ANIME

vì sao Guts là nhân vật manga được sáng tác hay nhất mọi thời đại – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Sự nổi tiếng của Berserk một phần lớn là do sự phát triển trong suốt quá trình. Hãy xem vì sao Guts lại được người hâm mộ yêu quý tới vậy.

Kodoani.com – Với việc xác nhận rằng Berserk sẽ tiếp tục đăng nhiều kỳ, có rất nhiều sự phấn khích trong số đông người hâm mộ. Cái chết không đúng lúc của Kentarou Miura huyền thoại đã khẳng định rằng manga có thể sẽ không bao giờ quay trở lại, vì vậy tin tức này tới như một bất thần thú vị.

Bộ truyện sẽ được giám sát bởi vì Kouji Mori, người người chơi rất thân của Miura. Kouji Mori sẽ làm việc với các trợ lý của Miura để đảm bảo rằng câu chuyện đi tới hồi kết. Không có nghi ngờ rằng có thể có một số thay đổi nhỏ, nhưng điều đó sẽ không chứng tỏ là một vấn đề lớn. Có thể cho rằng niềm nhẹ nhõm nhất đối với người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một nhân vật rất không giống nhau như Guts sau hết đã hoàn thành mục tiêu của mình. Guts là một nhân vật được tiến công giá cao và nhiều người hâm mộ Berserk coi Guts là nhân vật được viết hay nhất mọi thời đại, nhưng điều gì khiến Guts trở thành không giống nhau?

Backstory của anh ấy

Không nhiều nhân vật có thể so sánh với tuổi thơ vô cùng kinh hoàng nhưng Guts từng có. Shisu, người đã đi cùng Gambino và nhóm lính tiến công thuê của anh ta, được tìm thấy ruột dưới gốc cây gần xác của mẹ mình. Cô ấy muốn có một đứa con, vì vậy cô ấy quyết định lấy Guts. Shisu rất vui vì sau hết cô cũng có một đứa con cho riêng mình, nhưng hạnh phúc của cô không kéo dài được bao lâu khi cô trở thành một trong nhiều nạn nhân của bệnh dịch. Khi Shisu ra đi, Guts được để lại cho Gambino chăm sóc, người luôn khinh thường anh.

Sau một thời kì, Gambino nhận được một vết thương nghiêm trọng khiến anh ta tê liệt và khiến anh ta không thể hành động, vì vậy anh ta phải phụ thuộc Guts để sống sót. Việc xáo trộn các vai trò đã khiến Gambino tức giận rất nhiều, và nó đã tới mức anh ta sẵn sàng làm mọi cách để làm tổn thương Guts. Một ngày nọ, Gambino đã làm điều không tưởng và bán Guts cho Donovan, người cũng là một lính tiến công thuê. Không biết về thỏa thuận này, Guts ngủ trong lều của mình và anh ta đã bị sốc khi nhìn thấy Donovan bước vào lều của mình. Tên lính tiến công thuê đã hớp hồn Guts và cậu tí xíu xíu tội nghiệp hoàn toàn không còn cách nào để tự cứu mình. Để tăng thêm sự xúc phạm cho chấn thương, Donovan tiết lộ rằng Gambino đã bán Guts với giá vài lượng bạc. Guts đã tìm cách trả thù sau đó, nhưng sự việc này đã để lại một vết sẹo sâu trong tâm trí anh.

Guts gặp một sự cố lớn khác trước khi anh ta rời trại, và nó liên quan tới người phụ thân nuôi của anh ta là Gambino. Một đêm, Gambino xông vào lều của anh ta và cố giết mổ Guts. Trong cơn say, Gambino thú nhận đã bán Guts cho Donovan. Điều này làm cho vết thương tình cảm của Guts mở lại, và trong một nỗ lực vô vọng để tồn tại, Guts đã giết mổ Gambino. Những người khác trong trại thức dậy do náo động và đuổi theo Guts. May mắn thay, Guts đã sống sót sau các cuộc tiến công của họ, nhưng anh ta bị thương và hoàn toàn đơn độc.

Sự trưởng thành của anh ấy như một loài người

Guts đã phải chịu đựng rất nhiều trong cuộc sống ban sơ của mình, và nó khiến cậu trở thành một người sống ẩn dật, người chỉ quan tâm tới việc vung kiếm của mình. Guts khởi đầu cởi mở khi anh tham gia Band of Hawk, nơi anh gặp nhiều người tốt như Judeau và Casca. Sau khi dành thời kì cho họ, Guts khởi đầu rỉ tai cởi mở hơn về cảm xúc của mình. Tuy nhiên, hạnh phúc của anh một lần nữa ngắn ngủi khi hồ hết những người người chơi của anh đều bị thảm sát trong nhật thực. Casca sống sót nhưng cô đã bị Griffith cưỡng hiếp. Điều này còn khiến Guts bị tổn thương nặng nề hơn nữa, và anh ấy lại tự khép mình một lần nữa. Sau nhật thực, Guts lên đường trả thù cho bằng hữu và Casca, và lần này anh hoàn toàn bị xúc tiến bởi vì sự thù hận và thịnh nộ. Anh đã cho mọi người bờ vai lạnh lùng kể cả những người anh yêu thương.

Ngay khi Guts có vẻ như sẽ không bao giờ kết người chơi thế hệ, anh đã gặp Puck. ban sơ, Guts không để ý tới Puck, nhưng khi câu chuyện tiếp tục, Guts khởi đầu rỉ tai với anh ta nhiều hơn. Trong cuộc hành trình của họ, Guts và Puck đã có thêm nhiều đồng minh. Guts gặp khó khăn trong việc điều chỉnh, nhưng sau hết, anh ấy đã chấp nhận họ làm người chơi đồng hành của mình. Chỉ vì lý do này, Guts xứng đáng nhận được công lao to lớn vì không dễ mạo hiểm mở lại vết thương cũ của một người. Vô số sự phản bội nhưng anh ta đã phải chịu đựng có thể khiến bất kỳ người nào khác ở trong vỏ bọc của họ mãi mãi, nhưng Guts sẵn sàng cho họ một thời cơ. Anh thậm chí đã nhiều lần mạo hiểm mạng sống của mình để cứu họ khỏi bị tổn hại.

Tốt nhất mọi thời đại

Câu chuyện của Guts không chỉ là về sự trả thù. Phim kể về việc anh ta phải vật lộn với mọi khó khăn để sống trong một trái đất thảm khốc, nơi nhưng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu Guts muốn có quyền lực , anh ta đã được trao thời cơ nhiều lần, nhưng anh ta không bao giờ có thể từ bỏ nhân tính của mình vì Guts tin rằng đó là điều ngăn cách anh ta với các tông đồ. Guts đặt thân thể của mình lên hàng đầu để tiến công bại các tông đồ, kẻ đã thực hiện nhiều vụ giết mổ người.

Sức mạnh lớn nhất của anh ta – Bộ giáp Berserker gây căng thẳng cho thân thể anh ta và nếu anh ta sử dụng nó quá lâu, Guts có thể tự tiến công mất mình. Anh ấy có tâm lý để tồn tại trong những tình huống khó khăn nhất và đương đầu với bất kỳ loại nghịch cảnh nào. Tất cả những rủi ro, sai trái và thắng lợi nhưng anh ta có được đều làm cho nhân vật của anh ta trở thành thú vị. Sẽ rất thú vị khi xem Mori sẽ xử lý nhân vật Guts như thế nào.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *