ANIME

Ngày phát triển Học viện ma cà rồng: Khi nào thì bộ phim truyền hình giả tưởng phát triển?

Ma cà rồng đã trở lại !! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát triển của Học viện Ma cà rồng và mọi thứ chúng ta biết. Peacock tuyên bố rằng loạt phim Học viện ma cà rồng là một “bộ phim truyền hình gợi cảm” pha trộn sự tinh tế của sự lãng mạn quý tộc và cảm giác hồi hộp ở trái đất khác của tiểu thuyết ma cà rồng. Chỉ có nội dung của cuốn tiểu thuyết trước tiên được sử dụng trong bộ phim Netflix và mùa 1 của Học viện ma cà rồng Peacock cũng dự kiến làm điều tương tự. Loạt phim Học viện ma cà rồng thế hệ nghiên cứu các chủ đề lớp học thích hợp thâm thúy trong một nền văn minh thời tiền sử đang rất cần sự chuyển đổi, ngay cả khi nó vững chắc bao gồm những trò tai quái hút máu tiêu chuẩn của người chơi.

Bộ phim truyền hình “gợi cảm” này, dựa trên tiểu thuyết cùng tên dành cho giới trẻ của Richelle Mead, được quay gần như hoàn toàn trong một lâu đài ở Tây Ban Nha, vì vậy người chơi có thể vững chắc rằng nó sẽ là một sự hoành tráng mãn nhãn. Đã qua một thời kì dài, có nhẽ là hàng thiên niên kỷ, nhưng bộ phim truyền hình chuyển thể sau rốt cũng xuất hiện. Chúng tôi sẽ cho người chơi biết mọi cụ thể về ngày phát triển của Học viện Ma cà rồng và nhiều thông tin khác. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ trễ nào, chúng ta hãy mở màn.

Diễn viên Học viện Ma cà rồng

Đây là những gì chúng ta hiện biết về dàn diễn viên của Học viện Ma cà rồng, một loạt phim tập hợp với rất nhiều động lực và mối liên hệ của nhân vật thay đổi. Sisi Stringer sẽ nhập vai Rose Hathaway, một Dhampir, một nửa người / nửa ma cà rồng được xác nhận là nhân vật trung tâm của bộ truyện, trong Học viện Ma cà rồng, theo thông tin về dàn diễn viên. Lissa Dragomir, một công chúa ma cà rồng Moroi vương giả, lớn lên với tư cách là em gái của người thừa kế, được miêu tả bởi vì Daniela Nieves.

Ngày phát hành Học viện ma cà rồng

Học viện ma cà rồng Cr: Peacock

Học viện ma cà rồng còn có sự tham gia của Kieron Moore, André Dae Kim, J. August Richards, Anita-Joy Uwajeh, Mia Mckenna-Bruce, Rhian Blundell, Jonetta Kaiser và Andrew Liner, ngoài Stringer và Nieves. Julie Plec và Marguerite MacIntyre là những người sáng tạo ra chương trình.

tình tiết của Học viện Ma cà rồng

tình tiết của Học viện Ma cà rồng quả thực rất thú vị. trái đất tối tăm, rối mắt và đặc quyền của Học viện Ma cà rồng tò mò mối liên hệ của Rose và Lissa cũng như sức mạnh của mối liên kết giữa họ bất chấp sự khác nhau của họ. Nhân vật nữ chính Rose Hathaway là một người lai giữa ma cà rồng / người theo học tại Học viện Thánh Vladimir để trở thành người bảo vệ cho Lissa Dragomir, hậu duệ sau rốt của gia đình hoàng tộc và người chơi thân của cô. Kết quả là Rose có một mối quan hệ lãng mạn với gia sư của cô, Dimitri Belikov.

Lissa là một hoàng tộc mạnh mẽ, người được cho là phải được bảo vệ, trong khi Rose là một Dhampir nửa người có nhiệm vụ bảo vệ Lissa khỏi quân địch chung của họ, Strigoi độc tàn ác. Họ phải đấu tranh với chính trị nội bộ của hoàng tộc đe dọa từ bên trong trong khi chống lại những kẻ muốn phá hủy nền văn minh và lối sống của họ từ bên ngoài vì họ cùng nhau mạnh hơn.

Những người bảo vệ được sinh ra với sức mạnh thể chất vượt xa loài người, bao gồm sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời siêu phàm. Họ được dạy ngay từ khi còn nhỏ để canh phòng những ma cà rồng Moroi vương giả. Các ma cà rồng tốt nghiệp của mỗi lớp được phối hợp với nhau. Một Guardian sống với mục tiêu duy nhất là bảo vệ hoàng tộc của họ. Dragomir là một công chúa bị mắc kẹt giữa tình trạng hỗn loạn chính trị, tất cả trong khi những ma cà rồng undead quái dị, man rợ được gọi là Strigoi đe dọa tất cả.

Diễn viên Học viện ma cà rồng

Học viện ma cà rồng (2022)

Giới thiệu về Học viện Ma cà rồng

Trong thời kì diễn ra Thế vận hội mùa đông, đoạn trailer trước tiên cho loạt phim về ma cà rồng Học viện ma cà rồng được kì vọng đã được tung ra, cung ứng cho người xem một tẹo sơ lược về những gì mong đợi. Lần trước tiên chúng tôi thấy một số cảnh quay của chương trình trong một đoạn teaser từ Peacock vào tháng 2 năm 2022, nhưng toàn bộ đoạn giới thiệu đã ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tại San Diego Comic-Con. Lissa phải đảm nhận các nhiệm vụ thế hệ khi cô ấy sẵn sàng lãnh đạo gia đình Dragomir sang giàu, như được chỉ ra trong đoạn giới thiệu.

Trong khi đó, Rose đang học để trở thành một Người bảo vệ và thề sẽ làm bất kỳ điều gì quan yếu để bảo vệ người người chơi thân nhất của mình. Mặc dù Lissa có một số e sợ về vị trí thế hệ của mình, Rose đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy sẽ ở bên cạnh cô ấy trong suốt chặng đường dài. Những sinh vật phản diện, được gọi là Strigoi, cũng được xuất hiện lần trước tiên trong trailer.

Hãy xem ngày phát triển của Học viện Ma cà rồng trong phần tiếp theo.

Ngày phát triển Học viện ma cà rồng

Ngày phát triển chính thức của Học viện ma cà rồng đã chính thức được công bố tại San Diego Comic-Con. Vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, Học viện Ma cà rồng sẽ ra mắt truyền hình trên Peacock. Mười tập phim dài một giờ của mùa trước tiên của Học viện Ma cà rồng sẽ được phát sóng trên Peacock. tư tập trước tiên của chương trình sẽ có sẵn trực tuyến vào ngày 15 tháng 9, khi công chiếu, nhưng sáu tập sau sẽ được phát triển mỗi tuần một lần vào các ngày thứ Năm, một định dạng phối hợp đang ngày càng trở thành phổ thông trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát triển của Học viện Ma cà rồng. Vì vậy, hãy sẵn sàng ý thức một lần nữa để trải nghiệm trái đất ma cà rồng.

Cũng đọc: Little Demon: Ngày phát triển, tình tiết và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *