ANIME

Lịch sử hứa hò hẹn của Billy Ray Cyrus: Tất cả những gì chúng ta biết về ca sĩ

Billy Ray Cyrus là một ca sĩ và diễn viên đồng quê người Mỹ. Lần trước tiên anh nổi tiếng là vào năm 1992, và kể từ đó, anh đã sinh sản 16 album phòng thu và 53 đĩa đơn. Ca sĩ rất nổi tiếng với đĩa đơn hit “Achy Breaky Heart”. Ca khúc này đã lọt vào bảng xếp hạng Hot Country Songs của Mỹ. Ngoài ra, đây là bài hát trước tiên đạt ba đĩa bạch kim ở Úc. Trên thực tế, vũ đoàn trình diễn trong video ca nhạc cũng trở thành nổi tiếng. Bài hát đã trở thành một hit tới nỗi nó là đĩa đơn bán chạy nhất ở Úc vào năm 1992.

Một điều khác về Billy là anh ấy đã đóng góp 8 đĩa đơn trong top 10 cho bảng xếp hạng Billboard Hot Country Songs. Ngoài lịch sử ca hát của mình, Billy còn được biết tới là người có lịch sử hứa hò hẹn đáng sửng sốt. Nam ca sĩ thế hệ đây đã chia tay với người vợ hơn 18 tuổi. Anh ấy có trở lại lối sống cũ không? Người nổi tiếng này đã hứa hò hẹn với bao nhiêu người trước đây? Nhận tất cả các câu trả lời về Lịch sử hứa hò hẹn của Billy Ray Cyrus trong bài viết này.

Đầu đời

Billy là một cậu nhỏ nhắn Kentucky. Anh ấy mở đầu ca hát từ năm 4 tuổi. Anh chưa bao giờ nhìn thấy mối quan hệ hạnh phúc giữa phụ thân mẹ mình. Hình mẫu và hướng dẫn của anh ấy khi lớn lên là ông nội của anh ấy. Lớn lên, anh say mê nhạc bluegrass và nhạc phúc âm khi anh hát trong gia đình này. Anh chơi bóng rổ trước khi bước vào lĩnh vực âm nhạc. Cảm hứng âm nhạc đã tới với anh sau khi tham gia một buổi hòa nhạc Neil Diamond. Trong những năm 1980, anh trở thành một phần của ban nhạc, Sly Dog, trước khi đồng ý ký hợp đồng thu âm với Mercury Nashville Records.

Lịch sử hẹn hò của Billy Ray Cyrus

Billy Ray Cyrus

Cũng nên đọc: Có phải Conan và Olivia đang hứa hò hẹn? Nó chỉ là một tin đồn cho tới bây giờ?

Lịch sử hứa hò hẹn của Billy Ray Cyrus

Cyrus đã kết hôn với Cindy Smith từ năm 1986 tới năm 1991, nhị vợ chồng luôn trẻ trung và vui vẻ bên nhau. Họ đã từng đồng sáng tác các bài hát và cũng có mặt trong album đầu tay của anh ấy, Some Gave All. Nhưng mọi thứ trở thành lộn xộn trong một thời kì. Cyrus có nhị người con vào năm 1992. Anh trở thành phụ thân của Christopher Cody, với mẹ là Kristin Luckey và Miley Cyrus là Leticia “Tish” Finley. Anh ấy đang có mối quan hệ với Tish vào thời khắc đó. Nhưng anh không để Luckey cao và khô khan. Trên thực tế, anh ấy đã giúp cô nuôi dạy đứa trẻ.

Năm 1993, Tish và Cyrus đã có một cuộc hôn nhân kín trong khi họ đang mong đợi đứa con thứ nhị của họ. Cặp đôi có với nhau 3 người con, đó là Miley Ray, Braison và Noah. Sau đó, họ cũng nhận nuôi nhị đứa trẻ. Gia đình sống ở Nashville cho tới khi Miley nhận được một vai trong Hannah Montana, và gia đình chuyển tới Los Angeles.

Lịch sử hẹn hò của Billy Ray Cyrus

Billy Ray Cyrus

Tình trạng của người nổi tiếng gần đây đã chuyển từ đã kết hôn sang đơn thân. Ca sĩ kiêm diễn viên đã kết hôn với Tish Cyrus được khoảng 31 năm. Nhưng, chúng ta biết rằng các mối quan hệ sẽ kết thúc khi chúng có ý nghĩa như vậy. Cuộc sống tình yêu của cặp đôi không có gì tuyệt vời trong suốt 31 năm đó. Trên thực tế, Tish đã đệ đơn ly hôn sau 19 năm chung sống. Nhưng, sự tư vấn đã giúp họ, và trường hợp này đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, vào tháng 4 này, Tish đã đệ đơn một vụ kiện khác ủng hộ nhị năm xa cách của họ. Cặp đôi được phát hiện đang đi trên các đường ray khác nhau.

Lịch sử hứa hò hẹn của Billy Ray Cyrus rất thú vị. Hãy cho chúng tôi biết lịch sử hứa hò hẹn của người nổi tiếng nào nhưng game thủ muốn biết tiếp theo.

Ngoài ra, hãy theo dõi OtakuKart để cập nhật tất cả những điều đang diễn ra trên khắp trái đất.

Cũng nên đọc: Eddie Benjamin Dating là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ âm nhạc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *