ANIME

Sẽ Có Bánh Xe Thời Gian Phần 2?

Cuộc xung đột đáng kinh ngạc giữa thiện và ác được tiếp nối trong “The Wheel of Time”, cũng như cuộc săn lùng Rồng tái sinh, kẻ quyết định vận mệnh của cuộc xung đột. Phần 1 của loạt phim giả tưởng sử thi trên Amazon Prime tập hợp nhiều mảnh ghép lại với nhau. Rafe Judkins đã tạo ra chương trình cho màn hình dựa trên bộ tiểu thuyết Robert Jordan.

Sự miêu tả của chương trình về một phiên bản tường thuật liên quan dành cho những khán giả chưa đọc tiểu thuyết đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Tất nhiên, cốt truyện thần thoại được đánh giá cao và hành động tuyệt đẹp đã khơi dậy trí tưởng tượng của những tín đồ của thể loại giả tưởng. Vì vậy, chúng ta có thể dự đoán sẽ thấy nhiều câu chuyện hơn trên màn hình không? Nếu vậy thì chap mới sẽ ra mắt vào lúc nào? Phần thứ hai của “Bánh xe thời gian” được mô tả chi tiết bên dưới.

Sẽ Có Phần 2 Của Bánh Xe Thời Gian?

Với việc phát hành mùa thứ hai của The Wheel of Time, Bánh xe tiếp tục quay ở vị trí Prime Video. Mùa thứ hai của loạt phim giả tưởng đã được sản xuất được một thời gian sau khi bắt đầu được nhiều tháng trước khi mùa đầu tiên ra mắt. Câu chuyện sử thi là sự chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng gồm 14 cuốn của Robert Jordan đã trải qua những bước chuyển mình đáng kể. Hơn nữa, dòng thời gian của loạt phim đã trải qua nhiều thay đổi trong phần một, vì một số địa điểm và nhân vật bị thiếu. Tuy nhiên, cốt lõi của câu chuyện cũng thể hiện qua các tính cách của dàn diễn viên chính. Hầu hết trong số họ sẽ quay lại để tìm hiểu thêm. Đây là những gì chúng ta hiện biết về phần hai của Bánh xe thời gian. Hãy cẩn thận vì nó chứa phần một.

Sẽ Có Phần 2 Của Bánh Xe Thời Gian?

Có 17 cuốn sách. Vì vậy, theo cốt truyện, có rất nhiều tài liệu để làm về một bộ truyện!

Danh tính của Rand là Dragon Reborn được biết đến vào cuối Phần 1. Sau đó, Dark One mang hình dạng con người và tiếp cận Rand để thuyết phục anh ta đi cùng khi anh ta và Moiraine tiến vào Eye of the World để chiến đấu với anh ta. Tuy nhiên, Dragon Reborn trẻ tuổi đã quyết định không làm như vậy và cuối cùng đã trục xuất Dark One. Tuy nhiên, sinh vật xấu xa đã tấn công Moiraine và khiến cô mất đi khả năng phép thuật. Cô ấy cũng cắt đứt quan hệ với Lan.

Đoạn giới thiệu Bánh xe thời gian

Các dòng cốt truyện tiềm năng của The Wheel Of Time Season 2

The Eye of the World, cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ ba phim của Robert Jordan, là cơ sở cho phần lớn mùa đầu tiên của The Wheel of Time. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm các thành phần từ tập hai và ba. Ngoài ra, có đủ sự khác biệt giữa chương trình truyền hình và sách mà chúng ta chỉ nên sử dụng chúng như một hướng dẫn lỏng lẻo. Đã nói rằng, chúng tôi dự đoán rằng phần hai sẽ tập trung vào cuốn hai, Cuộc săn lùng vĩ đại.

Cuộc săn lùng vĩ đại

Các manh mối cốt truyện và đúc kết chỉ ra các chủ đề trong tương lai của The Great Hunt. Horn of Valere được lấy từ Fal Dara bởi Padan Fain, người mà các anh hùng của chúng ta chắc chắn sẽ theo đuổi để phục hồi nó. Để rời khỏi khu di tích với một Darkfriend sẽ là không thích hợp. Vào cuối mùa một, tất nhiên, Seanchan đã ra mắt. Các lực lượng và cuộc xâm lược của họ giới thiệu một ứng dụng ác mộng chính xác của Sức mạnh Một, đóng một vai trò quan trọng trong cuốn sách.

Phần 2 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của các nhân vật chính và giới thiệu cho chúng ta một Moiraine hoàn toàn khác dựa trên cuốn tiểu thuyết thứ hai trong series, “The Great Hunt”. Khả năng phép thuật của năm đứa trẻ cũng sẽ tiếp tục phát triển. Tập đầu tiên của mùa 2 dường như có tựa đề là “A Taste of Solitude.” Nó có thể ám chỉ đến chuyến đi một mình của Rand khi anh ấy chọn thoát ra khỏi những người bạn còn lại của Two Rivers. Tất nhiên, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về vùng nông thôn rộng lớn của “Bánh xe thời gian”. Hơn nữa, theo Judkins, vũ trụ mà phần 1 thiết lập sẽ được mở rộng trong tập phim trong tương lai.

Sẽ Có Phần 2 Của Bánh Xe Thời Gian?

Sê-ri gốc của Amazon sẽ trở lại!

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Ramy Season 3: Mong đợi gì từ việc đổi mới?

Giải thích về The Wheel Of Time Season 1 Ending

Tập đầu tiên của mùa giải tìm thấy Lan và Moiraine trong cuộc săn lùng Rồng tái sinh huyền thoại, một chiến binh điều khiển tiến trình lịch sử. Từ cộng đồng Two Rivers, họ đón Rand, Egwene, Perrin, Mat và Nynaeve trước khi đến trụ sở Aes Sedai. Sau đó, Moiraine nói rằng họ có cơ hội tiêu diệt Dark One vì một trong những người trẻ tuổi là Dragon Reborn. Rand phát hiện ra rằng anh ta là Dragon Reborn hùng mạnh vào đêm trước khi họ được lên kế hoạch tham gia vào cuộc thám hiểm nguy hiểm. Anh ta và Moiraine khởi hành để đối mặt với Đấng Hắc ám một mình.

Một đoạn hồi tưởng nhanh chóng đưa chúng ta về quá khứ 3000 năm, khi một người đàn ông Aes Sedai thành viên tên là Lews Therin thảo luận về việc tiêu diệt Dark One. Một thành viên nữ Aes Sedai là đồng minh của anh ta cảnh báo anh ta rằng điều xấu xa có thể làm ô nhiễm One Power. Tuy nhiên, Lews vẫn xuất hiện để thực hiện cuộc tấn công. Trở lại hiện tại, Egwene, Nynaeve và Perrin đợi Rand khi một đội quân Trolloc rộng lớn do Fades chỉ huy tấn công thành phố Shienar. Cuộc tấn công dai dẳng của Shadowspawn giết chết nhà vua.

Cảnh báo

Nhưng em gái của anh ta tập hợp mọi người sử dụng ma thuật trong vương quốc, bao gồm cả Nynaeve và Egwene. Cô ấy nỗ lực để đẩy lùi đám đông. Phép thuật kết hợp của các kênh truyền đạo đã tiêu diệt đội quân Trolloc. Tuy nhiên, nó cũng là quá nhiều cho các pháp sư, những người bị giết với số lượng lớn bởi ma thuật bùng nổ được giải phóng. Nynaeve cũng đã gặp phải những chấn thương khủng khiếp. Một Darkfriend tên là Padan Fain lấy một chiếc hộp trắng tinh xảo, có vẻ là dành cho Dragon Reborn khi anh ta và hai Fades xâm nhập vào lâu đài qua một đường hầm.

Số phận của Rand

Rand bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh của Bóng tối, kẻ mang hình dạng con người, khi cuối cùng họ vượt qua Ánh sáng và đi vào Con mắt của Thế giới. Anh ta cố gắng thu phục Rand bằng cách lập luận rằng Rồng Reborn trẻ sau đó sẽ có thể tạo ra thế giới theo ý mình. Tuy nhiên, Rand từ chối và, sử dụng Sa’angreal Moiraine đã đưa cho anh ta, sử dụng khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình lần đầu tiên để trục xuất Bóng tối.

Rand, người hiện đã được an toàn, yêu cầu Moiraine thông báo cho những người khác rằng anh ta đã qua đời tại Eye of the World trước khi khởi hành. Cuối cùng khi Lan xuất hiện, cô phát hiện ra Moiraine đã kiệt sức và yếu ớt. Cô ấy thông báo cho Warder của mình rằng Rand không có ở đó và cô ấy không còn cảm thấy sức mạnh của One Power nữa. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của đêm chung kết mùa giải, một bãi biển không được đặt tên bị tấn công bởi nhiều con tàu chở ma thuật.

Ở rìa

Rand quyết định tách khỏi nhóm và yêu cầu Moiraine thông báo cho những người khác rằng anh ta đã qua đời trong cảnh kịch tính nhất của mùa giải. Đây là một bước quan trọng đối với Rand, vì anh ấy đánh giá cao Egwene và bạn bè của anh ấy như thế nào. Tuy nhiên, lời biện minh của anh ta được dự đoán dựa trên số phận nghiệt ngã đang chờ đợi tất cả những người điều khiển ma thuật nam.

Tất cả các nam chuyển đạo viên ma thuật cuối cùng đều phát triển bệnh tâm thần vì mối liên hệ của họ với Saidin, một nửa nam của Sức mạnh duy nhất, người đã lây nhiễm bệnh cho Kẻ đen tối. Rand nhận thức được rằng giờ đây anh ta sẽ mất trí vì đã thiết lập được mối liên kết với Sức mạnh duy nhất. Anh ta thậm chí còn nói với Moiraine rằng anh ta đã có thể cảm nhận được ảnh hưởng của chứng mất trí và lo lắng rằng anh ta có thể làm hại những người anh ta quan tâm. Rand quyết định tự mình đi và có khả năng cố gắng học cách kiểm soát tài năng của mình để đánh bại Dark One nhằm đảm bảo an toàn cho Egwene và các đồng minh của anh ta.

Sẽ Có Phần 2 Của Bánh Xe Thời Gian?

Rosamund Pike trong Bánh xe số phận

Moiraine’s Fate

Moiraine, một trong những thành viên mạnh nhất của Aes Sedai, trải qua những điều không tưởng và mất kết nối với One Power. Điều này xảy ra không lâu sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Kẻ đen tối ở Mắt Thế giới. Moiraine triệu hồi rất nhiều sợi chỉ biến thành những ngọn giáo chết người ngay khi cô hiểu được con quái vật nham hiểm đã mang hình dáng con người. Các kỹ năng của cô ấy, tuy nhiên, dường như không thể sánh được với Dark One, người nhanh chóng xua tan sức mạnh của cô ấy. Sau đó anh ta cắt đứt kết nối của One Power với Moiraine.

Khi Dark One chế giễu thành viên Aes Sedai về việc cô ấy có thể sống như thế nào khi biết về One Power nhưng không bao giờ có thể chạm vào nó, chúng ta nhận được dấu hiệu đầu tiên về những gì đã xảy ra. Sau đó, khi Moiraine gợi ý với Lan rằng mối quan hệ của họ không thể hàn gắn được vì cô đã mất đi tài năng phép thuật, cô đã tự mình xác nhận điều đó. Việc rời khỏi One Power sau khi khai thác sức mạnh ma thuật được cho là sẽ dẫn đến chứng mất trí, đó sẽ là một số phận khủng khiếp cho nhân vật quan trọng này, Moiraine, chưa kể những người mà cô ấy bảo vệ.

Ngày phát hành The Wheel Of Time Season 2

The Wheel Of Time hiện đang trong quá trình hậu sản xuất, phần chụp ảnh mùa thứ hai của loạt phim đã kết thúc vào cuối tháng 5. Vì vậy, sẽ còn một thời gian nữa trước khi chúng ta nghe thấy bất cứ điều gì chính thức liên quan đến bộ truyện này. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho bạn biết về bất kỳ cập nhật nào!

Cũng nên đọc: The Walking Dead Season 11 Episode 17 Ngày phát hành: Lance vượt qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *