ANIME

Call of the Night Tập 10 Tóm tắt và kết thúc, giải thích

Trong tập thứ mười của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Cuộc gọi của bóng đêm’, Midori mời mọi người đến Maid Cafe Vamp, nơi cô làm phục vụ bàn. Sau đó, cô đưa Nazuna và Kou đến quán cà phê nơi họ gặp Arisa. Thật không may, họ bị sốc khi phát hiện ra rằng một khách hàng đã chụp và đăng tải những hình ảnh riêng tư của cô ấy lên một nền tảng công khai. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 10. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 10 Tóm tắt

Midori đứng trên lối đi bộ mặc một cô phục vụ ăn mặc dễ thương để phát tờ rơi Maid Cafe Vamp cho khách hàng tiềm năng. Thật không may, một trong những đồng nghiệp của cô ấy nhắn tin cho cô ấy rằng cô ấy sẽ không thể đi làm vào ngày hôm đó. Vì vậy, Midori phải tìm người thay thế. Đó là khi cô ấy vô tình gặp Nazuna và Kou.

Midori thuyết phục Nazuna làm việc thay thế vào ngày hôm đó tại quán cà phê. Mặc dù Nazuna ghét cách ăn mặc của cô phục vụ, cô ấy đồng ý giúp đỡ vì cô ấy có thể kiếm được một vài đô la nhanh chóng. Trong khi đó, Kou ngồi trong quán cà phê, nơi anh được chào đón bởi một cô phục vụ, người tự giới thiệu mình là Arisa. Hóa ra cô ấy từng là nhân viên phục vụ được đánh giá cao nhất ở đó cho đến khi Midori bắt đầu làm việc tại quán cà phê. Arisa công khai thừa nhận rằng cô ấy hơi bực bội Midori.

Cuối ngày hôm đó, Nazuna, Kou và Midori gặp nhau trong phòng giáo viên. Midori đề nghị tất cả họ nên chụp ảnh chung để cô ấy có thể đăng nó lên trang mạng xã hội của quán cà phê. Nazuna không hiểu tại sao cô ấy lại muốn làm điều gì đó như vậy nhưng Midori giải thích rằng điều đó giúp quán cà phê có được nhiều khách hàng hơn và xếp hạng tốt hơn. Trong khi kiểm tra trang công khai của quán cà phê, Midori nhận thấy rằng ai đó đã nhấp vào ảnh riêng tư của Arisa và tải chúng lên nền tảng.

Call of the Night Tập 9 Kết thúc: Kẻ bám đuôi bí mật của Arisa là ai? Kou có bắt được anh ta không?

Sau khi phát hiện ra một số khách hàng đã lén chụp ảnh Arisa trên trang mạng xã hội của quán cà phê, Kou, Midori và Nazuna đã khá sốc. Họ cảm thấy rằng thủ phạm phải bị bắt càng sớm càng tốt trước khi nhiều hình ảnh như vậy được phát hành trên nền tảng công khai. Tuy nhiên, Midori hơi khó chịu vì mặc dù được đánh giá là nhân viên phục vụ nổi tiếng nhất tại quán cà phê, nhưng không ai thực sự cố gắng chụp bất kỳ bức ảnh nào của cô ấy. Kou ngay lập tức kết luận rằng kẻ theo dõi bí mật có lẽ là một người đặc biệt thích Arisa và không quan tâm đến những cô phục vụ bàn khác.

Mặc dù kết luận của anh ta có vẻ hợp lý, bộ ba không có nhiều bằng chứng để đưa ra tuyên bố cụ thể. Do đó, Kou và Nazuna quyết định điều tra thêm vấn đề. Khi Arisa biết về nó, cô cảm ơn sự giúp đỡ của anh ta. Nhưng vì cô ấy phải thay đồ, cô ấy xin Kou thứ lỗi cho cô ấy một vài phút. Kou kính cẩn chạy ra khỏi phòng giáo viên. Nhưng trước khi đi, anh ấy đã nhận ra rằng kẻ theo dõi rất có thể đã nhấp vào ảnh của Arisa từ cửa sổ trong phòng giáo viên vì không có nơi nào khác ở đó có người có thể chụp những bức ảnh như vậy từ thiên thần đó.

Khi Kou mở cửa sổ, anh thấy rằng nó được kết nối với một ban công. Vì vậy, sau khi Kou chạy ra khỏi phòng giáo viên, anh nhận thấy một cánh cửa bị khóa ở cùng ban công và nhận ra rằng nó có thể đã bị kẻ theo dõi sử dụng. Lúc đó Nazuna cũng đã đến đó và cô ấy đồng ý với kết luận của anh ấy. Vì Kou không muốn phá khóa, họ đi đến con hẻm bên cạnh quán cà phê và Nazuna giúp anh ta leo lên ban công. Rõ ràng là chỉ có ma cà rồng mới có thể đến đó, để cửa ra ban công là cách duy nhất để kẻ rình rập vào cửa sổ.

Sau khi mở cửa sổ, Kou chụp ảnh của Nazuna từ điện thoại của mình ở các góc độ khác nhau và nhận ra một cách kinh ngạc. Anh ta không nói với Nazuna hay Midori bất cứ điều gì về nó mà chỉ tuyên bố rằng anh ta có thể đã giải quyết được vụ án. Cuối ngày hôm đó sau khi tan ca, anh ta trốn trong một trong những tủ đựng đồ với Midori, trong khi Nazuna ở trên ban công. Biết rõ điều này, Arisa vào phòng và bắt đầu thay quần áo. Khi cô ấy mở cửa sổ, Midori và Kou đột ngột đi ra từ tủ khóa. Trong khi đó, Nazuna lấy điện thoại từ tay Arisa và nhận thấy rằng cô ấy đã sử dụng bộ đếm thời gian để chụp ảnh của chính mình cho đến nay.

Khi bốn người họ ngồi xuống để thảo luận về mọi thứ, Midori an ủi Arisa trước sự ngạc nhiên của cô. Cô ấy nói với Arisa rằng cô ấy hiểu cô ấy. Sau khi liên tục được đánh giá là nhân viên phục vụ tốt nhất nhì tại quán cà phê, cô ấy tự nhiên cảm thấy bất an và để thu hút sự chú ý, quyết định đăng tải những bức ảnh như vậy lên một nền tảng công cộng. Midori trấn an cô mặc dù hành động của cô là không chính đáng, cô hiểu lý do đằng sau đó và không có gì phải xấu hổ. Vì vậy, tổng kết lại, Arisa không hề có một kẻ ăn bám như cô tự chụp ảnh để gây sự chú ý với khách hàng tại quán cà phê.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 9 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *