ANIME

5 nhân vật phản diện quan yếu nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện

Mặc dù là những kẻ phản diện quan yếu với diễn biến nhưng sức mạnh của chúng lại phổ thông.

Dưới đây là 5 nhân vật phản diện có vai trò quan yếu đối với sự phát triển của nhân vật chính Uzumaki Naruto và sự phát triển câu chuyện của Naruto:

1. Mizuki

5 gã phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - Ảnh 1.

Mizuki là quân địch trước tiên của Naruto. Hắn ta vốn là một trong những giáo viên của cậu tại học viện ninja. Hắn đã lừa cậu tí xíu xíu Naruto tiến công cắp cuộn trục cấm thuật từ văn phòng của Hokage và thao túng cậu.

Vì sự cố này, Iruka đã giúp Naruto và tiết lộ rằng anh thực sự quan tâm và coi cậu là một học trò quan yếu. Naruto còn học được cấm thuật từ quyển trục là Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật rồi tiến công bại Mizuki.

2. Zabuza

5 gã phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - Ảnh 2.

Cựu ninja thuộc Thất Kiếm làng Sương Mù Zabuza là đối thủ của Đội 7 khi nhận nhiệm vụ hộ vệ Tazuna tới Sóng Quốc. Zabuza đã khiến nhóm Naruto gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với hắn ở phần đầu truyện.

Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa Zabuza và Haku rất quan yếu đối với sự phát triển nhân vật của Naruto. Khoảnh khắc sau cuối giữa nhị người thậm chí nó còn khiến người xem vô cùng cảm động.

Sau tất cả, trước sự ra đi của Haku, Zabuza chẳng còn muốn gì khác, hắn chỉ mong được chết ở bên cạnh “đứa em nuôi” yêu quý của mình nhưng thôi.

3. Đội Dosu

5 gã phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - Ảnh 3.

Đội Dosu là những học viên tới từ làng Âm Thanh tới tham gia kỳ thi Chunin tổ chức ở làng Lá. Những “đứa trẻ” của Orochimaru khá quan yếu đối với sự phát triển tính cách của Sasuke và Sakura phần đầu câu chuyện. Đáng tiếc, đội Dosu về sau đều chẳng ai còn sống.

4. Zetsu trắng (game thủ dạng gốc)

5 gã phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - Ảnh 4.

Phiên game thủ dạng gốc của White Zetsu – Zetsu trắng (không phải game thủ dạng sao) có một vai trò quan yếu trong sự phát triển câu chuyện của một số nhân vật trong Naruto. Hắn là người đã khiến cậu tí xíu xíu Obito “lần đường lạc lối” gây ra bao sự cố sau này, thao túng Nagato, hay theo dõi Sasuke và những người khác.

Về sau, game thủ dạng gốc White Zetsu đã bị Sasuke xử đẹp.

5. Zetsu đen

5 gã phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - Ảnh 5.

Black Zetsu thực sự là trung tâm của tất cả mọi thứ trong câu chuyện Naruto, ít nhất là cho tới Đại chiến trái đất Ninja lần thứ tư. Hắn chính là ý chí của Kaguya – người mẹ đầy quyền năng của Lục Đạo hiền lành Nhân. Hay nói rõ hơn, Black Zetsu là ý chí của Kaguya được sinh ra ở dạng vật chất và nó tạo ra trước khi Nữ thần thỏ bị phong ấn bởi vì nhị đứa con của bà ta.

Thế nên, bao nhiêu năm trôi qua, Black Zetsu làm ra bao nhiêu chuyện cũng vì mục tiêu sau cuối là hồi sinh Kaguya. Đó cũng là ý nguyện của Kaguya.

Mặc dù được sinh ra từ ý chí của người khác nhưng Black Zetsu cũng có những đặc điểm riêng biệt. Đó là khi tới gần hoặc bám vào các sinh vật sống khác, hắn có thể điều khiển người đó. mục tiêu của việc kiểm soát điều này giúp hắn có thể tương tác tới tâm trí của ai đó.

#5-ga-phan-dien-quan-trong-nhat-doi-voi-su-phat-trien-cua-naruto-va-cau-chuyen-20220802171843508.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *