yor sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cô con gái nuôi của mình.

1.Bênh vực Anya from the low rating of Swan

Loid and Yor đã mất tính toán tình trạng thường ngày để bảo vệ Anya trong Spy x Family

If is fan of Spy x Family, chắc chắn rằng meFan không thể biết đến cái tên Swan. Đây là một nhân vật miêu tả là người thích vui vẻ. Cho should when tham gia vào buổi phỏng vấn Anya và cha mẹ cô bé, Swan không hề bằng lòng với thái độ vui vẻ và tích cực của cô bé.

Chính vì thế mà Swan đã nói ra những lời dẫn dắt về mẹ của Anya. By những lời nói này, Anya đã rơi nước mắt ngay lập tức. This view, Yor is the first user up the Anya Còn lại dù còn tồn tại rất nhiều nhưng ngay lập tức làm vỡ bàn và cũng nói điều hành bảo vệ cho con gái nuôi của mình. Những điều này cho cặp đôi được thấy Loid and Yor luôn muốn bảo vệ Anya in any edge edge.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *