ANIME

5 sự thực về nhân vật từng hỏi “kho báu của Roger” khi Vua hải tặc bị hành quyết

Nếu game thủ đã xem anime One Piece, tới tận bây giờ game thủ có nhớ cảnh Gol D. Roger bị hành quyết hay không?

Trước khi tên đao phủ giết thịt Roger, phiên phiên bản anime cho thấy một người đàn ông vô danh đã hỏi về kho báu của Roger. Roger đã trả lời câu hỏi đó và mở đầu mở ra kỷ nguyên vinh quang đãng của hải tặc.

Vậy có điều gì thú vị về người đã đặt câu hỏi cho Roger?

1. Trong phiên phiên bản manga, người hỏi Roger không được hiển thị

One Piece: 5 sự thật về nhân vật từng hỏi kho báu của Roger khi Vua hải tặc bị hành quyết - Ảnh 1.

Manga One Piece mở đầu bằng câu chuyện về Roger và những lời sau hết của Vua hải tặc.

Nhìn cách Roger nói trong phần mở đầu của manga One Piece, có vẻ như ai đó đã thực sự hỏi về kho báu của người đàn ông đứng trên đỉnh vinh quang đãng của trái đất hải tặc. Đó là lý do vì sao sau đó Roger đã đưa ra câu trả lời của mình.

Tuy nhiên, trong phiên phiên bản manga, cả câu hỏi cho Roger và người hỏi đều không được hiển thị.

2. Khuôn mặt của người đặt câu hỏi cho Roger đã được hiển thị trong anime, nhường nhịn như đó chỉ là một người chung

One Piece: 5 sự thật về nhân vật từng hỏi kho báu của Roger khi Vua hải tặc bị hành quyết - Ảnh 2.

Khuôn mặt của người đàn ông hỏi Roger trước khi bị hành quyết đã được xuất hiện một lần trong anime. Thú vị là anh ấy thực sự có vẻ giống như một người chung.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc, vì sao người đặt ra câu hỏi quan yếu với Vua hải tặc lại là một người chung? Khi Roger bị hành quyết, người theo dõi chứng kiến điều đó lặng ngắt. Nhưng sau đó họ bùng nổ một cách điên cuồng.

3. Trong phiên phiên bản anime, khi cảnh hành quyết Roger được “chiếu lại”, khuôn mặt của người hỏi Vua hải tặc không được hiển thị lại

One Piece: 5 sự thật về nhân vật từng hỏi kho báu của Roger khi Vua hải tặc bị hành quyết - Ảnh 3.

Mặc dù phiên phiên bản anime đã cho thấy khuôn mặt của người đàn ông đã đặt câu hỏi cho về kho báu của Vua hải tặc, nhưng nhân vật phụ này đã không được xuất hiện lại sau đó.

Nếu có một đoạn hồi ức về cái chết của Roger, thường thì cảnh đó sẽ bị bỏ qua để Roger ngay tức khắc đưa ra câu trả lời liên quan tới kho báu của mình.

Trong trường hợp gần đây nhất, cụ thể là cái chết của Roger trong đoạn hồi ức của Oden, chúng ta có thể nghe lại câu hỏi của người này. Nhưng khuôn mặt của anh ta không được hiển thị.

4. Tác động lớn tới lịch sử

One Piece: 5 sự thật về nhân vật từng hỏi kho báu của Roger khi Vua hải tặc bị hành quyết - Ảnh 4.

Trên thực tế, nếu không ai hỏi, liệu Roger có đưa ra câu trả lời về kho báu của mình, thứ khiến những tên cướp hồ đua nhau vượt Grand Line và truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành hải tặc hay không?

Trong phiên phiên bản anime, khi những tên đao phủ nhường nhịn như đã sẵn sàng để giết thịt Roger thì đột nhiên người đàn ông vô danh này lên tiếng hỏi. Câu hỏi này rõ ràng rất quan yếu, vì nó gián tiếp mở ra một chương thế hệ trong kỷ nguyên vinh quang đãng của cướp hồ.

5. Hiện chưa rõ tính danh của người đàn ông này

One Piece: 5 sự thật về nhân vật từng hỏi kho báu của Roger khi Vua hải tặc bị hành quyết - Ảnh 5.

Cho tới nay, người đàn ông nhập vai trò quan yếu trong lịch sử One Piece vẫn là một ẩn số. Chúng ta chỉ biết khuôn mặt của anh ấy nhờ phiên phiên bản anime với câu hỏi quan yếu cho Roger.

Rất có thể, vì vì anh ta là nhân vật phụ quá nhỏ nên các viên chức của Toei Animation thậm chí còn không nghĩ về cậu ấy là ai ngay từ đầu.

https://gamek.vn/one-piece-5-su-that-ve-nhan-vat-tung-hoi-kho-bau-cua-roger-khi-vua-nhị-tac-bi-khô giòn-quyet-20220425224235599.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.