ANIME

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 Ngày phát hành: McCoy và Price hợp sức!

Ngày phát hành tập 1 của Law and Order: Law and Order: Organized Crime Season 3 đã đến rất gần, và đây là điều khiến người hâm mộ háo hức nhất. Chương trình phục vụ chúng tôi bộ phim truyền hình về tội phạm, như đã được đề xuất bởi tiêu đề. Đây cũng là loạt phim thứ bảy được đặt trong nhượng quyền thương mại của Luật và Trật tự. Trong vai chính, chúng ta thấy nam diễn viên Christopher Meloni đảm nhận vai Elliot Stabler.

Trong suốt các tập phim, chúng ta thấy có nhiều tình tiết diễn ra và chúng yêu cầu nhiều tập phim để kết thúc vụ án. Sau hai mùa thành công của chương trình, cuối cùng chúng ta cũng có cơ hội xem phần thứ ba trên màn ảnh. Cốt truyện của loạt phim này bắt đầu với nhân vật chính Elliot Stabler của chúng ta khi anh ta quay trở lại Sở cảnh sát New York ở New York để trở thành một Thám tử kỳ cựu.

Điều này xảy ra sau khi vợ anh ta bị sát hại. Chẳng bao lâu, anh gia nhập đội đặc nhiệm do Trung sĩ Ayanna Bell chỉ huy được gọi là Đội đặc nhiệm tội phạm có tổ chức khi họ phá bỏ nhiều băng nhóm tội phạm. Trước khi chúng ta nói về tương lai của loạt phim, trước tiên chúng ta hãy xem qua bản tóm tắt về cách kết thúc mùa giải trước của Elliot.

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3

Trở lại Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 2 Tập 22, chúng ta thấy rằng Stabler chỉ còn một bước nữa là có thể biết được toàn bộ sự thật về cha mình. Mặc dù trong khi anh ấy đang tìm kiếm mọi manh mối cần thiết, điều này cũng đồng nghĩa với việc tình hình của anh ấy bị ảnh hưởng trong Brotherhood. Về phần đội đặc nhiệm, tất cả các thành viên đều đang làm việc như một đội để phá Webb.

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 Ngày phát hành

A vẫn từ Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức

Tên tội phạm này khá nguy hiểm vì hắn đã hoàn toàn thoát khỏi lưới điện. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Donnelly có thể bị bắt sớm hay muộn nhưng sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để đảm bảo rằng không phải vậy. Quay trở lại với các chi tiết của phần ba trong tương lai, đây là những gì chúng ta biết về cùng một.

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 Ngày phát hành

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Ngày phát hành tập 1 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Gimme Shelter – Phần 1. Dự kiến ​​sẽ phát sóng trên NBC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới sẽ ra mắt vào thứ 5 hàng tuần trên kênh, các fan cùng theo dõi nhé.

Cách xem Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 có thể được theo dõi dễ dàng khi nó được phát sóng trên NBC vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, tất cả các tập phim sẽ được tải lên dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh có tên Peacock. Bạn có thể thanh toán khi đăng ký gói Peacock Premium 4,99 đô la một tháng hoặc gói Peacock Premium Plus 9,99 đô la một tháng. Dù bằng cách nào, bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 Spoilers

Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức Phần 3 Tập 1 có tựa đề Gimme Shelter – Part 1. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trường hợp mới của một cô gái đã bị bắn. Để phá án và bắt kẻ sát nhân, thám tử Jalen Shaw gia nhập lực lượng với Cosgrove để truy tìm kẻ đó. Mặt khác, chúng ta sẽ thấy câu chuyện về Stabler tiếp tục.

Anh ta sẽ được nhìn thấy cùng với Benson và sẽ cố gắng hỗ trợ vụ án giết người. Bằng chứng mới sẽ tập trung họ vào thực tế rằng đây là một vụ án mạng thông thường nhưng còn hơn thế nữa. Tập này sẽ tiếp tục các sự kiện cho đến mục thứ ba, là phần đầu tiên. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy McCoy và Price làm việc cùng nhau để có công lý chống lại một vòng tội phạm quốc tế.

Cũng đọc: Wild Indian Ending Explained: Phải xem phim kinh dị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *