ANIME

Làm thế nào để xem American Pie? Hướng dẫn phát trực tuyến phim hài 1999

Đã hơn hai thập kỷ kể từ khi phát hành, và người hâm mộ vẫn tò mò về cách xem American Pie. Đây là một bộ phim hài khiêu dâm chứng kiến ​​các nhân vật của nó đến tuổi trưởng thành. Paul Weitz đã chỉ đạo dự án. Bộ phim này là một thành công, và do đó, nó đã tạo ra một loạt phim American Pie toàn bộ. Đây là bộ phim đầu tiên trong toàn bộ đội hình. Đối với cốt truyện, nó tập trung vào năm người bạn cùng lớp.

Họ đang tham dự East Great Falls High. Một trong số họ, tên là Stifler, đã mất trinh. Các thành viên khác của nhóm đã giao ước rằng họ phải ngủ với ai đó tốt trước khi kết thúc trung học. Như chúng tôi đã nói với bạn, bộ phim là một thành công dẫn đến các phần tiếp theo và ngoại truyện tiềm năng. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 11 triệu đô la. Mặc dù, nó đã thu về hơn 235 triệu đô la trên toàn thế giới khi phát hành. Vâng, hãy để chúng tôi đi sâu vào cốt truyện để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn.

Câu chuyện bắt đầu với 5 thanh thiếu niên, như chúng ta đã thảo luận. Đầu tiên là Jim Levenstein. Anh ấy khá khó xử với mọi người và bị mọi người trong trường coi là mọt sách. Sau đó, chúng tôi có Oz. Anh ấy khá tự tin vào bản thân, và cả đội bóng đều ngưỡng mộ anh ấy. Người thứ ba là Kevin, một người khá điềm tĩnh và là thủ lĩnh của nhóm kỳ quái này. Anh ta rõ ràng là một trinh nữ và đang hy vọng sẽ mất trinh với bạn gái của mình, Vicky. Paul thích uống rượu nhưng cũng tự cho mình là một người sành điệu. Người cuối cùng là Stifler. Anh ta là người đã mất trinh rồi.

Cách xem American Pie

A vẫn từ American Pie

Cậu bé được các bạn đồng trang lứa biết đến là người có những bữa tiệc hoành tráng và khá nổi tiếng trong giới thanh thiếu niên. Khi nhóm nói rằng một trong những bạn học của họ, người thậm chí không hoạt động xã hội như họ, đã mất trinh, cả nhóm cảm thấy như thể họ bị bỏ rơi. Vì vậy, họ thực hiện một thỏa thuận là cuối cùng sẽ ngủ với ai đó trước khi trường trung học kết thúc. Oz tham gia vào dàn hợp xướng của trường, nơi anh có mối quan hệ với một cô gái. Mặc dù, cô ấy đã biết về sự thật của anh ta và do đó, chia tay với anh ta.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Locke & Key Phần 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cách xem American Pie

Amazon Prime Video

American Pie có sẵn để xem trên Amazon Prime Video với một đăng ký. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp nó lên 13,99 đô la, điều này cũng sẽ có thêm lợi ích của tư cách thành viên Prime trên Amazon.

Lionsgate Play được thêm vào với Amazon Prime Video.

Bạn có thể phát trực tuyến American Pie ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới thông qua đăng ký thêm vào Lionsgate Play. Ở Ấn Độ, nó có sẵn với chi phí 699 rupee một năm ngoài gói đăng ký Amazon Prime.

Netflix

Netflix vừa bị mất giấy phép đối với phim American Pie và chúng tôi không chắc khi nào nó sẽ được gia hạn. Bạn có thể xem các bộ phim khiêu dâm khác như 50 Shades of Grey trên nền tảng này.

Kịch bản

Về phần Jim, anh ấy để mắt đến Nadia. Cô ấy là một sinh viên ngoại hối. Nadia đã đến trường của họ từ Tiệp Khắc. Họ tìm thấy một cuốn sách trong trường học nơi những người ẩn danh chia sẻ kinh nghiệm tình dục của họ như một mẹo. Oz nói với Jim rằng đi trên đế thứ ba giống như một chiếc bánh táo ấm. Điều này trở nên kỳ lạ hơn và kỳ lạ hơn khi cha của Jim bắt gặp anh ta đang làm điều tồi tệ với một chiếc bánh mới nướng ngay trong nhà bếp. Khi Nadia và Jim đến gần trường, Stifler yêu cầu anh đặt một webcam trong phòng của cô ấy để sau đó họ có thể theo dõi sự thay đổi của cô ấy.

Jim và Nadia sau đó đang ở trong một phòng, và trong khi có một số hóa học, anh ấy hoàn toàn quên rằng anh ấy đã gửi liên kết đến trang web đến với tất cả mọi người trong trường của anh ấy theo đúng nghĩa đen. Jim gặp một số vấn đề khi biểu diễn trên giường, và do đó, anh ấy trở thành trò cười ở trường trung học. Về phần Nadia, cô được đưa về nhà sau khi các nhà tài trợ của cô xem đoạn video.

Khi vũ hội sắp đến, Jim rủ Michelle đi chơi. Anh ấy tin rằng việc bị ruồng bỏ hẳn đã ngăn cản cô ấy phát hiện ra sự cố webcam. Nếu các bạn tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Jim và những người còn lại trong nhóm vào cuối phim, tôi khuyên các bạn nên xem bộ phim thông qua các nền tảng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Locke & Key Phần 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *