ANIME

Phantom Of The Idol Tập 3 Ngày tạo ra: Asahi thay đổi mọi thứ như thế nào?

Phantom of the Idol tập 3 sẽ sớm được tạo ra! Manga của nó đã được viết và xuất phiên bản trên Ngày 28 tháng 12 năm 2017, trên các tập san Nhật phiên bản và trên toàn trái đất sau này. Manga đã được chuyển thể thành năm tập và bây giờ cũng là anime trong năm nay. Chuyển thể anime đã được công bố vào Ngày 26 tháng 11 năm 2021và tập trước tiên được công chiếu vào Ngày 2 tháng 7 năm 2022.

Bóng ma thần tượng là một bộ phim truyền hình anime vui nhộn của Nhật phiên bản đang trở thành nổi tiếng rất nhanh chóng. Chỉ thế hệ phát sóng được nhị tập thôi là đã khiến người ta phải bật cười, trong đó có tôi. Nếu game thủ cũng là một fan hâm mộ của Idol, thì game thủ sẽ yêu thích bộ truyện này.

diễn biến của Bóng ma thần tượng

Yuya Niyodo là một Idol gia nhập ngành công nghiệp này để kiếm tiền đơn giản chỉ từ ngoại hình và ngoại hình của mình. Bỏ qua tình cảm của người hâm mộ, anh luôn nỗ lực khôn xiết trong các buổi trình diễn của mình. Về cơ phiên bản, anh ấy không thích trở thành một Idol, đó chỉ là một công việc đối với anh ấy như một nguồn kiếm tiền. Được người quản lý yêu cầu phải nỗ lực hơn nữa trong các buổi trình diễn của mình, anh ấy sẵn sàng từ bỏ việc trở thành một Thần tượng để tiết kiệm những nỗ lực hơn nữa của mình.

Bóng ma của thần tượng

Bóng ma của thần tượng

Nhưng khi sẵn sàng nghỉ việc, anh nhìn thấy một cô gái ngồi ngay bên cạnh. Cô gái đang nói với chính mình về việc trở thành một Thần tượng thú vị như thế nào. Cô gái đó là Asahi Mogami, một Idol 17 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn vào năm ngoái. Yuya đã có thể nhìn thấy một hồn ma muốn trở thành Thần tượng ngay cả sau khi cô ấy chết.

Ngày tạo ra tập 3 của Phantom of the Idol Season 1:

Tập 3 của Phantom of the Idol được thông tin sẽ tạo ra vào Ngày 16 tháng 7 năm 2022. Sự kì vọng lâu nay nay đã kết thúc, mời các game thủ đón xem tập 3 ngay sau đây.

Phantom of the Idol, chuyện gì đã xảy ra cho tới bây giờ?

Yuya và Kazuki, còn được gọi là bộ đôi nhạc pop ZINGS, đang trình diễn trong một buổi hòa nhạc trực tiếp. người theo dõi sẽ rất phấn khích khi chứng kiến ​​màn trình diễn và sự nhiệt tình của Yuya. Đùa thôi, những gì đã xảy ra hoàn toàn trái ngược, màn trình diễn đơ như thằng ngu. Yuya thậm chí còn khiến người theo dõi hát những câu nhưng mà anh ấy đã quên trong bài hát của mình, LOL!

Yuya và Asahi

Yuya và Asahi

Yuya sẽ bị lật đổ từ lâu nếu Kazuki không sợ trình diễn solo. Áp phích và các sản phẩm khác của họ không bán được lần nào. Đúng lúc Yuya sẵn sàng từ giã sự nghiệp, anh gặp hồn ma của Asahi Mogami. Anh ta dày đặc tới nỗi anh ta thậm chí không hề nao núng ngay cả khi nhìn thấy một con ma đang vận chuyển và nói rằng tôi quan tâm điều gì!

Sau khi biết được Asahi, một Idol 17 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn vào năm ngoái, một ý tưởng tài tình đã nảy ra trong đầu anh. Anh ấy đã hiến dâng thân thể của mình cho Asahi để thực hiện các buổi hòa nhạc cho anh ấy và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất, điều này cũng giúp tiết kiệm một phần công sức cho cậu ốm xíu lười biếng của chúng ta. Chỉ mất một buổi hòa nhạc để khiến tất cả người hâm mộ phải kinh hãi khi thấy Yuya vô vọng của chúng ta sẽ đi thêm nhiều dặm vì người hâm mộ của anh ấy. Lượng bán tăng chóng mặt khiến người hâm mộ sốc chết đi được. Điều gì đã xảy ra tiếp theo Hãy xem tập 3 để tìm hiểu!

Cũng nên đọc: Uncle From Another World Tập 2 Ngày tạo ra: Những câu chuyện phiêu lưu của Uncle Kích thích Takafumi

Những gì mong đợi từ Phantom Of The Idol tập 3?

Sắp có chiến tranh! Tất nhiên trong đó, cậu ốm xíu sau hết của chúng ta Yuya Niyodo sẽ rất muốn tham gia. Với Asahi trong bức ảnh bây giờ, chúng ta sẽ xem việc trở thành một thần tượng thực sự là như thế nào. Niềm mê say, sự hợp tác, và nhiều hơn thế nữa. Người ta nói rằng Asahi sẽ không ở bên anh ấy mãi mãi, vì vậy chúng ta có thể thấy cô ấy khuyến khích anh ấy trở thành một thần tượng tuyệt vời.

Bóng ma của thần tượng

Yuya Niyodo

Chúng ta vững chắc sẽ thấy mối quan hệ và sự hiểu biết của Yuya và Asahi được cải thiện. Ngoài ra, như chúng ta có thể thấy trong đoạn giới thiệu, một số nhân vật thế hệ được giới thiệu, Thần tượng với nhiều người hâm mộ hơn ZINGS. Vì vậy, chúng ta cũng có thể mong đợi tiếng nổ! các chàng trai để hướng tới những tầm cao thế hệ, để cạnh tranh với một số Thần tượng nổi tiếng.

Cũng đọc: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *