ANIME

Tuyển sinh Lính tiến công thuê Chương 91: Ijin sẽ cứu Yuna!

Người ta thấy rằng không ai trong tổ chức quan tâm tới sự gần gụi của anh ấy với Yuna. Mặc dù không có mối quan hệ tình cảm rõ ràng giữa nhì người, mọi người vẫn cho rằng điều này có thể không có lợi cho tổ chức. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chương tiếp theo.

Tuyển sinh Lính đánh thuê Chương 91: Ijin sẽ cứu Yuna!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được theo dõi mọi tình tiết đang diễn ra tại nhóm SW. Yuna đã chỉ một lần nói với Ijin rằng cô ấy muốn ở lại đây, và bây giờ người đàn ông sẽ làm bất kỳ điều gì để đưa cô ấy thoát khỏi mớ hỗn độn này.

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính tiến công Thuê Chương 90 mở đầu với việc một trong những đặc vụ thông tin cho người đứng đầu phòng ban bình yên SW rằng Yuna đã không ra khỏi phòng của mình trong nhiều ngày. Nhưng người đàn ông rất vui vì cô đã không gặp Ijin suốt thời kì qua. Trong phòng của Yuna, cô ấy được nhìn thấy trong tình trạng kinh khủng. Cô gái thống khổ vì không muốn san bằng căn nhà và định cư ở New York. Vào ngày hôm sau, khi Yuna được gọi vào văn phòng, có một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng mà cô ấy dành thời kì cho Ijin.

Tuyển sinh Lính đánh thuê Chương 91: Ijin sẽ cứu Yuna!

Nhưng sau đó một trong những người bảo vệ đã nhận thấy điều này và anh ta tiến lại gần hơn để chặn tầm nhìn. Ijin gọi cho Yuna và hỏi cô ấy muốn gì. Cô nhắc lại rằng cô không muốn ra nước ngoài. Cô ấy muốn ở lại đây và dành thời kì cho gia đình và bằng hữu của mình. Và đây là lúc Ijin phá vỡ mọi quy tắc và quyết định giúp sức cô ấy.

Tuyển sinh Lính tiến công thuê Chương 91: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cảnh cuối của chương trước cho thấy Ijin đương đầu với Yeongha. Người đàn ông là người sau cuối bước ra khỏi xe của mình để xem mọi chuyện đang diễn ra. Lúc đầu, Ijin đã tiến công người bảo vệ đang chặn anh ta rỉ tai với Yuna. sau cuối, tất cả chỉ là đưa cô ấy trở về nhà của mình. Nhưng Yeongha đã khác lạ tới Nhật người chơi dạng để đưa Yuna đi và nhận một phần cổ phần của cô ấy.

Tuyển sinh Lính đánh thuê Chương 91: Ijin sẽ cứu Yuna!

Vì vậy, người bằng hữu sẽ nỗ lực vô cùng vì điều này. Nhưng điều thú vị hơn là Ijin không thể chỉ tiến công bại anh trai của Yuna. Anh ta có thể phải tìm cách vừa dạy cho cậu một bài học tốt, vừa tìm cách giữ mọi chuyện bình yên cho Yuna. Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 91 sẽ thay đổi tình tiết của manga từ lâu.

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 91: Ngày sinh sản

Người hâm mộ sẽ thấy cuộc sống của Ijin sẽ thay đổi như thế nào sau khi Yuna rời khỏi văn phòng SW. Nhưng anh ấy sẽ còn rất nhiều cuộc phiêu lưu để giải quyết. Vì thế, Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 91 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Chap sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các ấn phẩm của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này với bất kỳ người chơi dạng cập nhật thế hệ nào.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mercenary-enrollment-chapter-91-ijin-se-cuu-yuna-108643.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.